Thông tin dự án Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3

Khu đô thị Trung Văn nơi trưng bày tại thôn Trung Văn, quận phái nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án do Công ty CP gây ra số 3 - Vinaconex 3 làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 1.071 tỷ đồng. Khu nhà tại được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng đã là nơi định cư và chi tiêu của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Khu đô thị trung văn vinaconex 3


*
Phối cảnh Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3

*
Phối cảnh nhà cao tầng liền kề CT1 và CT2 Trung Văn


Vị trí - Hạ tầng Khu thành phố Trung Văn - Vinaconex 3

Vị trí Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3

Khu city Trung Văn Vinaconex 3 toạ lạc tại vị trí đắc địa khi tiếp gần kề cả 3 tuyến đường lớn: Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Đại Lộ Thăng Long – láng Hoà Lạc cùng tuyên mặt đường Vành Đai 3. Đây cũng là khu vực đặt trụ sở của những trung tâm hành thiết yếu văn hoá và mua sắm lớn của Thủ Đô như: Trung tâm họp báo hội nghị Quốc Gia, kho lưu trữ bảo tàng Hà Nội, sảnh Vận Động Mỹ Đình, ăn uống Big C, Grand Plaza.

*
Vị trí Khu city Trung Văn - Vinaconex 3

Hạ tầng Khu thành phố Trung Văn - Vinaconex 3

Chủ chi tiêu Vinaconex 3 chú trọng vào chi tiêu phát triển hệ thống hạ tầng, công ty trẻ, trường đái học, trung học, hệ thống bình yên 24/7, 01 tầng hầm dưới đất đỗ xe, hệ thống gas trung tâm, khu vui chơi công viên cây xanh, với hồ điều hòa, dự án cũng rất gần các trường học unique của Thành phố: Tiểu học Lý Thái Tổ, thcs Yên Hòa, chuyên Amsterdam, PTTH Trung Văn… và hệ thống các trường đại học lớn: ĐH Quốc Gia, ĐH Hà Nội, ĐH loài kiến Trúc, An ninh… sinh sống tại đây, con bạn sẽ được bảo đảm bởi một nền giáo dục hoàn hảo, chất lượng trong tương lai.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Bán Thùng Xốp Trồng Rau Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Thiết kế - mặt phẳng Khu thành phố Trung Văn - Vinaconex 3


Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3
*

Hỗ trợ tài thiết yếu Khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3


Tiến độ thanh toán giao dịch chia làm 6 đợt:

Hỗ trợ thanh toán:

- căn hộ chung cư Trung Văn có sự cung cấp thanh toán trả góp từ ngân hàng Đầu bốn và phân phát Triển nước ta - BIDV lên tới mức 70% quý hiếm căn hộ, thời gian cung cấp lên tới 20 năm- cung cấp tư vấn quý khách hàng thủ tục pháp lý, hồ sơ đơn giản, thuận tiện, đánh giá và giải ngân nhanh trong một tuần

 


Chủ đầu tư Khu city Trung Văn - Vinaconex 3

Trải qua 18 năm trở nên tân tiến và trưởng thành, đến lúc này VINACONEX đang trở thành một Tổng doanh nghiệp đa doanh hàng đầu trong ngành xây dựng, với công dụng chính là: sale Bất động sản, Xây lắp, tư vấn đầu tư - xây cất - khảo sát quy hoạch, marketing xuât nhập vào thiết bị, đồ dùng tư giao hàng ngành phát hành và những ngành kinh tế tài chính khác, cung cấp công nghiệp và vật tư xây dựng, xuất khẩu chuyên gia và lao cồn ra nước ngoài, và quan trọng đặc biệt là chi tiêu vào các nghành nghề dịch vụ quan trọng số 1 nhằm đổi khác cơ cấu và không ngừng mở rộng quy mô phân phối kinh doanh, phấn đấu biến chuyển một tập đoàn kinh tế mạnh của khu đất nước. Tại thời gian thành lập, VINACONEX không có một đồng vốn, chỉ gồm hai loại xe mua cũ và trụ sở đi mượn của một đơn vị ban. Năm 1990 do xẩy ra chiến tranh vùng Vịnh cùng sự kiện những nước cùng hòa làng mạc hội nhà nghĩa Đông Âu với Liên Xô cũ chảy rã, theo chỉ đạo của Đảng và chính Phủ, VINACONEX đã lập cập tổ chức rút tất cả lực lượng có trên 13.000 CBCN từ khá nhiều nước về nước ta và lực lượng này đang trở thành một sức ép to béo cho Ngành thi công và VINACONEX vị thiếu công nạp năng lượng việc làm.

Khác với những đơn vị không giống trực thuộc bộ Xây dựng, tức thì từ khi new thành lập, VINACONEX là 1 trong những Tổng công ty đã khẳng định phương châm sale đa ngành và hiện giờ VINACONEX đã trở thành một trong số những Tổng công ty đa doanh bậc nhất của cỗ Xây dựng cùng với chức năng đó là Xây lắp những công trình dân dụng, công nghiệp, cửa hàng hạ tầng, cấp cho thoát nước và môi trường…, xuất nhập khẩu lắp thêm móc, thiết bị, đồ vật tư ship hàng ngành gây ra và những ngành kinh tế khác; đưa lao động đi làm việc tất cả thời hạn ở quốc tế và đầu tư chi tiêu vào các lĩnh vực sản xuất thành lập và những ngành kinh tế tài chính khác; chuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đầu tư chi tiêu vào các nghành nghề dịch vụ như sản xuất vật tư xây dựng, các khu đô thị, khu công nghiệp, những dự án điện, nước…

Tổng doanh nghiệp hiện có trên 70 đơn vị đầu mọt trực thuộc vận động trên khắp các miền của tổ quốc với đội hình hơn 40.000 cán bộ, kỹ sư, siêng gia, công nhân viên trong đó có khá nhiều người vẫn được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kỹ năng chuyên sâu và giàu tởm nghiệm. Trong quá trình hoạt động, VINACONEX luôn coi trọng và khẳng định chữ tín với người sử dụng là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt hàng đầu. Đến nay, VINACONEX đã sản xuất dựng được uy tín cùng thương hiệu của mình trên thị trường, được các quý khách hàng trong và bên cạnh nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin cho để tùy chỉnh quan hệ phù hợp tác marketing trong các nghành nghề mà phía hai bên cùng quan tâm.

Lĩnh vực hoạt động:

- kinh doanh bất động sản.- Xây lắp.- Xản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng.- hỗ trợ tư vấn thiết kế.- Xuất khẩu lao đụng và xuất nhập khẩu.- Đầu bốn tài chính.- giáo dục và đào tạo đào tạo.- dịch vụ thương mại dịch vụ.