Sau một thời gian sơ tuyển kéo dài, từ 23/7 tới đây, Giọng hát Việt nhí năm nhâm thìn - mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại với người theo dõi truyền hình


Giọng hát Việt nhí được mua bản quyền từ chương trình The Voice Kids of Hollands của Hà Lan - là một trong sân chơi dành cho những em nhỏ dưới 15 tuổi tuổi có khả năng ca hát. Hđ giám khảo - đồng thời kiêm nhiệm vai trò huấn luyện viên của công tác là số đông nghệ sĩ tên tuổi đã đào tạo những em nhỏ dại trưởng thành hơn. Qua 3 vòng thi giấu mặt, đối đầu, Liveshow, các thí sinh tham gia sẽ được trang bị số đông kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức thanh nhạc đầy đủ hơn.

*

Các HLV mới của Giọng hát Việt nhí mùa 4

Năm nay năm 2016 đã là mùa sản phẩm 4 Giọng hát Việt nhí cho với khán giả Việt phái mạnh với khá nhiều thay đổi. Đáng đề cập nhất là việc chương trình không ngừng mở rộng thêm hiệ tượng sơ tuyển chọn online để sinh sản điều kiện thêm cho nhiều thí sinh không có công dụng đến sơ tuyển chọn trực tiếp. Xong xuôi vòng sơ tuyển chọn online, BGK đã nhận được được ngay gần 1.000 đoạn phim gửi về. Cô bé xíu Chiara Falcone đã giành giải sệt biệt, được đi liền mạch vào vòng đối đầu; nhì thí sinh Nguyễn Ngọc Hoài An với Nguyễn quận hoàng mai Anh đạt giải Nhất, vào thẳng vòng cất mặt không yêu cầu qua sơ tuyển chọn trực tiếp.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng giọng hát việt nhí 2016

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Một thay đổi khác vô cùng đặc biệt của Giọng hát Việt nhí năm 2016 là Ban đào tạo và giảng dạy viên. Năm nay, chương trình tất cả một ê-kíp HLV trọn vẹn mới. Đó là Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cùng Vũ cat Tường.
Giọng hát Việt nhí mùa thứ tư cũng mở thêm một cơ hội cho hồ hết thí sinh bị nockout ở những vòng thi - kia là bề ngoài bình chọn online. Phần lớn thí sinh bị nockout ở vòng đối đầu sẽ làm một sản phẩm âm nhạc được đăng download trên kênh ViVa Network và khán giả sẽ bình chọn clip nhưng mình thương yêu trên trang tạp chí năng lượng điện tử saostar.vn. Các thí sinh tất cả lượt xem cùng lượt bình chọn cao nhất đang có cơ hội trở thành thí sinh đồ vật 6 phi vào đêm thi tầm thường kết của mỗi đội.

Các thí sinh bị loại ở vòng liveshow cũng trở thành làm một sản phẩm âm nhạc được đăng mua trên kênh ViVa Network để khán giả bình chọn. Thí sinh như thế nào có lượt view và lượt bình chọn cao tốt nhất sẽ may mắn trở thành thí sinh thứ 4 lao vào đêm phổ biến kết xếp hạng nhằm tranh ngôi vị quán quân cùng với những thí sinh khác…


Cựu giảng dạy viên, nhạc sĩ hồ Hoài Anh sẽ quay lại với một vai trò mới - người đứng đầu âm nhạc.

Theo tiết lộ của BTC, tổng giá chỉ trị phần thưởng của chương trình lên tới hơn 1 tỉ đồng.