Hôm 29/11, NHM soccer Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã phải đón nhận một thông tin cực kỳ đáng bi ai khi nhưng mà đội trơn của ông Đoàn Nguyên Đức đã bao gồm thức xong xuôi hợp tác huấn luyện và đào tạo trẻ cùng với JMG. Sự khiếu nại trên vừa được bên thứ ba là học viện chuyên nghành bóng đá Nutifood JMG giới thiệu sau khi đón nhận lại những năng lực đang được HAGL liên kết huấn luyện cùng JMG.

Với việc học viện chuyên nghành của câu lạc bộ HAGL bằng lòng dừng vận động dưới cái tên HAGL - JMG, đây cụ thể là một đoạn kết bi hùng và dang dở cho những hoài bão của thai Đức vào việc phát triển bóng đá Gia Lai nói riêng với bóng đá nước ta nói chung. 14 năm tồn tại cùng phát triển, học viện HAGL Arsenal JMG đã đưa về cho ông Đoàn Nguyên Đức vừa đủ hỉ nộ ái ố.

Bạn đang xem: Học viện hagl jmg đóng cửa: cái kết dang dở cho tham vọng của bầu đứcHọc viện HAGL Arsenal JMG là niềm tự hào của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Khi lộ diện học viện, thai Đức sẽ đặt vào đó không ít kỳ vọng cùng số tiền đầu tư chi tiêu lớn độc nhất vô nhị từng gồm trong lịch sử dân tộc bóng đá Việt Nam. Ông đã tin cậy với sự giúp sức của các chuyên gia quốc tế với giáo trình đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm đá bóng nước nhà. Mặc dù mô hình huấn luyện và giảng dạy của JMG theo thời hạn đã thể hiện rất các hạn chế, nhất là việc quá triệu tập vào huấn luyện kỹ thuật nhưng không chú ý việc nâng cấp thể hình, thể lực của ước thủ.

Minh chứng rất có thể thấy là lứa ước thủ được coi là tài năng tuyệt nhất của học viện chuyên nghành HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, v...v đều phải sở hữu kỹ thuật, tốc độ rất tốt tuy nhiên thể hình, thể lực của mình đều không thực sự sự tuyệt hảo nếu không thích nói là kém so với mặt bằng chung của đá bóng khu vực. Ví dụ bầu Đức cũng phát âm rằng rất cần được có sự biến hóa ngay từ bây giờ để nhắm tới tương lai tích cực và lành mạnh hơn.

Xem thêm: Công Dụng Của Tỏi Đen Và Cách Dùng Tỏi Đen Hiệu Quả, Công Dụng Của Tỏi Đen Là Gì

Chuyện bầu Đức xong hợp tác với JMG sau 14 năm cũng khá được cho là vì chất lượng đào tạo càng ngày càng đi xuống, những lứa sau có trình độ không được như lứa bầy anh đề cập trên. Vì vậy cái “nhiệt” của các chuyên gia và của chính quản trị Đoàn Nguyên Đức cũng không hề được như trước. Kết thúc chắc hẳn rằng là phương án hợp lý và phải chăng nhất để HAGL search kiếm hướng cách tân và phát triển mới với JMG cũng có được đối tác mới phổ biến lý tưởng.


*

15 mong thủ khóa 4 HAGL - JMG kéo Nutifood - JMG.

Với hy vọng muốn những cầu thủ khóa 4 của HAGL thường xuyên được huấn luyện trọn vẹn theo giáo án của học viện chuyên nghành JMG toàn cầu, học viện Nutifood chủ yếu thức chào đón 15 mong thủ tiềm năng này gồm bao gồm 5 hậu vệ là:

Võ Hữu Việt Hoàng, Huỳnh Tuấn Vũ (2002), Phan hồ Khải, Nguyễn Nhật Minh, Bùi Quốc Bảo cùng thủ môn hồ nước Thanh Hóa (2003), 6 tiền vệ là Nguyễn Thanh Khôi (2001), Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long (2002), trằn Đình Hùng, trằn Gia Huy (2003) với Nguyễn Thái Quốc Cường (2004), tiền đạo có 3 ước thủ là Nguyễn Duy trung tâm (2002), Nguyễn Quốc Việt với Lâm Gia Đức (2003).

Các ước thủ khóa 4 của học viện chuyên nghành Hoàng Anh Gia Lai JMG chấp thuận thuộc biên chế của học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG và sẽ góp phương diện trong đội hình của bầu Hải nhằm tham chiến trên giải Vô địch U21 Quốc vào vào đầu tháng 12 sắp đến tới.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng đắn nhất.