Apple vẫn đẩybản cập nhật iOS 14.7.1cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus và việc upgrade điểm hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng lớn đến hiệu suất thiết bị của bạn. Bản cập nhật tiện ích ios 14.7 của iPhone 6s là một bản nâng cấp rất nhỏ.Phần mềm các đại lý mới mang lại một phiên bản sửa lỗi và một bạn dạng vá bảo mật quan trọng đặc biệt cho các thiết bị.

Bạn đang xem: Iphone 6s có lên được ios 14 không


Nhiều người dùng đã đưa sang tiện ích ios 14.7.1, có nghĩa là công ty chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về công suất của phần mềm.Rất nhiều đánh giá là tốt, nhưng chúng tôi cũng sẽ nghe về nhiều lỗi khác biệt và các vấn đề về hiệu suất.

Nếu bạn quyết định thiết lập iOS 14.7.1 trên iPhone của mình, hãy để ý rằng nó yêu thương cầu mua xuống khá nhỏ tuổi nếu thiết bị của bạn hiện đang hoạt động iOS 14.7. Nếu bạn đang chạy phiên phiên bản iOS cũ hơn trên iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, lượt cài xuống của bạn cũng có thể sẽ lớn hơn nhiều vì các tính năng và phiên bản sửa lỗi từ bỏ các bạn dạng cập nhật ios mà bạn bỏ qua đã được đưa vào.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn đưa bạn qua phần đông điều đặc trưng nhất nên biết, tức thì bây giờ, về bản update mới cho iPhone 6s – quả táo 14.7.1.

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ đưa bạn qua những vấn đề lúc đầu của phần mềm, tinh thần hạ cấp, bẻ khóa iOS 14 và năng suất của phiên bản cập nhật iPhone 6 tiện ích ios 14.7.1.


Quảng cáo

Chúng tôi sẽ bước đầu với hiệu suất của phần mềm.Chúng tôi đã thử nghiệm tiện ích ios 14.7.1 trên bạn dạng cập nhật iPhone 6s trong một thời hạn ngắn và đó là những gì công ty chúng tôi đã học được cho tới nay.

(Review) 5 USB mang lại iPhone xuất sắc nhất: gặm trực tiếp để sao giữ dữ liệu


Xem nhanh


iPhone 6s game ios 14.7.1 Ấn tượng và Hiệu suất

Chúng tôi đã cài đặt iOS 14.7.1 trên iPhone 6s trước đó đang hoạt động iOS 14.7.Quá trìnhtải xuống và sở hữu đặtmất khoảng tầm chín phút nhằm hoàn tất.

iOS 14.7.1 hiện đang hoạt động tốt.Hoạt ảnh và gửi tiếp rất linh thiêng hoạt và những ứng dụng xuất hiện thêm nhanh chóng.Mặc cho dù giao diện người dùng nhiều lúc sẽ bị trễ trên những phiên bản đầu tiên của quả táo 14, nhưng điều ấy đã không xảy ra trên game ios 14.7.1.

Chúng tôi không sở hữu và nhận thấy bất kỳ độ trễ nào trong các khu vực có sự việc như Trung tâm điều khiển hoặc Trung chổ chính giữa thông báo.Điều đó nói rằng, cửa hàng chúng tôi đã thấy thỉnh thoảng bị treo khi sử dụng bàn phím trong Tin nhắn.

Xem thêm: Tiểu Sử Hồ Ngọc Hà - Hồ Ngọc Hà: Thông Tin, Hình Ảnh Mới Nhất Về Hà Hồ

Thời lượng pin hiện nay đang ổn định.Chúng tôi đã không thấy ngẫu nhiên sự tiêu hao pin bất thường nào và đó là một trong dấu hiệu thực sự tốt.

Các áp dụng cốt lõi của chúng tôi, bao hàm Slack, Asana, Spotify, Chrome với Gmail, đầy đủ ổn định.Các nhà phát triển vẫn đang tung ra các bản cập nhật cung cấp iOS 14, do vậy nếu bạn đang chạm chán sự cụ với một trong những ứng dụng của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên phiên bản mới nhất.

Hiện tại, tiện ích ios 14.7.1 đang làm việc mượt nhưng trên trang bị của chúng tôi.Chúng tôi chưa chạm chán phải ngẫu nhiên lỗi biến đổi game hoặc vụ việc hiệu suất nào và công ty chúng tôi sẽ cho mình biết giả dụ điều đó đổi khác trong phần nhiều ngày tới.


Quảng cáo

Với những gì bên trên bo mạch, chúng tôi đề xuất game ios 14.7.1 cho phần nhiều người sử dụng iPhone 6s với iPhone 6s Plus.Nếu bạn cảm thấy mệt nhọc mỏi, hãy xemlý vày của công ty chúng tôi để và không nên thiết đặt iOS 14.7.1 ngay bây giờ.

Bạn nên chuẩn bị cho game ios 14.7.1

Nếu bạn dự định cài đặt iOS 14.7.1 sau đây gần, hãy bảo đảm rằng chúng ta đã sẵn sàng cho mình với thiết bị nhằm di chuyển.

*
*

IPhone 6s với iPhone 6s Plus đang được upgrade lên ios 15 vào mùa thu.Các lời đồn cho rằng họ có khả năng sẽ bị bỏ lại trên tiện ích ios 14, nhưng điều đó sẽ ko xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu cung cấp iOS 15 đến iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus của bản thân mình ngay bây giờ, chúng ta có thể làm vậy nên thông sang một trong các chương trình beta của Apple. Hầu không còn mọi fan nên cài xuống quả táo 15 beta công khai.

Cách tịch thu tin nhắn iMessage đã gửi trên iPhone

Bẻ khóa iPhone 6s ios 14.7.1

Bạn sẽ ước ao tránh ios 14.7.1 nếu khách hàng đã bẻ khóa hoặc muốn bẻ khóa iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus của mình.

Nhóm nhà cải tiến và phát triển đằng sau cáccông cụbẻ khóa Checkra1nvàunC0verđã phạt hành những phiên bạn dạng tương thích hợp với những phiên phiên bản mới rộng của ios 14. Dường như như chúng không tương xứng với tiện ích ios 14.7.1.Ít độc nhất là chưa.