Để tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10năm học 2022 - 2023 của TP.Hà Nội, thí sinh với phụ huynh rất có thể thực hiện theo phong cách sau.

Bạn đang xem: Kết quả thi vào lớp 10 hà nội


Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu trực tiếp điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023 của mình bằng phương pháp vào trang web cổng tin tức điện tử của Sở GD-ĐT Hà Nội, nhập số báo danh và mã bảo mật thông tin để xem kết quả.

*

Những trong ngày hôm qua phụ huynh, học viên hồi hộp từng ngày một chờ chào làng điểm thi vào lớp 10


Khi đến thời gian ra mắt điểm, bên trên wesite của Sở GD-ĐT sẽ sở hữu được riêng mục tra cứu giúp điểm thi vào 10 trên đây: https://hanoi.edu.vn

Ngoài ra, thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu giúp trên các showroom khác như:

http://www.tracuu.hanoi.edu.vn/

http://sogd.hanoi.gov.vn

http://study.hanoi.edu.vn

https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu-tuyen-sinh-10

Theo kế hoạch đã công bố, ngày 9.7, Sở GD-ĐT sẽ tp hà nội họp cùng với hiệu trưởng các trường để xét chăm nom điểm chuẩn chỉnh lớp 10 năm 2022.

Cụ thể, 8 tiếng ngày 9.7 vẫn họp cẩn thận điểm chuẩn vào các lớp chuyên.

Từ 13 giờ đồng hồ ngày 9.7, Sở GD-ĐT thủ đô sẽ để mắt tới điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 ko chuyên các trường THPT. Trong đó, trường đoản cú 13 giờ mang đến 14 giờ: họp cẩn thận điểm chuẩn khu vực tuyển chọn sinh 9, 10, 11 cùng 12.

Từ 14 giờ 15 mang lại 15 giờ 15: họp coi sóc điểm chuẩn chỉnh khu vực tuyển chọn sinh 5, 6, 7 cùng 8.Từ 15 giờ 30 cho 16 tiếng 30: họp phê duyệt điểm chuẩn chỉnh khu vực tuyển sinh 1, 2, 3 cùng 4.

Theo kế hoạch, dự kiến trong thời gian ngày 9.7, Sở GD-ĐT hà nội cũng sẽ công bố điểm chuẩn tại các trường siêng và thpt công lập.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Đại Học Bách Khoa Tp Hcm 2022, Học Phí Đại Học Bách Khoa Tphcm 2022 Có Gì Mới

Ngay sau đó, từ thời điểm ngày 10 - 12.7, thí sinh trúng tuyển sẽ làm các thủ tục xác thực nhập học trực tuyến hoặc trực tuyến.

Các trường thpt tuyển bổ sung cập nhật từ 19 - 22.7 nếu như thiếu chỉ tiêu.

Trước đó, Sở GD-ĐT bao gồm dự kiến ra mắt điểm thi vào lớp 10 sớm rộng dự kiến vì việc chấm thi kết thúc sớm. Tuy nhiên, với chủ trương sẽ ra mắt điểm chuẩn sớm sau thời điểm có điểm thi, trong khi Sở GD-ĐT và những trường thpt phải dốc toàn lực đến kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông (từ ngày 6 - 8.7), bắt buộc dự con kiến này đã không tiến hành được.

Theo một lãnh đạo Sở GD-ĐT, sơ bộ tác dụng chấm thi cho thấy, phổ điểm trong năm này sẽ tương đối "đẹp", miêu tả sự phân loại xuất sắc trong đề thi tuyển chọn sinh tại một kỳ thi đặc biệt như thi vào lớp 10.

Cũng theo nguồn tin này, có tầm khoảng 75% bài xích thi của tất cả 3 môn đạt kết quả từ trung bình trở lên, không xuất hiện thêm "mưa điểm 10" làm việc môn toán như nhiều người dân dự báo khi xong xuôi môn thi này.

Theo quy định, học sinh trúng tuyển hoài vọng 1 sẽ không còn được xét tuyển ước muốn 2 với nguyện vọng 3.

Học sinh ko trúng tuyển ước vọng 1 được xét tuyển ước vọng 2 nhưng mà phải có điểm xét tuyển cao hơn nữa điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển hoài vọng 1 của trường ít nhất 1 điểm.

Học sinh ko trúng tuyển ước vọng 1 với 2 được xét tuyển hoài vọng 3 nhưng mà phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển ước muốn 1 của trường tối thiểu 2 điểm.

Khi hạ điểm chuẩn, những trường trung học phổ thông công lập được phép nhận học sinh có hoài vọng 2, nguyện vọng 3 đủ đk trúng tuyển.