Chương trình tất cả sự thâm nhập của diễn viên Xuân Bắc với sứ mệnh MC với NSƯT Hoài Linh là giám khảo. Fan chơi có mục tiêu là giành chiến thắng bằng phương pháp vượt qua thách thức trong 5 ngôi nhà "bí mật" của chương trình. Đây là show hài thực tiễn đạt tỷ suất bạn xem cao và nhận được sự thương mến rộng khắp của công chúng…
MC Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh trên Ơn giời cậu đây rồi
Ơn giời cậu trên đây rồi buộc các nghệ sĩ thâm nhập thể hiện tài năng ứng trở nên trên sảnh khấu khi đề nghị tham gia vào một trong những vở kịch mà không hề biết trước kịch bản. Sản phẩm công nghệ duy nhất mà họ biết trước là bộ trang phục mà họ đang mặc vốn chỉ được hỗ trợ cho bọn họ khi lịch trình bắt đầu.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng ơn giời! cậu đây rồi


Khi lao vào sân khấu sang 1 cánh cửa, các nghệ sĩ được chào bởi một đổi mới thể của câu "Ơn trờigiời!... đây rồi!" từ các diễn viên trên sảnh khấu. Trưởng chống và những diễn viên phụ vào phòng thử thách tài ứng đổi mới của nghệ sĩ bằng phương pháp hướng bọn họ theo một kịch bạn dạng mở với những ý tưởng phát minh có sẵn đồng để tạo ra những pha hài hước trên sảnh khấu.
Đức Phúc từng khiến cho bão tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 4
Các vở kịch kéo dãn không có kết thúc, chúng chỉ ngừng khi giám khảo Hoài Linh nhấn chuông. Mỗi thí sinh tham gia vào một trong những vở kịch có phong cách thiết kế trong một "căn phòng" và sau cùng 4 thí sinh đã thi chung trong phòng số 5 với trưởng phòng Hoài Linh.
Sau khi 5 căn nhà được chinh phục, Hoài Linh sẽ lựa chọn ra một người chiến thắng. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ dấn một quắp lưu niệm của chương trình.

Xem thêm: Chế Linh - Lời Bài Hát Thành Phố Buồn (Lyrics)


Qua 4 mùa vạc sóng,Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 5 trở về với đông đảo nét thay đổi mới đánh dấu hành trình 5 năm được yêu thích không chấm dứt nghỉ. Sứ mệnh trường phòng ở trong về: Trấn Thành, ngôi trường Giang và Tự Long. Các“phó phòng” gồm: Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương nắm Vinh với Lâm Vỹ Dạcùng những trưởng chống sẽ“đàn áp” những khách mời.
Dàn nghệ sĩ trụ cột tại Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 5
Ngoài những phó phòng, gần như bóng hồng của showbiz Việt như Jun Vũ, Elly Trần, Sam, Lâm Khánh đưa ra và nam giới Anh cũng đã và sẽ có mặt tại Ơn giời mùa 5.

Xem tập 4 'Ơn giời cậu trên đây rồi': Lâm Khánh bỏ ra chê danh hài trấn thành mập, bày biện pháp giảm cân, dáng đẹp


Ơn giời cậu đây rồi thường xuyên tập 4 với việc tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN