banvethicong.com.vn - chương trình "Cuộc đua lý thú 2016" phiên bạn dạng "All Stars" sẽ được phát sóng bên cạnh đó trên nhì kênh banvethicong.com.vn6 cùng banvethicong.com.vn9 vào 21h thứ 5 mặt hàng tuần, bước đầu từ 31/3.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng cuộc đua kỳ thú 2016


Trở lại với khán giả trong mùa 5, Cuộc đua kỳ thú 2016 là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa hầu hết đội đua từng góp phương diện trong 4 mùa giải trước. Mang lòng tin "Nâng khoảng cao mới, nâng tầm hơn" và bao gồm sự thâm nhập của 10 đội đua, chuyến hành trình đoạt được đường đua lâu năm dọc miền đất nước và tìm hiểu các vùng đất new trong Cuộc đua lý thú 2016 đang trở bắt buộc quyết liệt, khỏe mạnh và bứt phá hơn.

Với những gương mặt hot như Nhan Phúc Vinh, Thu Hiền, hương Giang Idol, Cris Lai, đánh Ngọc Minh, Mâu Thủy, Đăng Hoàng, Thùy Anh, Đinh Tiến Đạt..., hành trình của các đội đua chắc chắn rằng sẽ lôi kéo khán giả truyền hình. Đặc biệt, với hầu như chặng đua tất cả độ cạnh tranh cao, trước lúc bước vào cuộc đua chính thức, cả 10 team đã bắt buộc tập luyện liên tục để có được mức độ khỏe rất tốt với các bài tập: chạy bộ, chống đẩy, đạp xe, đu xà với luyện võ. Tất cả đều quyết tâm chinh phục những thử thách khó nhằn của Cuộc đua lý thú 2016.

Xem thêm: Bạn Cần Biết Gì Khi Khám Tại Bệnh Viện Mắt Việt Nga Hà Nội, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt


*
Cuộc đua kỳ thú 2016: Đội đua chạy bộ, chống đẩy "cật lực" trước chặng bao gồm thức

banvethicong.com.vn - Cuộc đua lý thú đã trở về ở mùa vật dụng 5 với phiên phiên bản đặc biệt, tập hợp phần lớn tay đua cừ khôi để cùng phi vào hành trình lý thú dọc miền đất nước.


Cuộc đua lý thú 2016 không những là sự trở lại của không ít tay đua đảm trách mà còn là việc quay lại của khuôn mặt “host” được ái mộ nhất - phái nam diễn viên Huy Khánh. Cùng với những khuôn mặt quen trực thuộc nhưng cùng cả nhà kể những mẩu truyện mới, Cuộc đua lý thú 2016 đang trải lâu năm những bất ngờ không đoán trước.


*

Chương trình vẫn lên sóng vào 21h00 trang bị 5 sản phẩm tuần bên trên cả nhị kênh banvethicong.com.vn6 cùng banvethicong.com.vn9; tái phát vào 10h00 công ty nhật trên kênh banvethicong.com.vn3. Cùng mong chờ tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2016 vào 21h00 ngày 31/3 nhằm xem phần đông tay đua cự phách chinh phục hành trình trước tiên như núm nào!

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!