In hình ảnh lên trên ly đổi màu, cốc cảm ứng nhiệt, hiển thị hình ảnh khi đổ nước rét vào cốc, món vàng thật bất ngờ, thật tuyệt bắt buộc không chúng ta !!! Cốc chuyển màu quai tròn 120K, quai tim 125K, cốc chất thủy tinh đổi color 130K, ly sứ cảm ứng nhiệt lòng color quai tròn 145K, cảm ứng nhiệt lòng màu quai tim 150K


*

Sản phẩm: Link: thư điện tử (Vui lòng điền đủ nếu tất cả email):

Điện thoại (Vui lòng điền đủ để cửa hàng gọi lại bạn):

nội dung hỏi:


Mô tả sản phẩm

In ly đổi màu cảm biến nhiệt hay có cách gọi khác là cốc ảo thuật

Một chiếc cốc nhỏ nhắn, xinh xắn mà lại lại chưa đựng không ít điều bất cho những người sử dụng. Một cái cốc đổi màu ban đầu chỉ là một trong chiếc ly màu đen không tồn tại gì quánh biệt, mà lại được tráng men cảm biến nhiệt nên khi chúng ta đổi nước sôi vào, phần lớn hình ảnh, thông điệp kín đáo sẽ từ từ hiện ra.

Bạn đang xem: In ảnh lên cốc đổi màu

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn thích người ấy lâu rồi nhưng không đủ can đảm bày tỏ, chiếc cốc thay đổi màu để giúp bạn có tác dụng điều đó. Những nỗi niềm ấp ủ, các điều mà bạn muốn nói sẽ hiện dần ra khi người ấy hấp thụ nước nóng, tốt trà, cafe. Chắc hẳn rằng người ấy đã vô cùng bất thần và tuyệt vời đấy.

*
*
*
*
*
*

Với công nghệ hiện đại, banvethicong.com.vn hỗ trợ dịch vụ in ly đổi màu, in hình ảnh cá nhân lên cốc đổi màu chất lượng và giá cả phải chăng ở thành phố hà nội và giao hàng trên toàn quốc.

*

Cốc thay đổi màu được tráng một lớp men chạm màn hình nhiệt, với technology in chìm hình hình ảnh bằng nhiệt độ cao. Khi nước nóng được đổ vào, lớp men cảm ứng nhiệt với hình hình ảnh mà các bạn in lên sẽ dần dần hiện lên. Thiệt kì diệu buộc phải không. Khi chúng ta không sử dụng, lớp ly màu đen sẽ lại hiện nay lên che đi hình hình ảnh của bạn. Đây là technology hoàn toàn mới, tân tiến với lòng cốc được thiết kế bằng sứ nên không thể gây độc hại cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Ông Lê Thanh Hải Le Truong Hai Hieu, Ông Lê Trương Hải Hiếu Nhận Công Tác Tại Hđnd Tp

Điều đặc biệt nữa là bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những hình ảnh, thông điệp nhưng mình hâm mộ để in lên ly đổi màu, đội ngũ thi công nhiều tởm nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp của banvethicong.com.vn đã cùng chúng ta thiết kế, biến đổi những ý tưởng của người tiêu dùng thành hiện tại thực.

gmail.com để download 1 mẫu cốc đổi màu cảm ứng nhiệt nào.

Ngoài một số loại cốc thay đổi màu màu đen bình thường, cửa hàng hiện tại là cửa hàng duy tuyệt nhất trên toàn quốc cung ứng thêm những loại cốc đổi màu đổi mới nhiệt đặc biệt khác như cốc thay đổi màu sắc màu đỏ, cốc chuyển màu màu xanh, cốc đổi màu quai tim, cốc thủy tinh trong đổi màu, cốc chuyển màu lòng có nhiều loại màu như xanh, đỏ, hồng, đá quý …

*

Giá in 1 mẫu cốc chuyển màu (bao có công xây đắp + in + cốc): chỉ còn 120k

banvethicong.com.vn – đại lý in cốc đổi màu, in hình hình ảnh lên ly đổi màu cảm biến nhiệt bậc nhất Việt Nam.