Hà Giang, Bắc Ninh, Đắk Lắk... Là đông đảo địa phương đang cho học viên quay trở về trường học trực tiếp tính từ lúc ngày 21/3.

Bạn đang xem: Lịch trở lại trường của học sinh


Tại Hà Giang, kể từ ngày 21/3, trẻ nhỏ mầm non các huyện (ngoại trừ Bắc Quang, quang quẻ Bình, Vị Xuyên, TP. Hà Giang) và học viên tiểu học, THCS, thpt trên địa bàn toàn tỉnh sẽ quay trở lại học trực tiếp.

Tương tự, tại Bắc Ninh, căn cứ tình trạng dịch bệnh dịch tại địa phương, công ty trường sẽ cho học sinh đi học trực tiếp từ thời điểm ngày 21/3. Khi tổ chức triển khai dạy học tập trực tiếp, những trường sẽ chỉ dạy học 1 ca vào buổi sáng. Trước đó, bởi vì dịch Covid-19 cốt truyện phức tạp bên trên địa bàn, hầu hết cơ sở giáo dục đào tạo tiểu học cho học sinh tạm dừng mang lại trường từ đầu tháng 3/2022.

Đắk Lắk cũng vừa giữ hộ văn phiên bản yêu cầu những trường tổ chức dạy học tập trực tiếp cho học viên lớp 9 với lớp 12 từ ngày 21/3 nhằm cải thiện năng lực cho học sinh cuối cấp sẵn sàng thi tuyển chọn sinh, thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Còn trên Nghệ An, từ thời điểm ngày 4/4, học viên các cấp cho học bên trên toàn tỉnh sẽ quay trở về trường học tập trực tiếp.

Trong lúc đó, tại Cà Mau, kể từ ngày 17/3, học viên lớp 1 - 7 sẽ học trực đường trở lại, nhưng giáo viên vẫn đến lớp dạy và phòng học tập được kết nối camera. Đối với cấp cho học mầm non sẽ đến trẻ dừng đến trường.

Lịch tới trường trực tiếp, đưa học online của 63 tỉnh, thành:


STT

Địa phương

Lịch học

1

An Giang

Học sinh tè học, THCS, trung học phổ thông học trực tiếp; học viên mầm non nghỉ cho đến lúc có thông báo mới.

2

Bà Rịa - Vũng Tàu

Học sinh tiểu học, THCS, trung học phổ thông học trực tiếp.

Riêng với huyện Côn Đảo, học viên THCS, THPT đến lớp trực tiếp trở lại từ ngày 15/3; những cấp còn lại tiếp tục học trực tuyến.

3

Bạc Liêu

Học sinh THCS, thpt học trực tiếp; học viên tiểu học tập học trực tuyến cho tới khi có thông tin mớo; trẻ con mầm non thường xuyên nghỉ học.

4

Bắc Giang

Học sinh lớp 1 – 8 của thị trấn Lạng Giang học trực tuyến. Học viên các địa phương khác học tập trực tiếp.

5

Bắc Kạn

Học sinh ngơi nghỉ TP. Bắc Kạn, quanh vùng trung tâm những huyện cho học viên học trực tuyến. Học viên các địa phương khác học tập trực tiếp.

6

Bắc Ninh

Căn cứ tình hình dịch dịch tại địa phương, những trường tiểu học đang đón học sinh trở lại học trực tiếp kể từ ngày 21/3, vào đó, ưu tiên học viên lớp 1, lớp 2 cùng lớp 5.

7

Bến Tre

Học sinh các cấp tại TP.Bến Tre cùng huyện Mỏ Cày Bắc nghỉ học tập từ 15/3. Những địa bàn khác học sinh học trực tiếp giỏi trực con đường sẽ tùy vào tình trạng dịch dịch cụ thể.

8

Bình Dương

Đã mang lại trường học tập trực tiếp.

9

Bình Định

Đã mang lại trường học trực tiếp.

10

Bình Phước

Học sinh mầm non dừng cho trường. Học viên lớp 1 - 6 tại địa bàn thuộc cấp độ 2, trường thực hiện phối hợp dạy học tập trực tiếp cùng với trực tuyến. Tại địa phận thuộc cấp độ 3, 4, học viên tạm dừng mang lại lớp, đưa sang học trực tuyến.

11

Bình Thuận

Đã mang đến trường học trực tiếp.

12

Cà Mau

Từ ngày 17/3, học viên lớp 1 - 7 ngơi nghỉ Cà Mau học tập trực tuyến trở lại

13

Cần Thơ

Đã đến trường học tập trực tiếp.

14

Cao Bằng

UBND tp Cao bởi cho trẻ thiếu nhi nghỉ học, học sinh tiểu học cùng lớp 6 học trực đường tại nhà cho đến khi có thông báo mới.

15

Đà Nẵng

Các trường học linh hoạt trong việc dạy học tập trực tiếp và trực tuyến tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của địa phương.

16

Đắk Lắk

Học sinh từ lớp 1 tới trường 8 sinh hoạt TP. Buôn Ma Thuột học tập trực tuyến. Học viên lớp 9 - 12 học tập trực tiếp từ ngày 21/3.

17

Đắk Nông

Mầm non và tiểu học dừng cho trường.

18

Điện Biên

Học sinh đái học, thcs ở TP. Điện Biên che học trực truyến. Học sinh các cấp khác học trực tiếp.

19

Đồng Nai

Học sinh những cấp tại huyện Trảng Bom và TP. Biên Hoà học tập trực tuyến. Học viên các cấp cho ở địa phương khác học tập trực tiếp.

20

Đồng Tháp

Đã mang đến trường học trực tiếp.

21

Gia Lai

Học sinh trường đoản cú lớp 1 - 6 nghỉ ngơi TP Pleiku học trực tuyến. Học viên các địa phương khác học tập trực tiếp.

22

Hà Giang

Trẻ em mầm non các huyện: Bắc Quang, quang Bình, Vị Xuyên và TP. Hà Giang thường xuyên nghỉ học trực tiếp cho tới khi có thông tin mới.

Dạy học tập trực tiếp cho trẻ nhỏ mầm non của các huyện còn lại và học viên tiểu học, THCS, thpt trên địa phận toàn tỉnh kể từ ngày 21/3.

23

Hà Nam

Trẻ mần nin thiếu nhi nghỉ học; học sinh lớp 1 - 6 liên tiếp học trực tuyến đến khi kết thúc tháng 3/2022.

24

Hà Nội

Học sinh từ lớp 7 - 12 được phép đến lớp trực tiếp.

25

Hà Tĩnh

Đã cho trường học tập trực tiếp.

26

Hải Dương

Tất cả các trường mầm non công lập mang lại trẻ ngủ học. Đối với cung cấp học khác, những trường học tập linh hoạt trong câu hỏi dạy học tập trực tiếp cùng trực tuyến tùy theo tình hình dịch bệnh của địa phương.

27

Hải Phòng

Các trường học linh hoạt trong bài toán dạy học trực tiếp cùng trực tuyến tùy theo tình hình dịch bệnh lây lan của địa phương.

28

Hậu Giang

Đã mang đến trường học trực tiếp. Lúc trong một tấm học có số học viên là F0, F1 chỉ chiếm từ 1/3 học sinh trở lên của tất cả lớp thì các trường yêu cầu linh hoạt đưa qua hình thức dạy học tập trực tuyến.

29

Hòa Bình

Học sinh tiểu học ở TP. độc lập đi học trực tiếp từ ngày 14/3.

Xem thêm: Diem Chuan Đại Học Fpt Hà Nội Năm 2022, Điểm Chuẩn Đại Học Fpt 2021 Chính Xác

30

Hưng Yên

Học sinh thiếu nhi và phổ thông đến lớp trở lại từ ngày 15/3.

31

Khánh Hòa

Đã đến trường học tập trực tiếp.

32

Kiên Giang

Đã mang đến trường học tập trực tiếp.

33

Kon Tum

Các trường học linh hoạt trong bài toán dạy học tập trực tiếp với trực tuyến phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh lây lan của địa phương.

34

Lai Châu

Học sinh những cấp học tập trực tuyến cho đến lúc có thông báo mới.

35

Lâm Đồng

Học sinh lớp 1 - 6 làm việc TP. Bảo Lộc, TP. Đạt Lạt đưa sang học tập trực tuyến. Học viên các cấp cho khác học tập trực tiếp.

36

Lạng Sơn

Đã đến trường học trực tiếp.

37

Lào Cai

Ở TP. Lào Cai, học viên tiểu học, THCS, THPT tới trường trực tiếp từ ngày 14/3. Trẻ em mầm non tiếp tục tạm nghỉ học.

38

Long An

Đã đến trường học trực tiếp.

39

Nam Định

Đã cho trường học tập trực tiếp.

40

Nghệ An

Toàn bộ học viên các cấp cho trên toàn tỉnh giấc sẽ quay lại trường học trực tiếp từ thời điểm ngày 4/4.

41

Ninh Bình

Các trường học linh hoạt trong việc dạy học tập trực tiếp và trực tuyến phụ thuộc vào tình hình bệnh dịch lây lan của địa phương.

42

Ninh Thuận

Đã đến trường học trực tiếp.

43

Phú Thọ

Tạm dừng mang lại trường, đưa sang dạy dỗ học trực tuyến đối với tiểu học, THCS cho đến khi có thông báo mới.

Với cấp THPT, căn cứ tình hình dịch dịch để quyết định vẻ ngoài dạy học tập trực tiếp hoặc trực tuyến hoặc kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến so với từng lớp, khối lớp hoặc toàn trường.

44

Phú Yên

Đã đến trường học tập trực tiếp. Riêng rẽ trẻ thiếu nhi vẫn nghỉ.

45

Quảng Bình

Ở TP. Đồng Hới, học sinh các lớp 1, 2, 5, 6, 9 và thpt học trực tiếp, sót lại học trực tuyến. Trẻ mần nin thiếu nhi nghỉ học từ thời điểm ngày 14/3 cho tới khi có thông tin mới.

46

Quảng Nam

Các trường học linh hoạt trong bài toán dạy học tập trực tiếp và trực tuyến tùy theo tình hình dịch bệnh lây lan của địa phương.

47

Quảng Ngãi

Đã cho trường học tập trực tiếp.

48

Quảng Ninh

Ở TP. Móng Cái, học viên từ lớp 1 – 12 tới trường trực tiếp tính từ lúc ngày 14/3; học viên mầm non nghỉ. Các địa phương khác vẫn học trực tiếp.

49

Quảng Trị

Đã đến trường học tập trực tiếp.

50

Sóc Trăng

Đã đến trường học tập trực tiếp.

51

Sơn La

Các trường học linh hoạt trong bài toán dạy học trực tiếp cùng trực tuyến phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh lây lan của địa phương.

52

Tây Ninh

Đã mang đến trường học tập trực tiếp.

53

Thái Bình

Đã mang lại trường học tập trực tiếp.

54

Thái Nguyên

Học sinh từ bỏ lớp 1 tới trường 9 ở thị trấn Định Hoá học trực tuyến; học sinh các địa phương khác học trực tiếp.

55

Thanh Hoá

Các trường học tập linh hoạt trong câu hỏi dạy học tập trực tiếp cùng trực tuyến tùy thuộc vào tình hình bệnh dịch lây lan của địa phương.

56

Thừa Thiên Huế

Đã cho trường học tập trực tiếp.

57

Tiền Giang

Các trường học linh hoạt trong vấn đề dạy học tập trực tiếp với trực tuyến tùy thuộc vào tình hình bệnh dịch lây lan của địa phương.

58

TP.HCM

Các trường học tập linh hoạt trong vấn đề dạy học trực tiếp với trực tuyến tùy theo tình hình bệnh dịch lây lan của địa phương.

59

Trà Vinh

Đã cho trường học tập trực tiếp.

60

Tuyên Quang

Trẻ mầm non nghỉ, tè học, THCS, thpt chưa tiêm vắc xin sẽ gửi sang học trực tuyến. Với học viên đã tiêm vắc xin sẽ linh hoạt học tập trực tiếp.

61

Vĩnh Long

Đã đến trường học tập trực tiếp.

62

Vĩnh Phúc

Học sinh THPT đi học trực tiếp; học viên tiểu học, trung học cơ sở học trực tuyến, trẻ thiếu nhi tạm nghỉ đến lúc có thông báo mới

63

Yên Bái

Các địa phương ở trong vùng xanh, vùng vàng mang lại trẻ mầm non, học tập sinh, sinh viên tới trường trực tiếp từ ngày 15/3.

Đối cùng với địa phương ở trong vùng cam, cho học viên phổ thông và các trường siêng nghiệp, dạy dỗ nghề học tập trực tiếp. Riêng học sinh tiểu học chưa được tiêm vắc xin tạm thời cho học tập trực tuyến; học sinh mầm non tạm thời nghỉ học cho tới khi có thông báo mới.

Đối với địa phương nằm trong vùng đỏ cho trẻ mầm non trong thời điểm tạm thời nghỉ học, học viên và sinh viên học trực tuyến.

Bài viết liên quan