Đi vào bất kỳ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, câu lạc bộ sức khỏe hoặc bất kỳ tổ chức nào bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy và được chào đón với một bảng hiệu điện tử nổi bật giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình, sản phẩm quảng cáo, mời bạn tương tác với màn hình hoặc cung cấp cho bạn các hướng dẫn trong tổ chức.

Đang xem: Hướng dẫn lập trình led full color bằng phần mềm lập trình led full mini mới nhất

Đây là thế giới của làm bảng hiệu kỹ thuật số – Một phương tiện truyền thông mới và mạnh mẽ tiếp cận với mọi người cho dù họ đang đi du lịch, chờ đợi, mua sắm và đi học và hơn thế nữa. Các nhà bán lẻ đã sử dụng thành công màn hình LED bằng cách đặt chúng ở đúng vị trí và hiển thị đúng nội dung. Bằng cách đó, các nhà bán lẻ đang nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng – trưng bày hàng tồn kho mới, thông báo về các chương trình khuyến mãi và cung cấp cho khách hàng những ý tưởng mới thúc đẩy doanh số.

Vậy cách sử dụng phần mềm để tạo ra màn hình Led đẹp là gì? Cùng tìm hiểu cách cấu hình phần mềm lập trình Led Full- Led Studio sau đây.

Giới thiệu về Led Studio- phần mềm lập trình Led fullcolor được ứng dụng phổ biến hiện nay

1.Khái niệm

Phần mềm Led studio là phần mềm chuyên dụng và phổ biến nhất hiện nay dùng để lập trình hỗ trợ điều khiển LED Fulllcolor ( p10 full color, p5 full color, p6 full color , p8 full color, p4 full color,…). Do Card Linsn có khả năng điều khiển được những màn hình có kích thước lớn lên luôn được ưa chuộng để điều khiển các màn hình Led.

Xem thêm: 5 Nữ Doanh Nhân Giàu Nhất Sàn Chứng Khoán Việt Nam, 5 Nữ Doanh Nhân Giàu Nhất Sàn Chứng Khoán Việt

2.Cách cấu hình phần mềm Led Studio

Để định cấu hình bảng đèn LED, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm Linsn LED studio. Nó miễn phí, tuy nhiên họ sẽ yêu cầu số sê-ri – chỉ cần nhập “888888”.

Nếu bạn đang sử dụng bảng 32×32 hoặc 32×64, hãy xem tệp cấu hình từ khối LED ở đây!

*
*
*
*
*
*
*
*

Lập trình hiệu ứng cho LED full color các bạn có thể tiến hành ép file Corel hoặc thiết kế trực tiếp trên khung vẽ sơ đồ và đi dây theo ý muốn.

Chọn hiệu ứng phù hợp cho nhu cầu quảng cáo và chỉnh các thông số độ dài hiệu ứng, nhanh/chậm tùy thích.

Xem thêm: Dân Số Việt Nam 2017 Là Bao Nhiêu Biết, Thống Kê Dân Số Việt Nam 2017

Kết nối mạch với thiết bị máy tính và chuyền chương trình vào mạch.

Bảng hiệu LED là những mảnh tuyệt vời của công nghệ. Chúng có khả năng hiển thị văn bản, hình ảnh, hình động và video có thể nhìn thấy từ xa và trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Mặc dù vậy, tất cả các đèn LED đều có giới hạn khi nói đến số lượng chi tiết chúng có thể hiển thị. Trên đây là chia sẻ thông tin về cách sử dụng phần mềm lập trình Led full Studio và Led V5. Hy vọng, bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm khi xem hướng dẫn của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *