Đăng ký kết học thẳng tại các cơ sở đào tạo của ngôi trường (Các Trung Tâm links với Trường)

*

 

1. Vì sao bạn tham gia khóa đào tạo và huấn luyện Quản trị sale _MBA

- không chỉ có có nước ta mà đa số các nước trên núm giới, sự nở rộ của MBA đang khiến cho những làn sóng bắt đầu trong giới kinh doanh. Chương trình học quản ngại trị ghê doanh tại Việt Nam, cũng tương tự nhu ước về những nhà quản trị có tầm nhìn và chiến lược trở nên tân tiến thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế hiện thời tăng cao. Cùng với tốc độ trở nên tân tiến không kết thúc của nền tởm tế, Mini_MBA thực sự đổi thay một công cụ quan trọng giúp các nhà lãnh đạo không biến thành giậm chân tốt tụt hậu cùng với thời thế. 

- Với mục tiêu giúp các nhà chỉ đạo tiềm năng có đk tiếp cận với những kiến thức quản trị thực tế, có tầm nhìn sâu rộng nhưng mà lại ko mất vô số thời gian để đi đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ.... để tìm hiểu. Vậy các kiến thức đó fan học sẽ được lĩnh hội ở đâu? tại Trung trung tâm kế toán quốc gia là nơi sinh sản nguồn cho hầu như cá nhân, tổ chức tương tự như các công ty lớn trong nước với nước ngoài, được trải nghiệm những khóa học có lợi tạo bước tiến xa hơn trong công việc.

Bạn đang xem: Khóa quản trị kinh doanh ngắn hạn

2. Trình làng chương trình học quản trị ghê doanh ngắn hạn_Mini MBA

Khóa học quản ngại trị ghê doanh ngắn hạn được thiết kế theo phong cách thành 2 phần:

- Phần 1: bao gồm những kỹ năng và kiến thức chung về quản trị kinh doanh theo quy định của bộ tài chính tương đương với chương trình của kế toán trưởng. Học phần này hỗ trợ cho học viên cố kỉnh được những kiến thức cơ bạn dạng nhất về quản trị ghê doanhquản trị doanh nghiệp.

- Phần 2: học viên được học toàn bộ những con kiến thức, tương tự như kinh nghiệm về quản trị tởm doanh chuyên sâu, nâng cấp và hiện nay đại. Với căn cơ về quản trị ghê doanh đã được trang bị ở phần 1, đưa sang phần 2 học tập viên được học tập về mọi kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, hồ hết kinh nghiệm thâm thúy về quản trị khiếp doanh.

- riêng phần 1 có một số chuyên đề đồng điệu với nội dung học kế toán tài chính trưởng, nên học viên được học bình thường với các khóa học kế toán trưởng. Chấm dứt học phần 1, học viên sẽ bóc tách lớp riêng nhằm học câu chữ chuyên biệt về quản trị sale được trình bày bởi những giảng viên có trình độ cao, tởm nghiệm trong thực tiễn nhiều năm trong ngành, phối hợp với phương thức giảng dạy hiện đại, chế tác không khí học tập với tiếp thu kiến thức một phương pháp toàn diện cho những người học.

- chấm dứt chương trình đào tạo bồi dưỡng quản trị gớm doanh, 100% học viên tất cả cái nhìn new về khóa học quản trị ghê doanh và tự triết lý được các bước đã cùng đang sẵn sàng xây dựng. Dường như học viên có tác dụng tự triển khai xong những kỹ năng quản trị kinh doanh vốn bao gồm của mình.

Xem thêm: Trồng Rau Thủy Canh Trên Sân Thượng, Một Vài Lưu Ý Khi

 

*

 

3. Phương châm - Đối tượng - Nội dung giảng dạy quản trị ghê doanh

- Mục tiêu khóa học tập quản trị tởm doanh: lắp thêm những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và nâng cao về quản trị gớm doanh cho cán bộ kinh doanh và cai quản doanh nghiệp chuyển động trong nguyên tắc thị trường.

- Đối tượng học cai quản trị kinh doanh:

Là các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng chống các thành phần quản lý

Chuyên viên, trợ lý, thư ký kết giám đốc

Giảng viên, sinh viên, cán bộ phân tích của các bộ, trường, viện...

- câu chữ học quản trị gớm doanh

Thẩm định dự án công trình đầu tư

Quan hệ tín dụng

Quản trị đưa ra phí

Quản trị rủi ro ro

Pháp công cụ doanh nghiệp

Quản lý tài thiết yếu doanh

Quản trị mối cung cấp nhân lực

Quản trị Marketing

Quản trị chiến lược kinh doanh

Quản trị cấp dưỡng và điều hành

Quản trị bán buôn vật bốn hàng hóa

Phát triển kĩ năng mềm trong kinh doanh

4. Giáo viên - phương pháp - thời hạn đào tạo quản trị ghê doanh

- Giảng viên: là các Giáo sư, p Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên bao gồm trong và bên cạnh trường có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong thực tế cao

- phương thức đào tạo quản trị khiếp doanh: tổng thể nội dung học cai quản trị tởm doanh được vận dụng các phương thức giảng dạy dỗ tích cực, phương thức đối thoại kết phù hợp với độc thoại trải qua việc trao đổi với học viên ngay lập tức trên những tiết học và xử lý tình huống thường gặp mặt trong công việc

- thời hạn đào tạo thành : chương trình đào sản xuất quản trị kinh doanh kéo dài 2.5 mon (Một tuần 2 buổi)

 

*

 

5. Văn bằng - hồ sơ - học phí - kế hoạch học quản ngại trị gớm doanh

- kế hoạch học:

Các lớp học buổi tối 2 - 6 hoặc 3 - 5 (từ 18h00 - 21h00) khai giảng hàng tháng 

Lớp ngày chủ nhật ( 8h00 - 15h00 ) khai giảng mặt hàng tháng 

 Lưu ý: học tập viên liên hệ trực tiếp để dấn lịch học chính xác tại thời điểm đăng ký học

- ghê phí đào tạo thành quản trị gớm doanh: 2.800.000 đ/học viên/khóa (Giảm học phí 10 - 20% khi đk trước ngày khai học hoặc đăng ký nhóm tự 02 người trở lên)

- làm hồ sơ cần chuẩn chỉnh bị:

02 ảnh 3x4 (chụp trong khoảng 6 tháng)

 01 CMND (photo)

Đơn đk nhập học tập (theo mẫu) 

- Văn bằng sau khóa học quản trị ghê doanh: Kết thúc khóa học, học tập viên có nhu cầu cấp chứng chỉ - hội chứng nhận cần phải hoàn thiện report thu hoạch, bên dưới dạng chăm đề theo phía dẫn của giáo viên hoặc làm bài xích thi gần kề hạch kiểm tra, review trình độ đạt được làm căn cứ xếp loại chứng từ - triệu chứng nhận bồi dưỡng nhiệm vụ Quản trị gớm doanh.

- Địa chỉ đào sản xuất Quản trị kinh doanh: trên TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng ... Contact để hiểu thêm chi tiết.

6. Thông cụ thể liên hệ cùng ghi danh đăng ký học cai quản trị kinh doanh

Cách 1: Gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7:

Cách 2: Click 

*
 chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về công tác học sau 5 phút trong giờ hành chính