Con voi tự xưa đến nay được coi như là điềm tốt may mắn. Lông đuôi voi có công dụng trừ tà, kiêng cảm gió – trúng. Thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên để biết ý nghĩa sâu sắc và chức năng của lông đuôi voi nhé!!!


Video: Ý nghĩa của lông đuôi voi

1.Lông đuôi voi có tác dụng gì vào phong thủy?

♦Mang lại may mắn cho tất cả những người sử dụng. Nhiều người tin rằng trường hợp buộc một gai lông đuôi voi trên cổ tay thì sẽ tương đối may mắn.

Bạn đang xem: Lông đuôi voi có tác dụng gì

♦Lông đuôi voi có công dụng trừ tà.

♦Là hình tượng của sự bình thường thủy.

*

Ý Nghĩa Lông Đuôi Voi

2. Ý nghĩa lông đuôi voi vào phong thủy

♦Theo như ý niệm của bạn Ê-đê nghỉ ngơi Tây Nguyên nhận định rằng long đuôi voi khôn xiết may mắn, đa số ai thu được nó vẫn may mắn, tránh được cảm gió-trúng gió.

♦Lông đuôi voi hình tượng cho tình yêu. Có mẩu truyện kể rằng làm việc vùng Tây Nguyên có cặp trai gái họ yêu nhau nhưng mà bị ngăn cản. Phái mạnh trai đã mong xin thần voi giúp đỡ, cùng lời cầu xin của họ đã được đáp trả, thần voi ban đến họ tua lông đuôi voi để triển khai tín vật, nhờ đó mà họ thừa qua hồ hết rào cản và đến được với mọi người trong nhà và sống cùng cả nhà trọn đời. Từ kia lông đuôi voi được xem như thể bùa yêu, sự như ý trong tình yêu.

♦Theo như buôn buôn bản nói, loài voi là một trong loài động vật rất chúng thủy, cả đời con voi chiếc chỉ giao hợp với tuyệt nhất một bé voi đực và bé đực cũng vậy. Trường hợp như một trong những hai bé bị cung cấp sang buôn không giống thì lúc tới mùa giao phối chúng sẽ tìm trở về bên cạnh nhau. Còn ngôi trường hợp 1 trong hai con chết đi thì con sót lại nhất quyết sẽ không giao phối với nhỏ voi khác.Bởi vậy voi được coi như chủng loại vật thông thường thủy và lông đuôi voi cũng đều có ý niệm này.

*

Lông Đuôi Voi thật Có tính năng Trừ Tà

♦Bạn có thể mua lông đuôi voi về và lồng vào trong nhẫn bạc tình hoặc vàng để treo vừa thẩm mĩ mà lại vừa bao gồm ý nghĩa.

♦Nó rất có thể lồng vào nhẫn để gia công nhân đính hôn hoặc nhẫn cưới sẽ khiến cho cặp đôi bạn trẻ đeo nó sẽ đưa về may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.

♦Những cặp tình nhân đang yêu đương mua tặng nhau lông đuôi voi để giúp tình cảm tiến triển hơn.

Xem thêm: Kim Cương Kim Lý Chợ An Đông, Top 4 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Quận 5, Tp

♦Hiện nay do nhu yếu “cấp” của con người quá cao mà voi thì ít, nên một vài nơi chúng ta thường mang cả lông đuôi trâu, lông đuôi chiến mã hoặc là có tác dụng từ cao su hay vật liệu nhựa PVC,..để bán. Vậy làm sao để riêng biệt được đâu là lông đuôi voi thật, đâu là giả?

♦Bạn mang ngâm sợi lông đuôi voi vào nước khoảng chừng 20 phút. Lông đuôi voi thật thì lúc vớt thoát ra khỏi nước nó đang mềm nhưng khi để ráo nước thì nó lại cứng trở lại, còn nếu nó cứ mềm xèo thì sẽ là lông được thiết kế từ cao su hoặc nhựa,..

Video: cách Xỏ Lông Đuôi Voi Vào Nhẫn Đơn Giản với 3 Bước

♦Một số fan họ rước đốt tua lông, lông thật sẽ có được mùi khét như tóc, còn có mùi như vật liệu bằng nhựa cháy thì sẽ là sợi lông được làm bằng cao su. Mặc dù lông đuôi trâu, ngựa cũng đều có mùi khét bắt buộc rất cạnh tranh để rõ ràng đâu là lông đuôi voi. Đối với biện pháp này chỉ minh bạch được đâu là lông động vật và đâu là lông được gia công bằng cao su và từ nhựa PVC,..

♦Còn nếu còn muốn phân biệt đúng mực nhất thì yêu cầu chờ thời gian.

♦Đối với lông đuôi voi thật, dùng thời gian càng lâu thì tua lông đang càng bền, còn lông đuôi voi mang thì nó đang xơ với gãy đoạn do ánh nắng mặt trời và độ ẩm.

*

Mua Lông Đuôi Voi hóa học Lượng

♦Bẻ gập lông đuôi voi, nếu thật thì gai lông đuôi voi bền và tỉ lệ gãy là hết sức thấp, còn so với lông đuôi voi được thiết kế giả thì phần trăm gãy là hết sức cao.

♦Một số người cho thông tin là cần sử dụng lông đuôi voi để xỉa răng hoặc là đốt lên lấy muội than nhét vào nơi rang sâu đang khỏi.

Đặc biệt, lông đuôi voi là một vật liệu tinh túy để triển khai ra các thành phầm lưu niệm mang đến khách du lịch như nhẫn, rung lắc tay, kiềng,… và các vật phẩm khác hoàn toàn có thể làm được.

*

Giá Lông Đuôi Voi như vậy Nào

* các bạn đang băn khoăn không biết thiết lập lông đuôi voi ở đâu là đáng tin tưởng – sản phẩm đạt quality cao. đơn vị Sàn Tây Nguyên để giúp đỡ bạn giải quyết băn khoăn này. Cửa hàng bảo vệ cung cung cấp lông đuôi voi thiệt 100% có xuất phát từ Tây Nguyên. Hãy liên hệ với đơn vị Sàn để sở hữ được lông đuôi voi thật của Tây Nguyên nhé.