Bạn gồm biết rằng chúng ta cũng có thể kết nối smartphone thông minh Windows Phone 8 với máy tính hoặc thứ chạy Windows 8 của mình qua Bluetooth không? sau khoản thời gian kết nối, chúng ta có thể chuyển những tập tin giữa các thiết bị, các thiết bị điều khiển từ xa với làm nhiều điều thú vui khác. Tuy nhiên, trước lúc làm điều này, bạn phải ghép nối chúng, để chúng "nói chuyện" cùng với nhau. Trong gợi ý này, các bạn sẽ tìm hiểu biện pháp kết nối ngẫu nhiên máy tính hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8 làm sao với điện thoại cảm ứng thông minh với Windows Phone 8 qua Bluetooth để chúng liên quan với nhau.Bạn đang xem: kết nối windows phone 8.1 với sản phẩm công nghệ tính

LƯU Ý: nếu như bạn không không còn xa lạ với Bluetooth, công nghệ này chuyển động như cầm cố nào với nó có thể được sử dụng như vậy nào, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc bài banvethicong.com.vnết này: thắc mắc đơn giản: công nghệ bluetooth là gì và biện pháp tải nó trên vật dụng tính của doanh nghiệp ?.

Bạn đang xem: Kết nối windows phone với máy tính

Điều khiếu nại tiên quyết đến một liên kết Bluetooth tốt

Trước khi thực hiện thủ tục ghép đôi, bạn cần kiểm tra lại rằng một trong những điều khiếu nại tiên quyết / nhờ vào được đáp ứng:

Cài để trình điều khiển và tinh chỉnh cho cỗ điều hòa hợp Bluetooth trên máy tính hoặc thiết bị Windows 8 của bạn. nếu khách hàng có máy tính hoặc máy vi tính bảng, hãy kiểm tra kỹ xem nó bao gồm chip Bluetooth không . Một số quy mô không có. Windows 8 sẽ hoàn toàn có thể xác định bộ điều hợp Bluetooth của bạn và thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển cho nó. Nếu nó không thể, hãy chắc chắn rằng rằng bạn setup các trình tinh chỉnh cho nó từ bỏ trang web ở trong nhà sản xuất máy tính của chúng ta hoặc tự đĩa với những trình tinh chỉnh và điều khiển được đi lại cùng với thiết bị. Nếu khách hàng có một laptop để bàn, trước tiên bạn cần phải mua một bộ điều vừa lòng USB Bluetooth, như thế này: Bộ thay đổi USB Kinivo BTD-400 bluetooth 4.0.Bật Bluetooth cả trên máy vi tính hoặc thứ Windows 8 của bạn. Trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ tìm thấy một nút / gửi đổi, hoặc một sự kết hợp của những phím ( phím Fn cùng với cái gì khác) để nhảy chip Bluetooth . Một số nhà sản xuất máy vi tính phức tạp hơn nữa bằng phương pháp không cung cấp các nút bởi vậy và yêu ước bạn thực hiện phần mềm thiết lập cấu hình của họ nhằm bật công dụng này. Ví dụ, trên máy tính Sony Vaio, bạn chỉ hoàn toàn có thể bật Bluetooth từ tiện ích VAIO Smart Network mà họ cung cấp. Khi Bluetooth được BẬT, các bạn sẽ thấy hình tượng của nó vào thanh tác vụ đổi khác như được hiển thị trong hình ảnh chụp screen bên dưới.
*

Bây giờ các điều kiện tiên quyết đã được đáp ứng, đã tới lúc tiến lên với định cấu hình setup Bluetooth trên máy vi tính hoặc trang bị Windows 8 của bạn.

Cho phép & định thông số kỹ thuật kết nối công nghệ bluetooth không dây trong Windows 8

Trong Windows 8, click chuột phải vào biểu tượng Bluetooth được tra cứu thấy bên trên thanh tác vụ hoặc bấm và giữ nó. Sau đó, nhấp hoặc nhấp vào Mở cài đặt đặt .


*

Cửa sổ Cài đặt Bluetooth vẫn mở ra. Vào tab Tùy chọn, chuyển cho phần Khám phá và lựa chọn tùy chọn gồm nội dung "Cho phép thiết bị bluetooth không dây tìm thấy máy tính này" . Điều này sẽ có tác dụng cho máy vi tính hoặc máy Windows 8 của công ty hiển thị với các thiết bị Bluetooth khác.


*

Bạn cũng cần bật "Thông báo mang lại tôi lúc thiết bị bluetooth không dây mới ao ước kết nối" . Bằng cách này, chúng ta có thể phê ưng chuẩn hoặc từ chối kết nối Bluetooth .

Chuyển mang lại tab Chia sẻ . Ở đây, chất vấn kỹ xem "Cho phép những thiết bị từ bỏ xa nhằm duyệt, gửi và nhận ảnh, nhạc và các tệp khác" được chọn. Điều này chất nhận được bạn thực hiện chuyển tập tin giữa những thiết bị Bluetooth .


*

Nếu bạn có nhu cầu thiết bị Bluetooth áp dụng máy in được liên kết với máy tính của bạn, hãy soát sổ tùy chọn tất cả nội dung "Cho phép lắp thêm từ xa thực hiện máy in được liên kết với laptop của bạn" .

Chuyển cho tab Đồng cỗ hóa . Chọn tùy chọn tất cả nội dung "Cho phép thiết bị bluetooth gửi cho mình các mục PIM như danh thiếp, mục lịch, tin nhắn email và ghi chú", nếu bạn muốn chuyển những mục kia qua Bluetooth .


*

Khi bạn đã hoàn tất thiết lập mọi thứ, hãy nhấp hoặc dìm OK để setup của bạn được áp dụng.

Bật công nghệ bluetooth trên Windows Phone 8 của người sử dụng

Bây giờ đồng hồ là lúc bật Bluetooth trên Windows Phone 8 của người sử dụng và tạo nên nó có thể phát hiện tại được. Như ý thay, điều đó được tiến hành với một thiết lập.

Chuyển đến Cài đặt và cuộn xuống Bluetooth . Va vào nó.


Thay thay đổi thanh trượt Trạng thái tự Tắt thành Bật, đợi smartphone bật dịch vụ này và tìm những thiết bị Bluetooth khác.


Trong bài tập của bọn chúng tôi, shop chúng tôi đã kết nối Windows Phone 8 (HTC 8X) với laptop Windows 8 (có thương hiệu là Lappy).

Ghép nối Windows Phone 8 với máy tính chạy Windows 8

Để bước đầu quá trình ghép nối, hãy đảm bảo an toàn cả điện thoại cảm ứng thông minh và laptop Windows 8 rất nhiều ở gần, để bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng. Nếu như bạn chờ đợi quá lâu, quy trình này không thành công xuất sắc và bạn phải bắt đầu lại.

Bây giờ, trên Windows Phone 8 của bạn, hãy nhấn vào máy tính xách tay Windows 8 mà bạn có nhu cầu kết nối. Chúng ta được hiển thị một mã PIN sẽ tiến hành hiển thị trên máy vi tính Windows 8 của bạn.

Xem thêm: Top 11 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Thế Giới Dành Cho "Tín Đồ" Du Lịch


Đi tới máy tính xách tay hoặc sản phẩm Windows 8 của bạn. Ở đó bạn sẽ thấy thông tin để thêm thiết bị. Nhấp hoặc nhấn vào nó, trước khi nó biến chuyển mất. Giả dụ không, liên kết sẽ thua kém sau một vài giây.Bây giờ, các thiết bị Windows Phone 8 và Windows 8 của người tiêu dùng được kết nối và chúng rất có thể tương tác với nhau. Thêm chi tiết về phần lớn gì bạn có thể làm, giải pháp chuyển tệp, phương tiện, v.v., sẽ được share trong 1 hướng dẫn riêng biệt.

Ghép nối máy tính xách tay Windows 8 với Windows Phone 8

Quá trình ghép song cũng rất có thể được bắt đầu từ Windows 8. Thực ra, không quan trọng đặc biệt thiết bị nào bắt đầu quá trình.

Chuyển cho phần Thiết bị vào Cài đặt PC . Để tham khảo thêm về nó, hãy xem thêm bài banvethicong.com.vnết này: giới thiệu Windows 8: biện pháp Thêm hoặc loại trừ Thiết bị khỏi thiết đặt PC.

Nhấp hoặc chạm vào nút "Thêm thiết bị" và hóng Windows 8 vạc hiện lắp thêm Windows Phone 8.


Nhấp hoặc va vào nó và thực hiện theo quá trình tương từ như được diễn đạt trong phần trước, để ghép nối nhì thiết bị.

Xóa ghép nối thân hai vật dụng

Trước khi chúng ta xóa một cặp, tốt nhất có thể là ngắt liên kết hai thiết bị. Bạn có thể làm vấn đề này từ ngẫu nhiên người trong các họ.

Trong Windows Phone 8, vào Cài để -> Bluetooth, bấm vào thiết bị Windows 8 nhằm ngắt liên kết khỏi thiết bị.

Trong Windows 8, hãy nhấp hoặc va vào nút Ngắt kết nối trong cửa sổ Hoạt rượu cồn Bluetooth .


Sau đó, vào Thiết bị với Máy in trong Windows 8. Bạn có thể tìm hiểu nơi tìm thấy nó, ở đây: Bảng tinh chỉnh Thiết bị cùng Máy in là gì và bí quyết sử dụng.

Chọn Windows Phone 8 của doanh nghiệp và nhấp hoặc nhấp vào Xóa thiết bị .


.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xóa ghép nối khỏi Cài đặt PC . Để xem thêm về nó, hãy đọc bài banvethicong.com.vnết này: reviews Windows 8: bí quyết Thêm hoặc vứt bỏ Thiết bị khỏi thiết đặt PC.

Trong phần Thiết bị, hãy kiếm tìm thiết bị Windows Phone 8 của người tiêu dùng và nhấp hoặc va vào nó để lựa chọn nó.


Sau một vài ba giây, sản phẩm Windows Phone 8 của bạn sẽ bị xóa.

Khi ghép nối bị xóa, Windows Phone 8 không hề biết cách liên kết lại với máy vi tính Windows 8 của bạn. Nếu bạn nhấn vào máy vi tính hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8 của bạn, nó sẽ không kết nối. Giải pháp duy nhất là tắt Bluetooth trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, bật lại và bước đầu lại quá trình ghép nối.

Phần tóm lại

Như bạn có thể thấy, kết nối điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8 với máy tính xách tay hoặc thiết bị Windows 8, điều ấy không khó. Nếu bạn chăm chú đến quá trình được trình bày trong bài xích banvethicong.com.vnết này, các bạn sẽ không gặp mặt phải bất kỳ vấn đề nào.

Nếu bạn đang tìm tìm thêm thông tin về Bluetooth, liên kết thiết bị với truyền tệp, đừng ngần ngại đọc những bài banvethicong.com.vnết shop chúng tôi đề xuất bên dưới.