Đây được coi là quyết định thận trọng của hot boy trước nguy cơ bị loại.

Bạn đang xem: Huỳnh anh học viện ngôi sao


*
Lựa chọn ca khúc nhiều ý nghĩa Chasing Pavement của Adele, Huỳnh Anh chia sẻ đây cũng là câu chuyện của chính mình khi theo đuổi bé đường ca hát. Căn bệnh dạ dày khiến Huỳnh Anh phải phẫu thuật và làm ảnh hưởng ko ít đến kĩ năng điều tiết tương đối thở. Anh từng nghĩ đến việc từ bỏ âm nhạc, và việc tham gia Học viện ngôi sao được xem là một bước tiến mới của anh. Trải lòng với những tâm sự của chính mình, Huỳnh Anh sẽ có một phần trình diễn khá trọn vẹn và nhiều cảm xúc.
*
Tuy nhiên, ngay trước khi tỷ lệ bình chọn dành cho hai học viên trong nhóm nguy hiểm được công bố, chàng hot boy đã bất ngờ xin dừng cuộc nghịch để nhường cơ hội đi tiếp mang lại Thanh Ly. Trước quyết định đường bỗng nhiên này của Huỳnh Anh, ba chuyên viên hướng dẫn và sáu học viên còn lại đều vô cùng bất ngờ. Nữ chuyên viên Phương Linh cũng ko kìm được nước mắt.
*
Dù không quá nổi bật về giọng hát, cơ mà Huỳnh Anh là một vào những học viên nhận được nhiều sự yêu dấu nhờ khuôn mặt điển trai, sự nam tính, đặc biệt là phong cách thân thiện, dễ gần lúc trình diễn trên sảnh khấu. Anh chàng từng rơi vào top nguy hiểm 5 lần và trong 4 lần trước, anh đều được khán giả giữ lại. Trong suốt chặng đường gắn bó với học viện chuyên nghành ngôi sao, Huỳnh Anh cũng là học viên nhận được nhiều ngôi sao sáng nhất từ các khách mời với chủ đề giao tiếp và ứng xử.
*
Hoàng Yến Chibi nghẹn ngào trong khoảng thời gian rất ngắn chia tay lớp trưởng Huỳnh Anh.
*
Với phần trình diễn bị đánh giá là “thiếu lửa” và không phát huy hết nội lực, Thanh Ly lần thứ nhì vào top nguy hiểm. Lựa chọn ca khúc sing-off Đừng ngoảnh lại, cô gái đến từ Đà Nẵng được đánh giá là thành công khi tự tin làm mới ca khúc quen thuộc thuộc theo cách riêng của mình. Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, phần thể hiện của Thanh Ly ăn uống đứt đối thủ vào vòng sing-off là Huỳnh Anh. Chính vì vậy việc dữ thế chủ động xin dừng cách tại cuộc thi, nhường thời cơ đi tiếp đến Thanh Ly là giữa những cách thoái lui đầy có suy xét của hot boy Huỳnh Anh.

Xem thêm: Giao Hàng Tiết Kiệm Gần Nhất, Danh Sách 59 Bưu Cục Ghtk Tại Tp

*

Trong lúc đó, ở vị trí cao nhất xuất sắc, với phần trình diễn không thực sự thuyết phục, cả Hòa Minzy và Minh Châu đều bỏ lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu với ngôi sao lợi thế.Với ca khúc Người em đã yêu, Hòa Minzy được reviews chưa diễn tả hết chiếc thần của ca khúc và bị đóng góp khung trong hình hình ảnh quá già dặn.

*

Với ca khúc Chia giải pháp bình yên, Minh Châu lại mang lại phần thi phát sinh nhiều ý kiến bất đồng thân hai vị siêng gia. Trong lúc nữ ca sĩ Phương Linh tiếp tục dành những lời khen tặng kèm cho học tập trò thì nhạc sĩ Huy Tuấn lại khẳng định anh chưa bắt gặp sự đột phá mới mẻ của Minh Châu.


Hoàng Yến Chibi

*

Hoàng Phi quậy hết kích thước tại học viện ngôi sao sáng

7 1 6 15

Chàng MC trẻ con tuổi đã có những share chân thành về cuộc sống đời thường và kim chỉ nan nghề nghiệp giúp các thí sinh học viện ngôi sao 5 cánh rút ra kinh nghiệm cho bạn dạng thân.

*

Hòa Minzy bùng nổ trên sân khấu học tập viện ngôi sao 5 cánh

30 2 28 656

Nhờ phần thi ấn tượng, Hòa Minzy đang trở thành một vào hai khuôn mặt dẫn đầu học viện ngôi sao 5 cánh trong tuần màn biểu diễn thứ 7.

*

Phương Uyên: "Hát hay không bằng hát cho tất cả những người ta thương"

6 1 5 23

Đó là chia sẻ chân thành của phái nữ nhạc sĩ vào lần gặp mặt gỡ vị trí cao nhất 7 thí sinh của học viện ngôi sao.