Đàn ông thường đến rằng kích thước "cậu nhỏ" quyết định năng lực sinh lí. Các nhà kỹ thuật đã nghiên cứu để đưa ra kích cỡ chuẩn chỉnh cho "cậu nhỏ".

Bạn đang xem: Kích thước 'cậu nhỏ' bao nhiêu là vừa?


Trong khi đàn bà có xu hướng băn khoăn lo lắng về kích cỡ ngực cùng mông, thì phái mạnh lại rất cân nhắc kích khuôn khổ “cậu nhỏ”. Các nhà nghiên cứu tại Đại học tập Kings College London đã tính toán để lấy ra kích cỡ chuẩn đối cùng với “cậu nhỏ” của phái nam giới.

Theo dữ liệu tích lũy từ 17 nghiên cứu với 15.521 người bầy ông, làm việc trạng thái bình thường dương vật có chiều dài trung bình khoảng tầm 9,2 cm và đường kính khoảng 1,5 cm. Các kích cỡ tương ứng sinh hoạt trạng thái cương cứng cứng vừa phải là 13 cm và 1,8 cm. Kích cỡ này chuyển đổi theo độ tuổi. Chiều nhiều năm khi cưng cửng cứng xấp xỉ từ 4,8 cm mang đến 21,2 cm.

Đây là nghiên cứu đầu tiên về kích cỡ “cậu nhỏ”. Những nhà kỹ thuật sẽ thiết lập biểu thiết bị giúp chuyên viên nam khoa hỗ trợ tư vấn cho trường phù hợp mắc chứng toàn thân Dysmorphic Disorder (BDD) - hiện tượng lạ ám hình ảnh về form size dương thứ nhỏ. Chứng BDD khiến bệnh nhân băn khoăn lo lắng về kĩ năng sinh lý vị họ cảm thấy form size dương vật của chính bản thân mình không bình thường. Hội chứng tư tưởng này khiến cuộc sống đời thường hôn nhân của nhiều người ko hạnh phúc.

“Chúng tôi mong muốn số liệu của nghiên cứu và phân tích này đang giúp đàn ông tin rằng form size “cậu nhỏ” của họ ở nấc bình thường. Nó cũng giúp các bác sĩ theo dõi hiện trạng sức khỏe chế tác của phái nam và gửi ra các lời khuyên răn hữu ích”, tiến sỹ David Veale, người sáng tác nghiên cứu, giải thích.

Xem thêm: 4000 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Dong Được Bao Nhiêu, 1 Usd Bằng Bao Nhiêu Vnđ


Thu Hoài


cậu nhỏ dại kích cỡ sinh dục nam nam khoa sức mạnh sinh sản khả năng sinh lí


Đọc tiếp


*

62% phái mạnh không cọ tay sau khi đi lau chùi

1 -1 55

Hành động tưởng chừng đơn giản dễ dàng và quan trọng này lại bị đa số người bỏ qua. Sai lạc này khiến bọn họ phải đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm bệnh cao hơn nữa tại chỗ công cộng.

*

Chiều nhiều năm ngón tay máu lộ năng lực của đấng mày râu

11 6 5 1252

Theo Livescience, phần trăm chiều dài các ngón tay rất có thể tiết lộ rất nhiều thứ, trường đoản cú tính giải pháp đến trí tuệ, thậm chí kĩ năng sinh lý và chiều nhiều năm "cậu nhỏ" của phái mạnh giới.

*

Tác dụng bất ngờ của "chuyện ấy" so với não cỗ

4 1 3 15

Tình dục an toàn sẽ mang đến cho não cỗ nhiều chức năng tích cực. Hiểu được điều này sẽ giúp đỡ bạn tận dụng "chuyện ấy" để nâng cấp sức khỏe.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*