Có lịch sử dân tộc hơn 40 năm, sở hữu hơn 40 khách sạn tại 19 quốc gia, Rosewood khách sạn Group nằm trong top 5 chữ tín khách sạn quý phái nhất thế giới do The Luxury Travel Expert bình chọn năm 2019. Các khách sạn trong khối hệ thống Rosewood hotel Group được reviews cao bởi kiến tạo sang trọng, tôn trọng văn hóa bạn dạng địa, bảo đảm tính riêng rẽ tư.Bạn sẽ xem: hotel new world thuộc tập đoàn nào

Lịch sử ra đời Rosewood khách sạn Group

Rosewood hotel Group là doanh nghiệp khách sạn với khu nghỉ dưỡng thời thượng quốc tế thuộc sở hữu của tập đoàn lớn khách sạn Rosewood gồm trụ thường trực Hồng Kông ( trước đó là New World Hospitality và được thay đổi thương hiệu vào thời điểm tháng 5 năm 2013 ).

Bạn đang xem: Khách sạn new world thuộc tập đoàn nào

Công ty được thành lập tại Dallas, Texas vào năm 1979 do Caroline Rose Hunt, con gái của ông trùm dầu lửa H.L.Hunt. Doanh nghiệp đã được Rosewood Corp cùng Maritz, Wolff và Co bán vào năm 2011 cho New World Hospitaity với giá 229 triệu đô la với 5 bất động sản được bán đi với giá 570 triệu đô la.


*

Roswood hotel Group – vị trí cao nhất 5 chữ tín khách sạn quý phái nhất cố giới

Caroline Rose Hunt ra đời Rosewood vào năm 1979, mong muốn muốn tạo ra các khách hàng sạn đẳng cấp và sang trọng theo phong thái nhà ở cung ứng cho khách sạn những dịch vụ các nhân chu đáo. 1 năm sau, Hunt đổi khác dinh thự của ông quấn bông vải Texas Sheppard King thành khách sạn đầu tiên của Rosewood, The Mansion on Turtle Creek, ở trong thành phố Turtle Creek cao cấp.

Trước đây, Rosewood khách sạn Group là đưa ra nhánh cai quản khách sạn của New World đài loan trung quốc Land , một doanh nghiệp con của New World Group. Vào mon 6 năm 2011, doanh nghiệp đã thông tin rằng họ đã ký kết một thỏa thuận giao thương mua bán để mua lại Rosewood Hotels & Resorts tự Rosewood Corp. Và Maritz, Wolff & Co.,

Giám đốc quản lý và điều hành của Rosewood hotel Group, Sonia Cheng, cho thấy thỏa thuận này “thể hiện nay một định hướng chiến lược cho doanh nghiệp của chúng tôi nhằm thiết lập cấu hình sự hiện tại diện khỏe mạnh trong nghành nghề dịch vụ khách sạn sang trọng quốc tế và, đặc biệt với các đại lý vững mạnh ở Châu Á của bọn chúng tôi, Rosewood đang được định vị để tăng trưởng cấp tốc đáng nói trên toàn cầu.” Cô nói thêm rằng doanh nghiệp sẽ “trân trọng và bảo đảm an toàn di sản, con người và lừng danh của Rosewood” với Caroline Hunt, quản trị danh dự của Rosewood Hotels và Resorts, nói rằng đó là 1 trong những “nguồn hài lòng” rằng Rosewood sẽ gia nhập một công ty “đánh giá bán cao di tích của Rosewood và các giá trị mà nó được xây dựng. ” Thỏa thuận được hoàn tất vào ngày 29 tháng 7 năm 2011 với Rosewood khách sạn Group tuyên ba trong một thông cáo báo chí truyền thông rằng Rosewood sẽ vận động như một chữ tín siêu quý phái trọng của người sử dụng và công ty đang tìm bí quyết tăng gấp hai quy tế bào danh mục bất động sản nhà đất của Rosewood trong vòng 5 năm.


*

Bà Sonia Cheng – Giám đốc quản lý điều hành của Rosewood hotel Group

Những yêu thương hiệu khét tiếng của Rosewood khách sạn Group

Rosewood hotel Group lừng danh với tía thương hiệu: Rosewood Hotels & Resorts chăm về nghỉ ngơi siêu sang sống Bắc Mỹ, Caribe, châu Âu, Trung Đông với châu Á; New World – chữ tín khách sạn và khu ngủ dưỡng cao cấp ở trung quốc và Đông nam giới Á; KHOS – hotel phong cách kinh doanh năng hễ trên khắp ráng giới.

Rosewood khách sạn & Resort

KHOS

KHOS là từ giờ đồng hồ Mông Cổ tức là “cặp – đôi”. Sự kết hợp của hồ hết sự tương phản nghịch này là đặc điểm của KHOS: một trung tâm sống động nơi làm việc và giải trí, năng suất và sức khỏe được nối sát mạch với nhau, có phong cách thiết kế cho ráng hệ nghệ thuật số. Một sự đổi mới của Rosewood, KHOS là 1 thương hiệu phong thái sống thanh lịch trọng, bắt đầu được thành lập, nằm tại điểm sợi nhau của không khí làm vấn đề chung, khách sạn khiếp doanh, khách sạn phong cách sống cùng câu lạc bộ xã hội. Một sự tái hiện trọn vẹn về yên cầu khách sạn, đó là điểm tập hợp đến một cộng đồng mới, toàn cầu được liên kết để giao lưu, cộng tác, sáng chế và nạp năng lượng.

Xem thêm: Thi Thử Lý Thuyết Lái Xe Trực Tuyến Thì Vào Web Nào Để Học Online Vậy ?

New World hotel & Resort

Với trọng tâm chính là các địa điểm của ngõ và khu nghỉ dưỡng ở thị trường châu Á, New World khách sạn & Resort được nghe biết là nơi cung ứng dịch vụ hiếu khách phương Đông tiến bộ và chân thực ở tầng lớp thượng lưu. đem di sản gắn liền với sự cải cách và phát triển của khu dân cư và kinh doanh nhỏ cao cấp, New World khách sạn & Resort được quý khách châu Á công nhận vày sự nhất quán, độ tin cậy và chất lượng cao.

Các khách sạn được cai quản bởi Rosewood hotel Group trên vắt giới

Sau rộng 40 năm hiện ra và phân phát triển, Rosewood hotel Group là 1-1 vị quản lý vận hành của 40 hotel trên nuốm giới.

New World khách sạn & Resort:

Khách sạn AG New World Manila bay (ở Phố Del Pilar, tp Manila, Metro Manila)Khách sạn New World Beijing (ở Vương tủ Tỉnh)Khách sạn New World DalianKhách sạn New World GuiyangKhách sạn New World Makati (ở Makati, Metro Manila)Khách sạn New World Millennium Hong Kong (ở Đông Tsim Sha Tsui; trước đây là Khách sạn Nikko Hongkong)Khách sạn New World Petaling JayaKhách sạn New World sài gòn (tại thành phố Hồ Chí Minh)Khách sạn New World Thượng Hải (trước đây là Khách sạn New World Mayfair Thượng Hải)Khách sạn New World Shunde(ở Phật Sơn ; trước đó là Khách sạn New World Courtyard , Thuận Đức)Khách sạn New World Wuhan.
*

Khách sạn New World thành phố sài gòn – khách sạn thứ nhất của Rosewood khách sạn Group quản lý tại Việt Nam

Rosewood hotel & Resort

Châu Mỹ:

Rosewood Mansion trên Turtle Creek (Texas)Khách sạn Rosewood ở Georgia(Vancouver)Khách sạn The Carlyle, A Rosewood(Thành phố New York)Rosewood CordeValle, (California)Rosewood Inn sống Anasazi, (New Mexico)Đồi cát Rosewood, (California)Rosewood Washington, DC(Georgetown)Bãi hải dương Rosewood Miramar (Montecito)Las Ventanas al Paraiso, A Rosewood Resort (Mexico)Rosewood Mayakoba (Mexico)Rosewood San Miguel de Allende (Mexico)Vịnh Rosewood Little Dix(Quần đảo Virgin nằm trong Anh)Rosewood BermudaRosewood Baha Mar(Bahamas)Rosewood São Paulo ( Brazil )
*

Khách sạn Đồi cat – California

Châu Âu:

Rosewood London(Vương quốc Anh)Rosewood Castiglion del Bosco (Ý)Hôtel de Crillon, A Rosewood hotel (Pháp)Khách sạn Rosewood ( quảng trường Grosvenor, London, Anh )

Trung Đông:

Rosewood Jeddah (Ả Rập Xê Út)Rosewood Abu Dhabi(Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất)

Châu Á:

Cẩm lai Bắc Kinh(Trung Quốc)Rosewood Sanya (Trung Quốc)Rosewood Phuket (Thái Lan)Rosewood Luang Prabang (Lào)Rosewood Hồng Kông( Victoria Dockside )Rosewood Bangkok(Thái Lan)Rosewood Phnom Penh (Campuchia)Rosewood Quảng Châu( Trung chổ chính giữa Tài bao gồm CTF Quảng Châu )Rosewood Yangon (Myanmar)

KHOS:

KHOS Langfang ( Langfang – trung quốc ).KHOS Qingyuan (Qingyuan – china ).KHOS Thẩm Dương ( Thẩm Dương – trung hoa )
*

KHOS Langfang – khách hàng sạn trước tiên mang thương hiệu KHOS

Rosewood hotel Group – ưng thuận trở thành đối tác của Sun Group

Ngày 14/11, tập đoàn Sun Group xác nhận ký hợp tác cùng tập đoàn lớn Rosewood khách sạn Group làm chủ và vận hành khu nghỉ ngơi New World Phu Quoc Resort ( tên thường gọi cũ Sun Premier Village Kem Beach Resort ) tại phái mạnh Phú Quốc.

Theo đó, Rosewood hotel Group bước đầu mừng đón và khai quật 375 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp New World Phu Quoc Resort. Dự con kiến khu nghỉ ngơi sẽ tiếp đón khách từ quý I/2021.


Rosewood khách sạn Group hợp tác và ký kết với Sun Group thống trị vận hành New World Phu Quoc Resort

New World Phu Quoc Resort Resort là dự án đầu tiên Sun Group chọn hợp tác với Rosewood khách sạn Group nhằm quản lý, vận hành. Cái hợp tác này được mong muốn nâng trung bình vị nắm cho Nam hòn đảo trong tương lai, khi ngày càng những thương hiệu nước ngoài uy tín hội tụ về đây, mặt khác nâng tầm du lịch Nam Phú Quốc.