Lan Nhi được biết đến là biên đạo thân thiện với Đông Nhi, lúc này cũng là gương mặt tiềm năng trong "So You Think You Can Dance" mùa 4.


"So You Think You Can Dance" đã vừa trải qua 3 Gala và chia ly với 3 cặp đôi thí sinh: Vân Ly - Minh Tân, Ái Linh - Minh Tuấn, tuy nhiên Linh - quang quẻ Minh. Vào số đứng top 14 hiện nay, Lan Nhi là cái thương hiệu rất được chú ý. Cô thanh nữ không chỉ thể hiện khả năng linh hoạt bên trên sàn diễn, luôn luôn nằm trong top an toàn mà còn là một gương mặt từng tạo nhiều dấu ấn cho các ca sĩ Vpop bằng những bài xích nhảy sáng sủa tạo, ấn tượng. Cô nàng với biệt danh "cạ cứng Đông Nhi" bước vào mùa 4 với niềm đam mê cháy bỏng, là niềm hi vọng cho một tiệm quân nữ đầu tiên của chương trình.

Bạn đang xem: Sytycd international — so you think you can dance vietnam season 5 // topLà thí sinh tương đối nổi tiếng vào giới dancer, từng làm cho việc và cộng tác mật thiết với những ca sĩ lớn, tại sao Lan Nhi lại quyết định gia nhập chương trình?
Nhảy múa là đam mê của Nhi. Lúc cộng tác với các nghệ sỹ khác, Nhi cần phải tiết chế dòng tôi của mình để vinh danh tinh thần phổ biến của tác phẩm. Nhi yêu mến cuộc thi này từ lâu nhưng đến tận mùa thứ tư mới tham gia được vì nhiều lý do, vào đó, một phần vị Nhi bận công việc bắt buộc chưa thể sắp xếp thời gian tham gia. Năm nay, Nhi tạm gác hết những công việc của vũ đoàn sang trọng một mặt và quyết trọng điểm phải dự thi để thỏa sức đam mê của mình.
Đây là lần đầu tiên. Thật lòng Nhi đứng trên sảnh khấu chăm nghiệp nhiều lần rồi nhưng ko hiểu sao vẫn còn run lắm.
Là thí sinh lớn nhất top 20, bạn tất cả nghĩ bây giờ mình mới tham gia là thừa muộn không?
Thực lòng là Nhi không bao giờ cảm thấy muộn khi được sống bởi vì bản thân và cháy hết mình mang đến niềm đam mê đã ấp ủ bấy thọ nay.


Điều dễ dàng và cạnh tranh khăn như thế nào bạn cảm nhận được trong suốt thời gian vừa qua khi thâm nhập cuộc thi?
Chắc mang lại Nhi ko nói về phần cực nhọc khăn quá, vì khó khăn thì tất cả những thí sinh khác đều tất cả khó khăn của riêng mình. Nếu Nhi cứ nhắc mãi về cạnh tranh khăn của bản thân thì có vẻ hơi ích kỷ (cười). Riêng về những thuận lợi thì không có gì khác hơn là sự ủng hộ của gia đình, anh chị em, bạn bè với tất cả những người đã yêu thương mến Nhi. Nhiều khi về nhà thông thường Nhi cảm thấy mệt mỏi lắm nhưng nghe được, đọc được những lời động viên là Nhi thấy ấm lòng hẳn.

Xem thêm: Những Vị Vua Giỏi Nhất Thế Giới Do Hội Đồng Khoa Học Hoàng Gia Anh Xét Phong


Cuộc sống, trả cảnh, nhỏ đường đến với nhảy múa của bạn tất cả gì chông gai, vất vả?
Từ nhỏ ba mẹ bản thân đã ly dị. Dịp đó mẹ nhỏ mình từ Bắc vào tp sài thành để lập nghiệp. Cuộc sống vô cùng khó khăn. Mẹ mình phải làm cho đủ thứ nghề để nuôi các con đi học. Về sau mình lớn kiếm được công việc gồm thể phụ thêm mẹ để mang đến cho em mình đi học. Cùng bây giờ nhảy múa đã giúp mình ổn định cuộc sống và tất cả thể lo đến mẹ và em.

Lan Nhi là người hỗ trợ nhiệt tình cùng là người đứng sau thành công cho những bài nhảy của quán quân Đông Nhi vào "The Remix"
Nhiều người biết đến bạn là vũ công biên đạo và là bạn thân Đông Nhi. Có bao giờ bạn thấy việc gắn với thương hiệu của Đông Nhi là điều ko thoải mái chưa?
Nhi thấy đâu tất cả gì nhưng không thoải mái, Lan Nhi là bạn thân của Đông Nhi thì báo chí nói là "bạn thân Đông Nhi". Tất cả gì không đúng đâu nè! Thật ra Lan Nhi dựng mang đến rất là nhiều ca sĩ ko riêng gì Đông Nhi. Chắc là do Lan Nhi cùng Đông Nhi bằng tuổi bắt buộc nói chuyện và có tác dụng việc thoải mái hơn cũng vì chưng vậy buộc phải thân hơn .
Đông Nhi bao gồm biết bạn thâm nhập cuộc thi và có chia sẻ gì với bạn không?
Có chứ! Đông Nhi ủng hộ bản thân lắm. Còn chọc Lan Nhi nữa nhưng (cười lớn)!
Cặp đôi của Lan Nhi - Gia Bảo đang rất được yêu mếm vì kết hợp dễ thương trên sân khấu. Có bao giờ show giả - tình thật không?
Trời ơi! không tồn tại đâu. Chỉ là tin đồn thôi chứ cả Nhi và Bảo đều đã có người yêu rồi (cười lớn).

Bạn nhận xét về Gia Bảo như thế nào? Nếu yêu thương một người nhỏ hơn mình thì bạn thấy thế nào?
Bảo là một người dễ thương, tốt tính và thực sự đam mê công việc của mình. Nếu mọi người gồm để ý, trong một tập được phân phát sóng gần đây, Nhi đã tất cả động tác chạm (chắc là ko hề nhẹ, Nhi cũng ko cố tình đâu) vào vị trí cũng hơi nhạy cảm của Bảo. Thế mà lại Bảo đã không hề phản ứng gì, vẫn chuyên nghiệp tiếp tục bài xích thi xuất sắc. Về có tác dụng người yêu Bảo thì Nhi phải nói là tuyệt vời. Chắc hẳn bạn gái đó phải may mắn lắm!
Nhi vẫn muốn đem nghệ thuật nhảy múa đến gần hơn với công chúng. Còn về kế hoạch cụ thể thì chắc Nhi chưa tiết lộ được.