Những hình hình ảnh ngày trước và hiện tại khác nhau ở mí mắt, sinh sống mũi... Làm dấy lên nghi án thẩm mỹ của 2 người mẫu Hwang Jung Eum cùng Go Joon Hee.

Bạn đang xem: 2 nữ chính của ‘she was pretty’ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ


bộ phim truyền hình tình cảm hài hước của nước hàn "She Was Pretty" ngày càng thu hút lượng bự khán giả. Ngoài những trang phục đồ hiệu cao cấp trong phim, khán giả hâm mộ đều có tuyệt vời với sắc của cặp đôi đồng bọn trong phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) cùng Ha Ri (Go Joon Hee). Mặc dù những hình hình ảnh ngày trước của 2 thanh nữ diễn viên này được cộng đồng mạng phát hiện lại khiến dấy lên nghi ngờ vụ án phẫu thuật thẩm mỹ.
Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)Hwang Jung Eum tải vẻ đẹp thiên thần cùng một các giọng nói ngọt ngào, vào trẻo. Qua những dự án công trình phim như "Phía đông vườn cửa địa đàng", "Gia đình là số 1 - Phần 2", Kill Me Heal Me... Tăm tiếng của cô ngày càng được công chúng nghe biết nhiều hơn. Siêu mẫu Hwang Jung Eum vượt nhận: "Tôi tự ti về bạn dạng thân. Tôi luôn luôn cố không nghĩ về điều đó. Nếu nghĩ, tôi đang chỉ thấy phần đa điểm thiếu thẩm mỹ trên cơ thể mình và sẽ ảnh hưởng nghiện chỉnh sửa mất. Tôi luôn tự nhủ: "Mình vô cùng đẹp, mình vô cùng đẹp"".Nữ diễn viên kể, bản thân cô đã gồm trải qua 1 lần nâng mũi. "Tôi sẽ phẫu thuật mũi nhưng tiếp đến phải đến cơ sở y tế để sửa lại như cũ vị nó thừa cao, trông tôi cứ như Keanu Reeves vậy. Lần đó tôi ko dám bước đi ra khỏi bên hay đi làm việc trong vòng ngực tháng, cho đến khi lấy lại chiếc mũi cũ của mình".
*
Hwang Jung Eum từng quá nhận việc có động đụng dao kéo tới mẫu mũi.
*
Tuy nhiên khi gần như hình hình ảnh ngày trước của thiếu nữ diễn viên được lục lại, có thể thấy rằng Hwang Jung Eum cài đặt chiếc mũi to, kém rất đẹp và hai con mắt không rõ mí.
*
Nhan sắc lúc này của Hwang Jung Eum khác trước đây khá nhiều, không những là phần sinh sống mũi mà hai con mắt cũng to ra nhiều thêm và mí đậm hơn.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Danh Tùng Là Ai? Tiểu Sử Mc Danh Tùng Đầy Đủ Nhất


*

Trong một sự kiện hồi thời điểm cuối năm 2014, Hwang Jung Eum gây bất thần với dung mạo khác lạ. Không các vậy, khuôn khía cạnh của cô còn có phần hèn tự nhiên.

Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)Những hình ảnh cũ của người vợ diễn viên Go Joon Hee được đăng tải trên một số diễn lũ cộng đồng trực tuyến và blog. Các hình ảnh cho thấy thời trẻ em của Go Joon Hee với mái tóc lâu năm đen, mũi khổng lồ và hai con mắt 1 mí đặc trưng. đa số người cho rằng, tuy nhiên nụ cười của cô đang không thay đổi, nhưng mà mắt và mũi của cô gồm hơi khác so với hiện nay tại.
Những hình ảnh ngày trước cho biết Go Joon Hee có đôi mắt một mí điển hình, không giống với hình hình ảnh hiện tại là hai con mắt 2 mí rõ cùng to tròn.
*
Ngoài ra, hầu như hình ảnh ngày trước được "khai quật" còn giúp dấy lên nghi án người mẫu đã sử dụng cách thức thẩm mỹ nhằm thu gọn cánh mũi của mình.