Cây tương tự ổi thiếu nữ hoàng là như là ổi bắt đầu thơm ngon cùi dày ăn giòn không nhiều hạt. Giải pháp trồng và chăm lo ổi phụ nữ hoàng rất đối kháng giản. Hoàn toàn có thể trồng làm việc nhiều các loại đất khác nhau.Giá nhỏ lẻ : 40.000 Vnd / CâyGIAO HÀNG TOÀN QUỐCTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠI CÁC TỈNHSHIP COD TỪ 2 CÂY

Giống ổi thiếu nữ hoàng - giống như ổi thái mới chất lượng ngon.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng ổi nữ hoàng

Cây ổi con gái hoàng đến trái tốt chỉ với sau 5 tháng trồng. Trái ổi nữ giới hoàng có ngoài mặt cầu, tất cả xẻ gân dọc theo trái. Ruột trái có màu xoàn đậm nạp năng lượng rất giòn nhưng ngon. Tỉ lệ hạt trong trái rất ít hiện giờ ổi nữ hoàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước và cả xuất khẩu.Do những ưu điểm về chất lượng và ngân sách nên ổi con gái hoàng được ca ngợi là nữ hoàng của loại ổi .Ổi thiếu phụ Hoàng trong những năm sắp tới đây sẽ được người tiêu dùng tôn vinh đúng như tên thường gọi của nó.Sản phẩm ổi ngon hiện nay không buộc phải là loại trái cây bình dân mà đang là sản phẩm nông sản cao cấp trong tương lai các Siêu thị, shop trái cây cao cấp và các nhà xuất khẩu sẽ trông chờ những nhà vườn, nông trại cung câp được số lượng đủ lớn và ổn định dù với cái giá cao.Với giá thành tư 35-45 nghìn/kg trên vườn, 1ha rất có thể trồng khoảng 400 cây, một cây đến từ 23-30 kg quả . Do đó ổi người vợ hoàng hoàn toàn có thể giúp bên nông làm giầu dễ dàng dàng.
*

Hướng dẫn biện pháp trồng ổi phụ nữ hoàng đúng cách và hiệu quả

Giống ổi bạn nữ hoàng rất đơn giản trồng ao ước đạt được chất lượng trái ngọt giòn thi cần chăm sóc đúng kỹ thuật , nếu bón những phân bón vô cơ ổi đã nhạtvà chát . Những bạn chăm sóc đúng đã cho chất lượng ngon nhất so với các giống khác

Hướng dẫn chọn cây giống ổi người vợ hoàng

Cây như thể ổi cô gái Hoàng nhân bản bằng vô tính hiệ tượng ghép cành hoặc tách cảnh. Cây tương đương ổi phái nữ Hoàng đầy đủ tiêu chuẩn đem trồng là cây cao trường đoản cú 30-40cm,cây ghép đôi mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ. độ cao mắt ghép buổi tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng chỉ việc để từ 2-4 đôi mắt mầm là giỏi nhất.Thời vụ và mật độ trồng ổi nữ hoàngCây ổi nữ giới hoàng hoàn toàn có thể trồng quanh năm. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ điều khiếu nại tưới ẩm liên tiếp là được.Tuy nhiên thời gian trồng thích hợp nhất là vào đầu mùa mưa (tháng 5-tháng 6) trong miền nam.Thời gian trồng ổi đàn bà hoàng bên cạnh bắc là tháng 1-3 hoặc mon 8-10 âm lịch.

Làm đất và đào hố trồng:

Đất trồng: Đất tơi xốp, thoáng, giữ lại nước tốt, tầng canh tác dày trên 50cm; đặc biệt, đất phù sa rất tốt cho cây ổi cải cách và phát triển cho năng suất cao, quả ngon.Đào hố: Hố trồng cực tốt là ngơi nghỉ khoảng đường kính 20cm, chiều sâu 20cm, cây bí quyết cây, hàng phương pháp hàng theo khoảng cách 3,5 x 4,5m, đào hố vuông hình khối 50 x 50 x 50cm, hố biện pháp hố: 3 x 4m.Khi đào, lớp đất mặt để riêng, lớp đất dưới trộn với phân chuồng, vôi bột, lân, sau đó lấp hố cao hơn mặt đất đôi mươi - 30cm.


*

Bón lót phân trước khi trồng

Kỹ thuật trồng ổi

Khi trồng ổi , đào lỗ giữa mô, đặt bầu cây bé xuống sao cho mặt bầu cao hơn mặt mô 3 - 5cm. Sau đó, dùng đất vun tới mặt bầu rồi dận chặt, tưới nước.Khi đặt cây phải cắm cọc cố định và thắt chặt thân để cây khỏi bị tác hại của gió.

Tưới nước mang lại cây ổi.

Cần cung cấp đủ nước cho cây, độc nhất là trong thời điểm khô, khi quả đang phệ và dịp quả chuẩn bị chín.Khi tưới để ý tránh ngày trời nắng và nóng to. Thời hạn tưới cây rất tốt là buổi sớm hoặc lúc chiều mát.

Xem thêm: Cong Tru Nhan Chia Thuan Sac Mau Mp3, Lời Bài Hát Cộng Trừ Nhân Chia

Phòng trừ cỏ dại:

Phủ gốc bằng cỏ, rác… để ngăn cản cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Hiện nay tại rất có thể sử dụng phương pháp sử dụng tấm nilon chống cỏ thời gian chịu đựng 2 năm.Làm cỏ vụ xuân mon 1 - 2 với vụ thu tháng 8 - 9, xới sạch toàn cục diện tích một lần/vụ; một năm xới cội 2 - 3 lần.

Cắt tỉa, tạo thành hình cây ổi cô gái hoàng

Việc chế tác tán, tỉa cành, bấm đọt, giúp tạo ra nhiều cành mang lại quả, tán cây chỉ cao khoảng tầm 1,4 - 1,5m, dễ dàng dàng cai quản sâu bệnh dịch và thu hoạch.Sau lúc trồng cây giống khoảng chừng 3 tháng, trường đoản cú thân cây ra gần như đọt bắt đầu (cành cấp I) cùng để dài khoảng tầm 0,8 - 1m.Khi vỏ đọt ở độ bánh tẻ, sẽ cắt bỏ 1/2 chiều nhiều năm đọt. Sau khoản thời gian cắt đọt, từng cành cấp I đang đâm ra 2 đọt mới ở nách cặp lá sát vết cắt (cành cấp II).Chờ cho các cành cấp II này thuần thục lại giảm đọt, liên tiếp việc tạo nên tán. Tính từ nơi bắt đầu đọt thứ 2 trở lên, cắt ở trong phần trên 4 - 5 cặp lá, hoặc tính trường đoản cú mặt đất lên khoảng 1,2m là vừa. Thực hiện tỉa bỏ những chồi bé dại yếu, chỉ giữ giàng mỗi cây 3 - 4 cành cấp cho I, 8 - 10 cành cấp II và hệ thống cành cấp cho III đều các hướng.Tiến hành bấm ngọn đọt sản phẩm 3 ngay vị trí phía bên trên cặp trái ổi non đang đậu với tỉa các quả dư.Sau một thời gian ngắn, nghỉ ngơi nách các cặp lá cành cung cấp II và cấp cho III sẽ mọc ra những chồi mới cho quả. Liên tiếp bấm đọt các chồi mới tại phần trên cặp quả nhỏ tuổi như đã làm ở trên.

Kỹ thuật bón phân mang đến cây ổi cô bé hoàng

Năm thứ 1: phân láo hợp xác suất NPK 12 - 15 - 18, 4 lần bón những lần 100g cùng với 50g amon sunphat.Năm sản phẩm 2: 4 lần bón phân láo hợp các lần 200g, cộng với 100g amon sunphat, tức là cả năm bón 1.300g cho một cây.Năm vật dụng 3: 4 lần bón phân hỗn hợp những lần 300g, cộng với 150g amon sunphat cùng với 50g magie sunphat, có nghĩa là cả năm bón 2.000g cho 1 cây.Những năm sau, ổi đã ra hoa rộ, tăng lượng phân bón lên với tính thêm số lượng NPK trong sản lượng quả thu hoạch. Một tháng trước khi ra hoa, bạn ta thường bón phân nặng trĩu về đạm nhằm ra hoa được nhiều.

Phòng trừ sâu bệnh dịch trên cây ổi

Nấm Glomerella cingualata làm cho quả đã lớn chấm dứt sinh trưởng và black lại vì bị bào tử nấm che kín.Nấm Fusarium và Macrophomina ở những đất ko thoát nước hoàn toàn có thể làm chết cây con hoặc cây 3, 4 tuổi.Một một số loại tảo Cephaleuros virescens gây ra những vệt màu xám trên lá và trên quả.Những loại bệnh dịch trên hoàn toàn có thể trị bằng phun thuốc bao gồm đồng. Tuyến đường trùng ở số đông đất cat gây hại đôi khi đáng kể, vì thế cũng phải chăm chú luân canh, tăng tốc bón phân tưới nước.Tháng 6, 7 phần đa quả ổi chín, cùi đã mềm thường bị loài ruồi đục quả Dacus dorsalis mang lại đẻ, giòi đục luỗng, quả không ăn uống được, xác suất bị hại đôi lúc đạt 70 - 80% số quả chín.Bà con dùng Metila Ogenola hoặc Hudrolizat de protein nhằm dẫn dụ cùng dùng mồi nhử trộn với cùng 1 chất liền kề trùng như Malathion nhằm trừ.Để chống trừ những loại sâu bệnh miệng hút, nhất là rệp sáp phá hại ở phần lớn vườn ổi ít được chăm lo và các loại: sâu đo, sâu kén chọn đục lá cùng một số trong những sâu róm vô cùng to nạp năng lượng lá và quả non, bà con bắt buộc phun lân hữu cơ, cacbamat.


*

Mua cây tương đương ổi con gái hoàng nơi đâu ?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp cây tương đương ổi phái nữ hoàng. Lúc mua cây giống chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng uy tín tất cả ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của cây để bảo vệ không mua nên hàng kém chất lượng.Các bạn có thể liên hệ .

- giống cây ổi chị em Hoàng : cây giống ghép 30-40 cm, cây ghép đôi mắt ghép cao 15 cm- giống cây ổi nữ giới Hoàng : cây giống tách 40-60 cm,


*

PHẠM VI GIAO HÀNG

Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, đề nghị Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, lạng ta Sơn, Lào Cai, Long An, phái mạnh Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, tô La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, thừa Thiên Huế, chi phí Giang, tp Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, yên ổn Bái.