VN với tiềm năng du lịch hết sức mập đang trở thành vị trí đầu tư lôi cuốn, ham mê không hề ít chữ tín khách sạn lớn trên quả đât. Vậy vào Top 10 chuỗi khách sạn lớn số 1 quả đât, đang gồm có hotel như thế nào “đặt chân” mang lại VN, hãy cùng banvethicong.com.vnmày mò về trang nhất chuỗi khách sạn lớn số 1 quả đât này.

Bạn đang xem: Khách sạn nổi tiếng nhất thế giới


Sau đó là Top 10 chữ tín tập đoàn hotel lớn số 1 nuốm giới:

1. Marriott International

Trụ sở: Tiểu bang Maryland, Mỹ

Số khách sạn: 5.700

Số phòng: 1,2 triệu phòng

Marriott International là một trong tập đoàn lớn khách sạn đa tổ quốc được Thành lập và hoạt động năm 1927 hoạt động nghỉ ngơi rộng 110 tổ quốc. Từ sau thương vụ tóm gọn Starwood cùng với trị giá chỉ lớn lao 12,2 tỷ USD, tập đoàn lớn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn số 1 thế giới. Đây được xem như là một Một trong những bước ngoặt đặc trưng độc nhất trong lịch sử hào hùng phát triển của tập đoàn lớn.

*

JW Marriott Hanoi

Tại toàn nước chữ tín Marriott vẫn xuất hiện sinh hoạt Hà Nội với Phụ Quốc, TP. HCM, về sau thương hiệu này cũng có tương lai vẫn xuất hiện ngơi nghỉ Hạ Long, Đà Nẵng… Trong chuyến viếng thăm đất nước hình chữ S năm trước, Cựu Tổng thống Mỹ Baraông xã Obama đã sàng lọc hotel 5 sao JW Marriott Hanoi (số 8 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm) làm vị trí nghỉ chân Một trong những ngày thứ nhất.

2. Hilton Worldwide

Trụ sở: Bang Virginia, Mỹ

Số khách sạn: 4.983

Số phòng: 812.341

Hilton Worldwide là tập đoàn lớn khách sạn của Mỹ thống trị với nhượng quyền chữ tín cho 1 loạt các hotel và khu ngủ non được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1919 tại bang Texas, Mỹ. Hilton Worldwide luôn là một tập đoàn không giống sạn lớn số 1 thế giới trong thời hạn qua hoạt động bên trên 103 nước nhà bên trên toàn thế giới với 14 uy tín thuộc các phân cấp cho không giống nhau.

*

Khách sạn Hilton TP. hà Nội Opera

Tại toàn quốc, hiện tập đoàn Hilton Worldwide hiện tại đang thực hiện quản lý khách sạn Hilton thủ đô hà nội Opera, Hilton Garden Inn TP Hà Nội, không chỉ có vậy là 3 khách sạn khác vào chuỗi bao hàm Hilton Đà Nẵng….

3. InterContinental Hotels Group (IHG)

Trụ sở: Densay đắm, Vương quốc Anh

Số khách hàng sạn: 5.028

Số phòng: 742.000

InterContinental Hotels Group chi phí thân là hãng bia William Bass được Thành lập năm 1777 trên Anh. Năm 1990, chủ thể thâu tóm về Holiday Inns International cùng bước đầu bước chân vào ngành công ngđao khách sạn. Lúc bấy giờ IHG là một Một trong những quyền năng lớn số 1 trong nghề công ngkiếm khách sạn với 10 chữ tín không giống nhau vận động sinh hoạt bên trên 100 đất nước trên toàn thế giới.

*

Khách sạn Intercontinental Hanoi

Tại đất nước hình chữ S, IHG được biết đến với hầu hết hotel vô cùng quý phái sinh sống bên trên mọi toàn quốc như Intercontinental Hanoi Westlake Hà Nội Thủ Đô tuyệt InterContinental Asiamãng cầu Saigon Hotel trên TPhường. Hồ Chí Minh….

4. Accor Hotels

Trụ sở: Paris, Pháp

Số khách sạn: 3.717

Số phòng: 482.296

Accor Hotels ược Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1967 tại Pháp, khi Paul Dubrule và Gerard Pelisson msinh sống đa số khách sạn sở hữu phong cách Mỹ đầu tiên trên thành thị Lille, Pháp. Sau kia (khoảng chừng đôi mươi năm) chủ thể của họ thâu tóm về Jacques Borel International và đổi tên thành tập đoàn Accor.

*

Novotel Phụ Quốc Resort

Đây là tập đoàn lớn sở hữu không ít chữ tín hotel khét tiếng bậc nhất bên trên quả đât nlỗi Sofitel, Novotel tuyệt Pullman. Chuỗi hotel của Accor trải rộng lớn từ phân khúc thị trường dân gian cho tới hạng hết sức lịch sự sống 92 quốc gia trên tất cả các châu lục. Hiện Accor đang sẵn có con số hotel từ kinh tế tới cao cấp lớn nhất nước Pháp.

Novotel Phú Quốc vì chưng Accror thống trị (Ảnh banvethicong.com.vn)

5. Wyndtê mê Hotel Group

Trụ sở: Bang New Jersey, Mỹ

Số khách sạn: 8.000

Số phòng: 683.300

Tập đoàn hotel Wyndsay mê là một cửa hàng hotel lớn nhất quả đât của Mỹ. Nó đã được tách bóc ra từ bỏ Cendant Corporation trong thời điểm tháng 7 năm 2006 gồm trụ trực thuộc Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong trong những năm cách đây không lâu Wyndsi mê luôn lọt vào Top đầy đủ uy tín khách sạn giá đắt độc nhất vô nhị quả đât.

Xem thêm: Lịch Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021, Học Sinh Tphcm Mong Ngóng Lịch Thi Vào Lớp 10

*

Tập đoàn hotel Wyndđê mê hoạt động trong số nghành nghề dịch vụ nhượng quyền thương thơm mại, download kỳ du lịch, cho mướn kỳ du lịch cùng hội đàm kỳ nghỉ mát. Wyndmê mẩn được Đánh Giá là 1 Một trong những đơn vị hỗ trợ hình thức dịch vụ lưu trú tuyệt vời tốt nhất nhân loại cùng với 15 uy tín khác nhau chuyển động trên 66 nước nhà không giống nhau.

Tại VN, Wyndsi mê cũng đã có 2 hotel trên Hạ Long cùng TP Đà Nẵng.

6. Choice Hotels International (CHI)

Trụ sở: Bang Maryl&, Mỹ

Số khách hàng sạn: 6.379

Số phòng: 505.278

Choice Hotels International ược thành lập và hoạt động năm 1939 nghỉ ngơi Maryl& cùng với cái tên thuở đầu là Quality Courts United. Sau kia chuỗi khách sạn này đã có được đổi tên nlỗi ngày này lúc nó thâu tóm về tía chuỗi khách sạn năm 1990. Lúc này, Choice Hotels International tổ hợp gần như hiệu mập bậc nhất thế giới nlỗi Asckết thúc Hotel Collection, Cambria Hotels & Suites, Clarion Hotel, Comfort Suites….

Trong năm năm nhâm thìn, doanh thu của CHI đạt mức gần một tỷ (khoảng chừng 924,6 triệu) đồng USD. Tính riêng trụ sngơi nghỉ sống Mỹ công ty CHI đã gồm mang lại 1.300 nhân viên cấp dưới.

*

7. Plateno Hotels Group

Số khách sạn: 3.023

Số phòng: 442.490

Trụ sở: Quảng Châu Trung Quốc, Trung Quốc

Plateno Hotels Group là một giữa những tập đoàn lớn khách sạn lớn số 1 Trung Hoa, cùng vận động hầu hết làm việc khoảng chừng 300 thành phố của China. Sngơi nghỉ hữu 6.000 hotel thuộc 95 triệu khách hàng, kia chính là phương châm nhưng tập đoàn này hướng về vào năm 2018.

*

Khách sạn The Mirah Bogor, Tây Java, Indonesia. Plateno . Ảnh: Plateno

8. Starwood Hotels và Resorts Worldwide

Số khách sạn: 1.222

Số phòng: 354.225

Trụ sở: Stamford, Connecticut, Mỹ

Ban đầu Starwood Lodging được thành lập và hoạt động bởi vì Starwood Capital (doanh nghiệp chi tiêu nhà đất của Mỹ). Từ năm 2005, chủ thể sẽ tập trung nhiều mang lại marketing khách sạn cùng bây chừ tập đoàn đã có được một loạt những thương hiệu lừng danh như Westin, Sheraton, the Luxury Collection, W Hotels với St. Regis… Trong đó, cnạp năng lượng phòng Royal Penthouse Suite tại hotel Hotel President Wilson nghỉ ngơi Geneva, Thụy sĩ được xem như là một trong những căn phòng gồm chi phí mắc đỏ nhất cùng với 65.000 USD/ đêm.

*

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Khách sạn Sheraton với Le Méridien đó là phần đa thương hiệu của Starwood được nghe biết những độc nhất vô nhị sinh hoạt toàn quốc. Tính mang lại mon 10/2015, tập đoàn này vẫn sở hữu cùng quản lý và điều hành 6 khách sạn – resort sở hữu thương hiệu Sheraton bên trên mọi toàn nước cùng với cùng một hotel 5 sao sinh hoạt TPHCM là Le Méridien Saigon .

9. Shangnhị Jin Jiang International (SJI)

Số khách hàng sạn: 2.910

Số phòng: 352.538

Trụ sở: Thượng Hải, Trung Quốc

Đây là tập đoàn khách sạn béo thứ 2 Trung Hoa, và cùng với chiến lược mua lại với sáp nhập (M&A) tập đoàn này vẫn hối hả cải cách và phát triển khôn xiết trẻ trung và tràn trề sức khỏe với trở nên một trong những chuỗi hotel lớn số 1 thế giới. Trong trong thời điểm gần đây, SJI “vừa lòng sức” cùng rất tập đoàn lớn Plateno Hotels Group nhằm cố gắng tóm gọn Starwood, tuy vậy đang ở đầu cuối Marriott International là bạn thành công trong thương vụ này.