Từng có tác dụng Đại sứ cho những tổ chức quốc tế nhưng nhiều năm qua, Lục tè Linh Đồng vẫn không ít lần bộc bạch nguyện vọng đổi mới Đại sứ phượt Việt Nam.


*

Thông tin về chuyến thăm việt nam lần 3 (từ ngày 4 đến 7/4) của diễn viên china Lục tiểu Linh Đồng đã thu hút sự thân yêu của công chúng. Tuy nhiên, khác với các lần trước, Lục đái Linh Đồng sẽ không chỉ ký khuyến mãi ngay sách, giao lưu văn hóa truyền thống mà còn thâm nhập buổi gặp gỡ gỡ các ứng cử viên Đại sứ phượt Việt phái nam trong kích thước Hội chợ du lịch Quốc tế VITM năm trước tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng đến việt nam

Ông Vũ gắng Bình - trưởng ban tổ chức VITM năm trước - xác nhận việc diễn viên Lục tiểu Linh Đồng tất cả thiện ý hy vọng trở thành Đại sứ du ngoạn Việt phái nam tại Trung Quốc, cùng diễn viên này được cục Hợp tác nước ngoài (Bộ Văn hoá, Thể thao cùng Du lịch) phối hợp với Hiệp hội du ngoạn Việt phái mạnh mời góp phương diện trong buổi chạm mặt gỡ, chia sẻ từ 14 giờ cho 16 giờ ngày 6-4 cho tới đây.

Trong buổi gặp mặt gỡ này, ngoại trừ khách mời Lục tiểu Linh Đồng từ bỏ Trung Quốc, còn có sự gia nhập của cựu Đại sứ du ngoạn Lý Nhã Kỳ và các ứng cử viên năm năm trước gồm diễn viên Lan Phương, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, giáo viên Đỗ Thị Hồng Thuận và hoa hậu ASEAN Lê Diệu Hân.


*

Lục tiểu Linh Đồng trong buổi gặp gỡ các nhân sĩ trí thức trung quốc của quản trị nước Trương Tấn lịch sự tại Bắc khiếp tháng 6/2013. Ảnh: liuxiaolingtong

Trước đó, Lục tiểu Linh Đồng cũng từng các lần chia sẻ mong ý muốn trở thành sứ giả quảng bá cho Việt Nam. Năm 2010, trong buổi giao lưu chạm mặt gỡ nhân chuyến thăm vn lần 2, ông trung khu sự: "Tôi chuẩn bị trở thành sứ giả tiếp thị cho Việt Nam, một biện pháp vô điều kiện".

Xem thêm: Tư Duy Giải 205 Bài Hình Học Phẳng Trong Đề Thi Đại Học, Chuyên Đề Hình Học Phẳng Luyện Thi Đại Học

Năm 2013, khi trả lời phỏng vấn của Đài phân phát thanh quốc tế china (CRI), Lục tè Linh Đồng một lần nữa bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng đảm nhận vai trò Đại sứ nhã ý về Văn hóa, thể dục và phượt Việt Nam.

Lục tiểu Linh Đồng chổ chính giữa sự thời gian sinh thời cha ông luôn luôn mong ao ước tình hữu hảo Việt - Trung bền vững. Vày thế, ông cũng mong muốn có cơ hội thực hiện mong nguyện của phụ thân mình như thay đổi Đại sứ thiện chí về Văn hóa, Thể thao và du ngoạn Việt Nam, quảng bá những nét rực rỡ của nền văn hóa và đời sống của Việt Nam cho những người dân trung quốc nói riêng và fan dân những nước trên trái đất nói chung.


*

*

Cuối năm 2013, Lục tiểu Linh Đồng cũng từng chia sẻ với CRI rằng những nhân đồ dùng trong Tây Du ký đã được đông đảo khán trả trong và bên cạnh nước thương mến và ông hy vọng hình ảnh nghệ thuật của Tây Du Ký hoàn toàn có thể trở thành nhịp mong cho tình hữu hảo giữa dân chúng hai nước trung hoa - Việt Nam.

Lục tè Linh Đồng cũng là bạn có tay nghề khi phụ trách nhiều phương châm Đại sứ không giống nhau. Tháng 6-2013, ông được mời có tác dụng Đại sứ hình hình ảnh của Hiệp hội đảm bảo an toàn động đồ gia dụng hoang dã Trung Quốc. Cũng trong thời hạn 2013, Lục tè Linh Đồng đảm nhiệm mục đích Đại sứ thiện chí văn hóa truyền thống thanh thiếu niên 10 nước ASEAN.