Công viên văn hóa Đầm Sen ngơi nghỉ đâu?

Công viên văn hóa Đầm Sen là một địa điểm du lịch tại q.11 (Thành phố hồ chí minh thuộc vùng Đông phái nam Bộ). Cách trung tâm thành phố hồ chí minh khoảng 8 km.

Du kế hoạch Công viên văn hóa Đầm Sen Công viên văn hóa Đầm Sen là giữa những công viên béo và hiện đại nhất cả nước. Với diện tích gần 50 ha, trong số ấy có rộng 60% diện tích là cây cỏ - hoa cảnh cùng 20% diện tích s mặt hồ. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen thật sự biến đổi một ốc hòn đảo xanh giữa lòng tp Hồ Chí Minh. Cạnh bên vẻ rất đẹp của thiên nhiên, Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen còn là một nơi chơi nhởi giải trí rất lôi cuốn cho những em thanh - trẻ em : Cung chơi nhởi Thanh thiếu thốn Niên, xe Điện Đụng, Monorail, Xiếc Thú, hoặc gần như trò chơi xúc cảm mạnh: Tàu Lộn Vòng rất Tốc (Roller Coaster), thừa Thác, tìm hiểu Thế Giới Aûo, Đu tảo Đứng cao 60m, Đu dây tử thần, Spinning Coaster, thành tháp kinh dị,.... Sản phẩm năm khu vui chơi công viên luôn đầu tư những trò chơi tiến bộ trên gắng giới.

Đường đi Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Xem phiên bản đồ vị trí Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trên top google Maps

Đặt tour du ngoạn tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen - thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, book phòng, để nhà hàng, thuê ô tô, xe cộ máy phượt Công viên văn hóa Đầm Sen
cùng đi những địa điểm phượt tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành cạnh bên với xe cộ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, những loại xe pháo Limousine đời mới gồm máy giá tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Bạn đang xem: Khu du lịch đầm sen quận 11

Xe chuyển đón trường bay tại thành phố Hồ Chí Minh

Xe gửi đón từ Sân bay Tân sơn Nhất đi 1, 12, Thủ Đức, 9, gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, 2, 3, 10, 11, 4, 5, 6, 8, Bình Tân, 7, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, công ty Bè, yêu cầu Giờ, Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn có dịch vụ thương mại xe đưa đón từ trường bay Tân Sơn duy nhất đi đến các địa phương ở bên cạnh như Bà Rịa, Vũng Tàu, Phan Thiết, Gia Nghĩa, Đồng Xoài, Phước Long, Tây Ninh, Bến Cát, Biên Hòa, Dĩ An, Tân An, Cai Lậy, gò Công, Bến Tre, La Gi, Vĩnh Long,

Kết luận

Trên đấy là một số kiến thức và kỹ năng và khiếp nghiệm du ngoạn Công viên văn hóa Đầm Sen tại q11 - tp Hồ Chí Minh. Vì mọi người mỗi một quan điểm nên nội dung bài viết không thể kị khỏi phần lớn thiếu sót, rất ước ao nhận được chủ kiến đóng góp từ quý hiểu giả để bọn họ cùng chia sẻ được các kiến thức, kinh nghiệm tay nghề hơn. Trân trọng cảm ơn!


Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm, Điểm Sàn Trường Đh Công Nghiệp Thực Phẩm Tp

Du lịch miếu Phụng tô tại q.11 - tp Hồ Chí Minh

*

Chi tiết vị trí nàyXem các địa điểm tại tp Hồ Chí Minh

Chùa Phụng đánh hay có cách gọi khác là chùa Gò, tọa lạc tại phường 2, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Chùa được Thiền sư Liễu Thông sản xuất lập vào vào đầu thế kỷ XIX trên nền một ngôi miếu Khmer cổ. Chùa thuở đầu chỉ là một trong những am tranh. Năm 1904, Thiền sư Huệ Minh cho thi công lại. Các tượng thờ sinh hoạt chùa vì nhóm thợ Sa Đéc chế tác tác vào gần như năm vào đầu thế kỷ XX. Chùa được đại tu bổ vào trong năm 1904 – 1915, năm 1960 với sửa chữa bé dại những năm sát đây. Chánh điện được trang trí tôn nghiêm. Chùa có khoảng 40 pho tượng thờ. Có nhiều pho tượng cổ như bộ Di Đà Tam Tôn, cỗ tượng 5 vị thượng kỳ thú, pho tượng Phật A Di Đà bằng đá điêu khắc trắng, tượng Tiêu Diện... Ở đây còn tồn tại bộ tượng thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, tượng gỗ, đụng khắc sinh động. Ngoài tượng chư Phật, tình nhân tát, chùa có những tượng gỗ chân dung nhị vị Hòa thượng Huệ Minh, Huệ Thành là những vị đã có lần trụ trì chùa. Khu đất của chùa là 1 trong những di tích khảo cổ học. Tài liệu của Bảo tàng tp Hồ Chí Minh cho thấy vào các năm 1988 cùng 1991, những nhà khảo cổ học đã tìm được những mặt fan bằng khu đất nung, đồ gia dụng gốm... Thuộc văn hóa truyền thống Óc Eo, cách đó gần 15 gắng kỷ. Ở chùa còn thờ một tượng Phật bằng đồng nguyên khối mang phong cách Thái Lan cao 126cm cùng một tượng Phật bằng gỗ mang phong thái Nhật Bản. Miếu đã được Bộ văn hóa truyền thống – thông tin công thừa nhận là Di tích lịch sử vẻ vang – văn hóa truyền thống quốc gia.

Du kế hoạch Công viên văn hóa Đầm Sen tại quận 11 - tp Hồ Chí Minh

Chi tiết vị trí nàyXem các vị trí tại thành phố Hồ Chí Minh

Công viên văn hóa Đầm Sen là trong số những công viên phệ và văn minh nhất cả nước. Với diện tích gần 50 ha, trong những số ấy có rộng 60% diện tích là hoa cỏ - hoa cảnh với 20% diện tích mặt hồ. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen thiệt sự thay đổi một ốc đảo xanh giữa lòng tp Hồ Chí Minh. Lân cận vẻ đẹp mắt của thiên nhiên, Công Viên văn hóa Đầm Sen còn là nơi vui chơi giải trí rất cuốn hút cho những em thanh - thiếu nhi : Cung chơi nhởi Thanh thiếu hụt Niên, xe cộ Điện Đụng, Monorail, Xiếc Thú, hoặc những trò chơi xúc cảm mạnh: Tàu Lộn Vòng cực kỳ Tốc (Roller Coaster), quá Thác, tò mò Thế Giới Aûo, Đu xoay Đứng cao 60m, Đu dây tử thần, Spinning Coaster, lâu đài kinh dị,.... Hàng năm khu dã ngoại công viên luôn đầu tư chi tiêu những trò chơi hiện đại trên nỗ lực giới.


*

Xin chào các bạn! Tôi là Kiên Đỗ - một người yêu thích phượt và Dịch Chuyển, tôi phù hợp đi nhiều nơi và muốn muốn tìm hiểu nhiều nét văn hóa thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là trên quốc gia Việt Nam chúng ta. Tôi vẫn đi cùng trải nghiệm văn hóa của tất cả các địa phương cấp tỉnh/thành trên nước ta. Siêu vui được chia sẻ theo thư điện tử banvethicong.com.vn