TS. BS. Nguyễn tri thức – Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định: “Sự cung cấp quý báu của Viện vẫn giúp shop chúng tôi cung cấp cho đủ máu cho các bệnh viện, giúp những y bác sĩ thêm trường đoản cú tin gửi ra ra quyết định điều trị tác dụng nhất cho những người bệnh. Những nghĩa tình này luôn luôn được mọi người dân thành phố khắc ghi”.

Bạn đang xem: Khoa huyết học bệnh viện chợ rẫy

*

Từ 30/7 mang lại nay, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã đưa ra viện cho các tỉnh, thành phố phía Nam ngay sát 15.000 đơn vị máu, trong đó có 5.000 đơn vị chức năng được chuyển đến khám đa khoa Chợ Rẫy, TP hồ Chí Minh.

Khoa tàng trữ và triển lẵm máu của Viện Huyết học tập – Truyền huyết TW sẵn sàng và sơ vin hàng ngàn đơn vị máu chuyển vào khu vực miền nam (ảnh: Công Thắng).

*

Máu từ hà nội thủ đô sau khi “hạ cánh” xuống trường bay Tân tô Nhất, được những đồng nghiệp của Trung trọng tâm Truyền huyết Chợ Rẫy đem đến kho lưu trữ.

Cũng từ bệnh viện Chợ Rẫy, phần lớn món quà cuộc sống của miền bắc bộ tiếp tục được cung ứng đến những Bệnh viện Hồi sức COVID-19 và 72 cơ sở y tế tại 5 thức giấc Đông nam giới Bộ.

*

Tủ ngày tiết tại cơ sở y tế Hồi mức độ COVID-19 gồm thêm phần nhiều túi ngày tiết từ thủ đô chuyển vào.

*

Túi huyết từ Viện Huyết học tập – Truyền ngày tiết TW gửi vào Trung chổ chính giữa Truyền tiết Chợ Rẫy, liên tiếp được cung cấp tới khám đa khoa Hồi mức độ 1.000 giường (tại TP Thủ Đức vày BV Chợ Rẫy phụ trách) để điều trị bệnh nhân COVID-19. Ảnh do đồng nghiệp Viện Huyết học – Truyền huyết TW đang ở “tâm dịch” cung cấp.

Xem thêm: Năm Mới Này Bạn Cần Làm Gì Để Có Thu Nhập Cao, Làm Gì Để Có Tiền

Hình hình ảnh về một chuyến đi tới cơ sở y tế Chợ Rẫy để thừa nhận máu của cơ sở y tế Hồi mức độ COVID-19 (tư liệu vì đồng nghiệp Viện Huyết học tập – Truyền máu TW đã ở “tâm dịch” cung cấp).

Cảm kích trước tấm lòng của hàng ngàn người hiến huyết khắp các tỉnh, thành phố phía Bắc và sự cố gắng của Viện Huyết học tập – Truyền huyết TW, ngày 10/9 vừa qua, TS. BS. Nguyễn trí thức – Giám đốc khám đa khoa Chợ Rẫy sẽ gửi thư cảm ơn tới Viện.

*

Trong thư gồm đoạn: “Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn Ban chỉ đạo và bè đảng cán bộ, viên chức Viện Huyết học tập – Truyền máu trung ương đã chuyển 5.000 đơn vị chức năng máu cung cấp cho Trung tâm Truyền huyết Chợ Rẫy; kịp thời cung ứng cho các bệnh viện trong khu vực miền Đông nam giới Bộ, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cấp cho cứu và điều trị cho nhiều người bệnh trong thời hạn vừa qua. Công ty chúng tôi đồng thời tri ân những người dân dân sẽ tự nguyện hiến ngày tiết với nghĩa cử cao đẹp: “Giọt máu mang lại đi, cuộc đời ở lại”.

Nhiều mon nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh lây lan COVID-19, những địa phương phía Nam tiến hành giãn cách xã hội theo thông tư 15, 16 của Thủ tướng chính phủ nước nhà đã tác động nghiêm trọng mang lại hoạt động đón nhận và cung cấp máu của khám đa khoa Chợ Rẫy và những địa phương.

Ban chỉ đạo Vận rượu cồn hiến tiết tình nguyện các cấp ko thể tổ chức triển khai vận cồn hiến tiết trên địa bàn, những điểm hiến máu không thể tổ chức, bạn dân cũng trở nên hạn chế đi ra đường để cho tới điểm hiến máu cầm cố định. Nhiều lần, Trung trung tâm Truyền huyết Chợ Rẫy buộc phải phát đi lời lôi kéo hiến máu. Những thời điểm, lượng máu dự trữ của Trung tâm chỉ từ khoảng 1.500 đơn vị chức năng máu, chỉ đầy đủ cung cấp gần đầy một tuần.

TS. BS. Nguyễn học thức – Giám đốc cơ sở y tế Chợ Rẫy khẳng định: “Sự hỗ trợ quý báu của Viện vẫn giúp chúng tôi cung cấp đủ máu cho các bệnh viện, giúp những y bác bỏ sĩ thêm trường đoản cú tin gửi ra ra quyết định điều trị hiệu quả nhất cho những người bệnh. Hơn cơ hội nào hết, cửa hàng chúng tôi cảm nhận thâm thúy sự đồng hành của tất cả các cấp, những ngành trên toàn quốc và nhất là ngành y tế đã đưa ra viện nhân lực, đồ dùng lực cùng thành phố hcm chống dịch COVID-19. Mọi nghĩa tình này luôn được mọi fan dân thành phố khắc ghi”.