cần sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách là vấn đề mà phái nam nên cầm cố được để tránh những rủi ro khủng hoảng khi dục tình tình dục như mang thai quanh đó ý ao ước hay lây lan bệnh tật truyền nhiễm. Tuy vậy vấn đề này ở nước ta còn hơi nhạy cảm, đa số người còn lo ngại khi kể đến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su

1. Size của bao cao su

Một vụ việc phổ biến hiện thời là các cánh mày râu đi cài bao cao su thiên nhiên nhưng không suy xét kích thước. Tuy rằng các nhà tiếp tế đã khảo sát kích thước dương thứ trung bình của Việt Nam để mang ra các loại hàng ưng ý hợp. Nhưng trong một trong những trường hợp quan trọng kích thước dương vật nằm ko kể giá trị trung bình, lúc ấy bạn cần đo chính xác để chọn lựa bao cao su đặc cho phù hợp lý.

*

Bao cao su đặc - vật không thể thiếu giúp quan hệ giới tính tình dục an toàn

Khi tải bao cao su họ chỉ nên để ý đến chu vi cậu nhỏ mà không buộc phải đo chiều dài. đề nghị đo khi cậu nhỏ ở trạng thái cưng cửng cứng, đo bởi thước dây nhằm có hiệu quả chính xác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy nhằm ướm size rồi đo lại bởi thước thẳng.

Phân các loại nhóm kích thước bao cao su theo form size dương đồ gia dụng như sau:

- Size bé dại 49mm dành cho những người có chu vi dương vật bé dại hơn 110mm, tuy vậy dòng bao cao su đặc này tại việt nam khá hiếm.

- form size trung bình 52mm dành cho người có chu vi cậu nhỏ từ 110 - 125mm. Đây là kích thước trung bình trên Việt Nam, bao cao su bây giờ hầu như đều có kích thước 52mm.

- size lớn 55mm khi bạn có chu vi sinh dục nam trên 126mm, dòng bao cao su thiên nhiên này vẫn xuất hiện trên thị phần nhưng không thông dụng bằng một số loại 52mm.

*

Bảng tổng quan form size bao cao su thiên nhiên cho độc giả tham khảo

Bạn phải cân nhắc size của bao cao su bởi những tại sao sau đây:

- Bao cao su nhỏ dại hơn form size dương vật sẽ khá dễ bị rách nát trong cơ hội quan hệ, không chỉ có vậy bao cao su bé dại không đầy đủ để đảm bảo dương vật của chúng ta khỏi những nguy cơ mắc căn bệnh truyền nhiễm.

- Bao cao su đặc lớn hơn size dương vật rất dễ dàng bị tuột trong những lúc quan hệ, nguy cơ mang thai ngoài ý ý muốn là điều rất có thể xảy ra.

Do vậy lựa chọn bao cao su tương xứng với kích thước dương vật dụng là phần lớn bước đầu tiên nam giới yêu cầu nắm được trước khi quan hệ tình dục.

2. Những xem xét để cần sử dụng bao cao su đặc đúng cách

a. Phần đông điều yêu cầu làm khi thực hiện bao cao su:

- Nguyên tắc trước tiên cần lưu giữ kỹ kia là sử dụng bao cao su để quan hệ nam nữ tình dục an toàn.

- chất vấn hạn sử dụng trên bìa bao cao su thiên nhiên trước khi mang.

- kiểm soát cẩn thận bao bì và bao cao su đặc xem bao gồm vết rách rưới hay không, chỉ cần một vết nhỏ tuổi cũng là yếu ớt tố nguy cơ tiềm ẩn trong dục tình tình dục.

- bảo vệ bao cao su thiên nhiên ở phần lớn nơi khô thoáng như tủ, phòng kéo,...

Xem thêm: On 20 Years Of Aerosm I Don'T Want To Miss A Thing By Aerosmith

- Nên áp dụng cả gel chất trơn tru để né tính trạng bao cao su bị rách rưới trong lúc quan hệ.

b. Phần nhiều điều ko nên là khi sử dụng bao cao su:

- Để bao cao su thiên nhiên trong ví là 1 thói thân quen xấu mà phái nam nên rút gớm nghiệm, việc ma giáp và nhiệt độ không tương thích sẽ tác động đến quality bao cao su.

- sử dụng gel bôi trơn phục vụ cho dục tình tình dục, không nên dùng những loại gel thay thế sửa chữa như kem chăm sóc da, sáp, sữa tắm,... Những loại trên không những khiến bao cao su thiên nhiên dễ bị rách rưới mà còn hỗ trợ cho cơ quan sinh dục nữ của nữ giới bị tổn thương.

- Bao cao su là trang bị phẩm áp dụng một lần, chính vì vậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được tái thực hiện chúng. Bắt buộc buộc gọn gàng và vứt vào thùng rác ngay sau khi quan hệ.

3. Đeo bao cao su như cố gắng nào là đúng cách?

- cách 1: kiểm soát bao cao su

Như đã trình diễn ở mục 2, cánh mày râu nên bình chọn hạn sử dụng, nhãn hiệu, vết rách rưới trên vỏ hộp và cao cao su trước khi sử dụng.

- cách 2: Xé vỏ bao cao su

Đừng nghĩ rằng xé vỏ bao cao su thiên nhiên là chuyện đối chọi giản, nếu không cẩn trọng có thể khiến bao cao su đặc bị rách. Đầu tiên đẩy bao cao su thiên nhiên về một góc rồi xé nhẹ nhàng bằng tay thủ công góc đối diện. Không nên sử dụng kéo cắt vì nguy cơ tiềm ẩn làm rách, thủng bao cao su là hết sức cao.

- cách 3: cách xử trí núm bao cao su

Nhẹ nhàng bóp phần gắng bao cao su đặc để xua đuổi hết không gian ra ngoài. Việc này giúp bao cao su đặc không bị rách nát trong thời gian quan hệ.

- bước 4: Đeo bao cao su

Đặt bao cao su đặc lên phần đầu dương vật rồi vuốt xuống dịu nhàng mang đến gốc dương vật. Trùm bí mật toàn bộ dương vật giúp bao cao su đặc không bị cuốn ngược lúc giao hợp, bên cạnh đó động tác này còn giúp đảm bảo an toàn bạn ngoài những nguy hại lây nhiễm đường tình dục.

*

Cách treo bao cao su thiên nhiên đúng cách

- cách 5: Gỡ bao cao su ra ngoài dương vật

Dùng tay kéo nhẹ nhàng bao cao su thiên nhiên ra khỏi dương vật làm thế nào để cho tinh trùng ko vương vãi ra ngoài. Cục bộ quá trình nên tiến hành khi cậu nhỏ còn cương cứng nhằm những thao tác được tiện lợi hơn.

- bước 6: Buộc bao cao su thiên nhiên phần đựng tinh trùng rồi quăng quật vào thùng rác

4. Giải đáp một vài thắc mắc tương quan đến áp dụng bao cao su

4.1. Nếu thực hiện bao cao su đặc đúng biện pháp thì tỷ lệ an toàn là bao nhiêu?

Theo nhưng những nghiên cứu, áp dụng bao cao su đặc đúng cách giúp tăng phần trăm quan hệ tình dục bình yên lên 98%.

*

Tỷ lệ an toàn khi áp dụng bao cao su đặc đúng cách lên tới 98%

4.2. Bao gồm phải sở hữu 2 bao cao su thiên nhiên thì sẽ bình an hơn?

Đây là quan lại niệm hoàn toàn sai lầm mà bạn không nên làm theo. Việc đeo 2 bao cao su khiến bọn chúng ma liền kề với nhau, một là hoàn toàn có thể khiến chúng đồng thời thuộc tuột ra ngoài, hai là có tác dụng tăng nguy hại bị rách nát trong lúc giao hợp. Chính vì vậy những đáng mày râu nên quan tâm đến điều này để không phạm cần sai lầm.

4.3. Có nên lựa chọn bao cao su đặc có chất chất trơn tru hay không?

Việc sử dụng những bao cao su có sẵn hóa học bôi trơn khiến nguy cơ bị rách rưới trong khi quan hệ sụt giảm đáng kể. Nên chọn các loại gốc bôi trơn như nước, silicon, astroglide,...

Nắm được biện pháp dùng bao cao su an ninh là phong cách mà lũ ông văn minh nên có. Cha mẹ cũng đề xuất cởi mở rộng với nhỏ cái trong những vấn đề này khi bọn chúng đủ tuổi trưởng thành. Không những giúp con mình thiết bị những kỹ năng và kiến thức giới tính bình an mà còn làm giảm đi chứng trạng mang thai ngoài ý mong mỏi - hiện tại đang là vấn nạn sống Việt Nam.