Tập cuối (tập 20) của lúc người bầy ông yêu thương vừa dứt phát sóng trên kênh MBC của hàn quốc Quốc với rất nhiều tình tiết khiên cưỡng khiến fan hâm mộ hụt hẫng.

Bạn đang xem: Khi người đàn ông yêu hàn quốc


Nếu như ở tập 19, người theo dõi vừa được phen choáng váng vì đưa ra quyết định cưới bất ngờ của Han Tae lịch sự (Song Seung Hun) cùng với Baek Sung Joo (Chae Jung An) thì lịch sự tập 20, hồ hết tình máu phim đều... Chuyển đổi 180 độ. Theo đó, Sung Joo từ bỏ đám cưới với Han Tae thanh lịch - người bọn ông cô đã theo đuổi cả cuộc đời còn Tae Sang quay trở về với Mi vị - cô nàng đã từng có lần phản bội anh white trợn.
*
*
Tập cuối khi người bọn ông yêu: Baek Sung Joo (Chae Jung An) mặc váy đầm cưới nhưng lại không được tận thưởng niềm niềm hạnh phúc trọn vẹn của cô ý dâu
Nguyên nhân Sung Joo trở thành "cô dâu chạy trốn" là bởi vì một thỏa thuận với Lee Yong Gap. Năm xưa, Han Tae sang trọng bị nghi vấn dính vào vụ giết bạn là nhân tình của bà bầu anh - bà Hong Ja. Tuy nhiên, Yong Gap là bạn vô tình có mặt và cũng là nhân chứng duy tốt nhất biết Tae Sang không giết người mà là vì một tai nạn ngoài ý muốn hi hữu.
Biết cảm xúc sâu đậm của Sung Joo dành cho Tae Sang, Yong Gap đang sử dụng vấn đề này để uy hiếp và yêu mong cô từ bỏ đám cưới. Cuối cùng, Sung Joo đang lựa chọn quyết tử hạnh phúc của chính bản thân mình để thay đổi lấy vấn đề làm hội chứng của Yong Gap mang lại sự trong sạch của Tae Sang.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Núi Phú Sĩ Đẹp Nhất, Tìm Hiểu Về Núi Phú Sĩ Tại Nhật Bản


Sung Joo trở thành "cô dâu chạy trốn" trong tập cuối khi người lũ ông yêu
Về phía Mi bởi và Jae Hee, vào tập cuối của lúc người đàn ông yêu, cả hai đã tất cả một cuộc chia ly êm thấm trước lúc Mi vị đi du học. Khi họ ngồi cạnh nhau, Mi bởi vì nói rằng cô sẽ đợi dự ăn hỏi của Tae lịch sự rồi tách đi. Jae Hee hỏi Mi bởi rằng liệu gồm phải cô vẫn còn tình cảm với Tae lịch sự thì Mi bởi đáp: "Cho mặc dù em ham mê anh ấy giỏi không, anh ấy vẫn là một trong những phần trong cuộc sống em".

Sau đó, Mi vì chưng cũng giải thích lý vị cô giả vờ mất trí nhớ rằng vì suy nghĩ Tae Sang đang lên planer giết mình, cùng cô muốn đảm bảo an toàn Jae Hee. Còn Jae Hee thì nói anh không hụt hẫng vì vẫn giữ gạo của Mi bởi và sau đó gặp lại cô ở Guam.
Sau khi chia tay Jae Hee, Mi vì sang nước ngoài và thực hiện ước mơ của mình. Cô quay trở về Hàn Quốc trong một cuộc chất vấn và quay trở lại hiệu sách - chỗ cô gặp gỡ cùng với Tae sang trọng lần đầu. Tại đây, cô gặp mặt Tae quý phái - bây giờ đã là tín đồ tiếp cai quản hiệu sách. Tae lịch sự nói: "Hãy tảo trở lại, ngươi Do!". Mi vị đáp: "Em không muốn thế cũng chính vì em cảm thấy như thể bản thân lại sắp tới thích anh nữa...". Kế tiếp họ cười với nhau và khép lại một quãng kết có hậu mang lại Khi người lũ ông yêu.

Khi người đàn ông yêu bao gồm một happy ending khi xong bằng sự tái ngộ của Tae quý phái - Mi vì nhưng lại khiến cho nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng vì diễn biến phim quá khiên cưỡng
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.