Vải nỉ là nguyên vật liệu quen thuộc, thường được sử dụng để triển khai ra phần lớn loại sản phẩm handmade. Không chỉ là làm một mẫu gối độc lạ, những chiếc móc chìa khóa đáng yêu và dễ thương và dễ thương và đáng yêu mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm gấu bông. Bí quyết làm hết sức là solo thuần và không hề mất nhiều thời hạn đâu .Nội dung bao gồm

1. Phương pháp làm gấu bông bởi vải nỉ đẹp mắt và cực kỳ tiết kiệm1.1. Chuẩn chỉnh bị1.2. Chi tiết những cách trong phương pháp làm gấu bông bằng vải nỉ2. Giải pháp làm gấu bông bởi vải lông đẹp không kém gì ngoại trừ tiệm2.1. Chuẩn bị2.2. Lí giải làm gấu bông bằng vải lông3. Những để ý khi làm cho gấu bông bởi vải handmade trên nhà

1.1. Chuẩn bị

Bạn đang đọc: cách may thú nhồi bông bằng vải nỉ

1 miếng vải vóc nỉ color vàng1 miếng vải vóc nỉ color nâu1 ít bông nhồi4 loại cúc áo nhiều màuKéoKim chỉ

1.2. Chi tiết những cách trong biện pháp làm gấu bông bằng vải nỉ

Bước 1: Đầu tiên, hãy vẽ hình chú gấu bông mà bạn có nhu cầu lên giấy hoặc có thể tải những loại mẫu bên trên mạng. Sau đó đặt trên 2 miếng vải vóc nỉ và cắt theo con đường viền. Lưu ý khi nhồi bông vào trong, gấu bông phù lên sẽ khiến cho kích thước chiều rộng chính vì thế hãy to ra nhiều thêm một chút so với dự tính ban đầu. Ví như khéo tay thì rất có thể bỏ qua cách này.

Bạn đang xem: Làm gấu bông bằng vải nỉ

*

Bước 2: Cắt xong xuôi sẽ được nhì nửa hình chú gấu bông. Liên tiếp sử dụng bút chì vẽ tổng quát những cụ thể trang trí màu sắc (nếu có) như: phần bụng, lòng bàn chân/bàn tay, miệng, mắt Ở bí quyết làm này bạn chỉ cần vẽ mũi miệng và mắt thôi nhé.

*

Bước 3: thực hiện kim chỉ khâu bọn chúng theo con đường đã vẽ để tạo nên hình mang đến mặt chú gấu. Tiếp theo sau đặt 2 chiếc cúc áo để triển khai mắt, 2 loại cúc còn lại bạn khâu sống vị trí bên dưới làm cúc áo. Nhớ khâu sao quan sát thật cân nặng đối, đẹp mắt.

*

Bước 4: Xếp hai mặt hình chú gấu chồng lên nhau, xếp nhị mặt ngược của gấu ra ngoài. Do khâu xong họ sẽ lộn lại để phần chỉ ở trong. Triển khai khâu bí mật lại, chừa một lỗ nhỏ dại đủ nhằm nhét bông vào trong.

*

Bước 5: Sau khi hoàn thành những cách trên thì nên nhồi bông vào. Nhồi thật kỹ càng ở những đưa ra tiết bé dại để bông dàn đều, không xẩy ra xổ tốt xẹp, độc nhất vô nhị là phần tay với chân nhưng mà cũng chớ căng quá, vừa phải để sở hữu độ êm.

*

Bước 6: Cuối cùng, các bạn khâu phần lỗ vượt còn lại, vậy nên là ngừng chú gấu bông bởi vải nỉ vô cùng đơn giản rồi. Nếu như muốn chú gấu của mình thêm xứng đáng yêu hoàn toàn có thể gắn các chiếc nơ (màu sắc đẹp tùy các bạn chọn nhé).

*

2. Cách làm gấu bông bằng vải lông đẹp không hề kém gì ngoại trừ tiệm

Trong những nhiều loại vải sử dụng để triển khai gấu bông thì vải lông có giá thành cao nhất và cũng khó khăn kiếm rộng những loại vải khác. Vậy nhưng, giả dụ có các bạn cũng buộc phải thử làm bởi những con gấu bông sau thời điểm hoàn thiện rất đẹp, nhìn tất cả hồn giống như những chú gấu bông cao cấp. Trước lúc làm bạn cần sẵn sàng đầy đủ nguyên liệu sau:

Cách may thú nhồi bông bằng vải nỉ

2.1. Chuẩn chỉnh bị

Vải lôngVải hoaBông gòn2 phân tử cườm làm mắtKim nút núm địnhKim chỉ, kéo

2.2. Lý giải làm gấu bông bằng vải lông

Bước 1: vải vóc lông bạn cắt thành 2 hình tròn lớn với 2 hình tai nhỏ tuổi hơn. Với vải vóc hoa các bạn cũng giảm 2 miếng bằng 2 tai vải vóc lông với 1 hình tròn bé dại hơn để gia công mũi. Kích cỡ bao nhiêu tùy thuộc theo sở thích cũng tương tự mong ao ước của bạn.

Xem thêm: Top 6 Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại, Cuộc Đời Của Người Có Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

*

Bước 2: Từ hầu như hình vừa cắt được, khâu 2 hình buôn bán nguyệt của vải hoa cùng vải lông lại cùng với nhau. Nhớ đặt mặt phải của miếng vải vào vào nhé và hãy nhờ rằng chừa lại một lỗ nhỏ tuổi để lộn ngược lại, vậy nên sẽ bịt được mặt đường chỉ khâu thô.

*

Bước 3: Đối với 2 hình trụ lớn có tác dụng mặt chú gấu các bạn cũng khâu tựa như như thế. đính thêm 2 tai vào phương diện kim cố định rồi khâu lại. Làm như vậy các bạn sẽ cố định được luôn 2 cái tai vào khuôn mặt gấu. Lưu ý khâu thiệt khéo tay nhằm nó không xẩy ra méo mó, mất đẹp nhất nhé.

*

Bước 4: Lộn mặt đề xuất của mặt nhỏ gấu ra cùng ngồi bông vào. Sau thời điểm nhồi đủ bông thì thong dong khâu miếng hình tròn bé dại hơn vào mặt để triển khai mũi. Lưu giữ nhồi thêm không nhiều bông vào mũi cho phần mũi phồng lên.

*

Bước 5: đính thêm 2 phân tử cườm bé dại vào để làm mắt, thêu thêm đường lẽ mũi mang lại sinh động. Có thể vẽ phác hoạt một đường bằng bút chì rồi khâu theo mặt đường vẽ là xong phần đầu. Ví như thích, bạn có thể gắn thêm thủ túc và nhồi bông rồi gắn vào phần đầu hoặc để nguyên phần đầu áp dụng làm móc khóa hoặc đồ đùa cũng được.

*

3. Những xem xét khi có tác dụng gấu bông bằng vải handmade trên nhà

Cách làm gấu bông bằng vải mặc dù cho là vải nỉ giỏi vải lông hầu như khá đơn giản, ai ai cũng có thể có tác dụng để tô điểm hay có tác dụng đồ nghịch cho bé bỏng chơi. Tuy vậy, nhằm chú gấu bông được đẹp, quyến rũ và mềm mại thì bạn cần xem xét những điều sau đây:

Cần làm cho sạch những vật liệu như vải, bông, cúc, chỉ, có như vậy thì chú gấu bông sau khi xong sẽ sạch sẽ sẽ, thoải mái và dễ chịu để bạn có thể thoải mái ôm vào lòng.Vải để làm gấu bạn cũng có thể thay bởi những màu không giống tùy vào sở trường của mình. Nhưng các bạn cũng đừng lựa chọn màu buổi tối quá sẽ làm mất đi đi độ dễ thương của nó.

*

Đối với những thành phần như mũi, mắt, miệng, tai, thực hiện nhiều color chỉ không giống nhau để khâu lại mang đến chú gấu bông trông nổi bật và dễ nhìn hơn. Ngoài ra cũng có thể cắt đa số tấm vải khác nhau rồi khâu lại.Bạn hoàn toàn có thể nhồi vải thừa tốt vải vụn vào gấu bông. Nhưng nếu còn muốn chú gấu bông được mềm mại và mượt mà thì cực tốt nên áp dụng bông để nhồi.Chú gấu bông handmade bằng vải rất cần phải khâu chắc hẳn chắn, đẹp nhất mắt. Trong cách khâu hai cơ thể gấu với nhau lưu giữ khâu thật dĩ nhiên chắn. Có như vậy thì chú gấu bông mới bao gồm tính thẩm mỹ, nổi bật.

Cùng với cách làm phần lớn loại thành phầm từ vải, 2 biện pháp làm gấu bông bằng vải cũng là sáng tạo sáng tạo nên cực hay. Chỉ bằng những vật liệu đơn thuần là hầu hết tấm vải thừa, vải cũ xuất xắc bông thừa cùng vài thao tác làm việc cắt, khâu là tất cả chúng ta đã triển khai dứt được chú gấu vừa dễ thương và đáng yêu vừa đáng yêu và dễ dàng thương. Không những là mặt hàng chơi lý tưởng, chắc như đinh đóng cột đây đang là món xoàn vô cùng ý nghĩa để trao đi một trong những dịp quan trọng quan trọng. Chúc bạn thành công xuất nhan sắc !