Google Drive hiện là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây phổ cập vì nó có thể đồng bộ hóa tài liệu để rất có thể truy cập trên mọi thiết bị. Mặc dù nhiên, khi chúng ta đã sử dụng Google Drive để lưu trữ tài liệu, hình ảnh, video clip … thì dung tích cung cấp cho chính mình rất ít, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách chế tạo tài khoản. Tài khoản Google Drive Unlimited. Đây là tài khoản cho phép người dùng tàng trữ tập tin không giới hạn, về cơ bản, người dùng sẽ tạo ra một thông tin tài khoản sinh viên trên một trường đại học ở Hoa Kỳ và sẽ tiến hành tài khoản Google Drive không giới hạn dung tích sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo google drive không giới hạn

Thông báo đến các bạn đọc:

Hướng dẫn này sẽ bao hàm nhiều bước, vị vậy bạn cần theo dõi thông tin cụ thể và tiến hành đúng từng bước để đk tài khoản Google Drive giới hạn max dữ liệu sở hữu lên.Tài khoản này chỉ có thể được sử dụng trong 1 thời kỳ sinh viên, thường xuyên là khoảng tầm 4 năm, sau đó dung lượng lưu trữ miễn giá thành mặc định sẽ tiến hành khôi phục. Vui lòng không sử dụng tài khoản này để lưu tài liệu quan trọng.Nếu các bạn cần lưu trữ nhiều tài liệu thì có thể mua Google One, dung tích 100GB giá chỉ 45k / tháng.

Mục Lục


Tạo thông tin tài khoản Google Drive không giới hạn

Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn

bước 1:

Đầu tiên, người tiêu dùng truy cập trang web thông qua liên kết sau.

https://home.cccapply.org/

Chúng tôi lựa chọn Cao đẳng Canada với hãy nhận Ứng dụng Đi tiếp.

*

Bước 2:

Đến bối cảnh nội dung mới, người tiêu dùng nhấp vào Hoàn thành đơn đk nhập học tập trực tuyến.

*

Bước 3:

Chuyển sang bối cảnh mới, nhận tạo một tài khoản Tạo tài khoản mới.

*

bước thiết bị tư:

Bấm vào nút một đợt nữa Bắt đầu tạo thông tin tài khoản của tôi gửi sang giao diện website mới. Cửa hàng chúng tôi giữ nguyên trang web này.

*

Bước 5:

Tiếp theo, người tiêu dùng nhấp vào liên kết bên dưới để chọn ngẫu nhiên một tín đồ để chế tạo tài khoản.

https://www.fakepersongenerator.com/fake-name-generator

Bước 6:

Giao diện thông tin như hình mặt dưới.

*

Chúng ta cần xào luộc và dán thông tin tên của trang web này vào website tạo thông tin tài khoản trên OpenCCC.Bao bao gồm Tên với họ tiếp đến chọn theo hình.

*

Bước 7:

Cuộn xuống phần này ngày sinh, Nhập năm sinh của bạn, ví dụ điển hình từ 1990 cho năm trước.

*

Bước 8:

Tiếp tục một phần số phúc lợi xã hội Đánh dấu số phúc lợi xã hội.

*

Bước 9:

Tiếp tục truy vấn một website khác cùng theo đường dẫn bên dưới để rước số SSN.

http://www.theonegenerator.com/ssgenerator

Nếu các liên kết bên trên bị vượt tải, người dùng rất có thể truy cập một số trong những liên kết dưới để mang SSN.

https://www.ssn-verify.com/generatehttps://fakena.me/fake-social-security-number/

Nhấn nút sản xuất mang chuỗi SSN.

*

Tiếp theo xào luộc dãy số SSN này vào ô số phúc lợi xã hội Trên trang web OpenCCC, Không được vào “-“.Bạn cũng cần nhập hàng số SSN này vào hộp lặp lại.Cuối thuộc bấm tiếp tục Đi tiếp.

*

Bước 10:

Đi đến trang tiếp theo, một trong những phần e-mail shop chúng tôi cần nhập địa chỉ cửa hàng Gmail cá nhân mà chúng tôi sử dụng.

*

Bên cạnh phần số năng lượng điện thoại, chúng ta cần thực hiện một số điện thoại cảm ứng giả mạo. Truy cập liên kết bên dưới để đem số năng lượng điện thoại.

http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California

Bước 11:

Chuyển sang bối cảnh mới, chú ý sang bên cần giao diện quanh đó cùng, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại Xây dựng tùy chỉnh. Trên đây, bạn đặt trạng thái thành Chuyển giao (California) kế tiếp nhấp vào sản xuất.

*

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thông tin mới cùng điều tìm hiểu hàng kia số năng lượng điện thoạiĐây vẫn là số điện thoại cảm ứng bạn buộc phải sử dụng.

*

Bước 12:

Vui lòng nhập số năng lượng điện thoại của khách hàng vào ô Số điện thoại cảm ứng thông minh chính.

*

Bước 13:

Để điền tin tức địa chỉ, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California

Bạn xào luộc thông tin showroom ở trang trên, sau đó Địa chỉ thường xuyên trú Như sau. Bao gồm add đường phố, thành phố, mã zip của tiểu bang.Kiểm tra hộp Tôi có….

Xem thêm: Top 10 Cách Vượt Qua Khó Khăn Trong Cuộc Sống, Khi Cuộc Sống Quá Khó Khăn Hãy Nhớ Đến 9 Điều Này

dựa vào tiếp tục Đi tiếp.

*

Bước 14:

Bên cạnh giao diện tạo một tài khoản, bạn cần nhập thương hiệu tài khoản, mật khẩu đăng nhập từ 7 đến đôi mươi ký từ dạng số với chữ cái, câu hỏi bảo mật, mã PIN.

*

Sau khi chấm dứt các ngôi trường bắt buộc, nhận Tạo tài khoản của tôi.

*

Bước 15:

Sau đó họ sẽ thấy thông tin tạo thông tin tài khoản thành công, hẳn nhiên con sốSadie cá nhân. Dựa theo tiếp tục Đi tiếp.

*

Bước 16:

Nhấp chuột tiếp theo sau Bắt đầu ứng dụng đưa sang phần nhập thông tin cá nhân.

*

Đối cùng với giao diện mới này, người dùng sẽ điền những thông tin cá thể cần thiết theo từng mục ở list ngoài cùng phía bên trái giao diện. Thông tin tuyển chọn sinh, Nhập thông tin sau, rồi nhận tiếp tục.

*

phần Thông tin thông tin tài khoản / gởi thư, shop chúng tôi đánh vết vào ô trong phần Địa chỉ nhờ cất hộ thư hiện tại, tiếp nối nhấn tiếp tục.

*

phần thông tin cá nhân, bạn điền vào các trường như hình, rồi nhấn vào tiếp tục.

*

phần giáo dục, Điền các tùy chọn giống như như hình và nhấn tiếp tục.

*

phần Công dân / quân đội lựa chọn 1 công dân Hoa Kỳ, không có gì áp dụng cho tôi, rồi dấn tiếp tục tiếp tục.

*

phần Cư trú Điền vào những trường y hệt như hình ảnh và dấn tiếp tục.

*

phần Nhu ước và sở thích thường xuyên chọn phần sau, rồi nhấn liên tục tiếp tục.

*
phần đồng ý Đánh vệt tôi đồng ý kế tiếp nhấn tiếp tục.

*

phần Xem xét đơn đăng ký, Kiểm tra toàn bộ thông tin đã nhập trong nội dung, kế tiếp chọn vỏ hộp kiểm Tôi đã lưu ý đơn đk này và chứng thực rằng nó khá đầy đủ và chủ yếu xác Ở cuối trang.

*

Kế tiếp Gửi đi, Đánh vết vào 2 ô Bằng cách kiểm tra trên đây Sau đó lưu lại Gửi đơn đăng ký của tôi.

*

Cuối thuộc đến giao diện mới, thừa nhận tiếp tục.

*

Bước 17:

Như vậy là họ đã hoàn thành các bước đăng ký.Bây giờ người tiêu dùng cần Truy cập thông tin tài khoản Gmail Sử dụng đăng ký ở trên để nhận thư điện tử xác nhận. Cửa hàng chúng tôi sẽ sớm dìm được thư điện tử đầu tiên.

*

Tuy nhiên, bạn cần đợi email tiếp theo để hoàn tất đăng ký trước khi rất có thể sử dụng Google Drive mà không biến thành hạn chế.

Bước 18:

Trong e-mail dưới đây, người tiêu dùng sẽ cảm nhận một links để nhập thông tin tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập. Thông tin tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trong e-mail được giữ hộ đến fan dùng.

*

Làm theo hướng dẫn trong phần câu chữ email.

*

dựa theo Chấp nhận Đồng ý với những điều khoản.

*

Bước 19:

Cuối cùng, sau khi hoàn thành từng bước xác nhận, chúng ta sẽ dìm được thông báo thành công về việc Google Drive không giới hạn dung lượng lưu trữ.

*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết tạo tài khoản Google Drive Unlimited lưu trữ tài liệu miễn phí, không giới hạn dung lượng, hỗ trợ mọi định dạng tài liệu tải lên. Nếu shop chúng tôi nhận được email đầu tiên, chúng tôi chỉ cần đợi một tiếng hoặc vài giờ để nhận ra email xác thực tiếp theo. Chúc may mắn!

bí quyết ẩn dữ liệu trên Google Drive các trò ăn gian trên eBay thông dụng và phương pháp tránh bọn chúng sử dụng công cụ mới của Google để sao lưu toàn bộ PC của công ty và đồng hóa hóa nó với đám mây Plugin Google Trang trình bày mạnh mẽ Cách biến đổi quyền tải thư mục vào Google Drive bí quyết thêm kiếm tìm kiếm Google Drive vào trình duyệt y Google Chrome