Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ đánh - xe cộ máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
TRENDING
*
DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAIADENOVIRUSeMAGAZINE CHÀO 64 NĂM KHOA HỌC & ĐỜI SỐNGĐÀM VĨNH HƯNG
*

*

Sửa nhà trong ngõ điều tra biết, cao ốc mặt đường vi phạm luật không phát hiện tại ra


Đại biểu Nguyễn Thị Thủy nêu đề đạt của cử tri: người dân sửa công ty trong ngõ sâu mà lại thanh tra gây ra vẫn cố kỉnh được. Còn dự án công trình lớn, cao ốc ngay mặt đường vi phạm luật lại không phát hiện ra.

Bạn đang xem: Kiến thức ngày nay số mới nhất


Góc Nhìn

*

Khởi tố trang bị trưởng Trương Quốc Cường: Ngành y cần một cuộc đại phẫu


*

*

Một xu thế đang gia tăng hối hả ở Hàn Quốc, nhất là khu vực thành thị, là những người trẻ tuổi đăng ký kết tham gia tang lễ mô rộp của thiết yếu họ với hi vọng tìm lại được ước mong sống.
Khoảnh tương khắc phi hành gia Neil Armstrong thực hiện bước đi trước tiên trên mặt phẳng Mặt Trăng đang trở thành một biểu tượng. Tuy nhiên, giây lát đó không...
Người bầy ông 73 tuổi vẫn thuê trinh sát giết bạn nữ lâu năm nhằm lấy tiền bảo đảm và chỉ chiếm đoạt hàng nghìn USD tài sản của nạn nhân.

Xem thêm: Books By Lily Blake (Author Of House At The House At The End Of The Street


Phát hiện thi thể phái mạnh đang phân huỷ khi đi dạo; Bắt giữ lại hung thủ đâm thủng tim giới trẻ bán bánh mì;... Là gần như tin nóng đáng chú ý...
Mới đây người phát ngôn của Viện cứu nạn biển quốc gia (NSRI) cho thấy thi thể một cô nhỏ nhắn được tìm thấy nổi trên mặt nước cùng rất một đàn cá heo.
Theo một số trong những ghi chép, người lớn lao 2 đầu có tên Kap Dwa tới từ Patagonia (hiện phía trong lãnh thổ Chile cùng Argentina) gây những tò mò. Đặc biệt, xác ướp của fan này gây hiếu kỳ về tính thật - giả.
Sau đồng đội sinh đôi Trung Anh, đàn ông trai Việt Anh trong đội 1977 Vlog bằng lòng thành "chồng tín đồ ta".
Năm 1991, quân đội Iraq được xếp vào tốp 5 thế giới về sức mạnh quân sự, nhưng đã bị Mỹ với liên quân tiến công bại hoàn toàn chỉ vào 100 giờ. Bài học kinh nghiệm nào đến Nga trong cuộc xung đột với Ukraine hiện nay nay?