9 năm qua đi nhưng có lẽ rằng chỉ cần bạn dạng nhạc phim trầm bi thương vang lên, tập phim Tân Bến Thượng Hải vẫn khiến cho nhiều bạn phải luyến tiếc.

Bạn đang xem: Hứa văn cường và phùng trình trình

Bạn đang xem: hứa hẹn văn cường và phùng trình trình

Bạn vẫn xem: hứa hẹn văn cường và phùng trình trình

Thượng Hải là niềm trường đoản cú hào của không ít người Trung Quốc. Thành phố hoa lệ này không chỉ có là bản giao quẹt nhiều color của phương Đông cổ kính với phương Tây văn minh mà nó còn là "thủ đô của rất nhiều câu chuyện tình".

Nơi đây cũng rất được lấy làm bối cảnh của nhiều tiểu thuyết, tập phim kinh điển. Cùng cũng từ địa điểm đây, một tác phẩm kinh khủng đã được thành lập và hoạt động - Bến Thượng Hải.


*

Bến Thượng Hải (tên giờ Anh: The Bund) lần đầu tiên ra mắt người theo dõi vào năm 1980.

Thành công của Bến Thượng Hải cũng biến đổi bệ phóng hoàn hảo nhất cho những phiên bạn dạng sau này mà trong đó có Tân Bến Thượng Hải ra đời năm 2007.

Trong phạm vi nội dung bài viết này, tôi xin dành riêng cho Tân Bến Thượng Hải, bộ phim truyện mà vậy hệ 8x - đầu 9x của cửa hàng chúng tôi từng coi là một trong những phần của tuổi thanh xuân đã qua.

Máu nhuộm bến Thượng Hải

Trong các phiên phiên bản Bến Thượng Hải thì Tân Bến Thượng Hải (2007) nhận được rất nhiều "yêu thương" của khán giả hơn cả.

Nguyên nhân là do phiên bản 2007 không thay đổi nhiều đối với phiên bạn dạng đầu tiên, thậm chí là bài hát Bến Thượng Hải cũng được đạo diễn cần sử dụng lại để bảo đảm an toàn tinh thần của phim. Sản xuất đó là diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của dàn diễn viên tiềm năng như Huỳnh gọi Minh, Tôn Lệ...

Bến Thượng Hải - Ca sĩ Diệp Lệ Nghi (Nhạc phim Tân Bến Thượng Hải)

Tân Bến Thượng Hải luân chuyển quanh cuộc tranh giành quyền lực tối cao của những băng team ở Thượng Hải vào những năm 1930. Trong thời hạn đó, Thượng Hải bị chia năm bổ bảy, đều nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật... Chiếm đóng từng khoanh vùng gọi là "tô giới".

Hứa Văn Cường (Huỳnh gọi Minh thủ vai) tới miền khu đất hứa Thượng Hải với hi vọng tìm thấy một cuộc sống mới xuất sắc đẹp hơn. Anh vô tình cứu vãn được cô đàn bà cưng của ông trùm Phùng Kính Nghiêu - Trình Trình đái thư và sau đây là yêu thương cô.

Nhờ sự hỗ trợ của thanh mai trúc mã Phương Diễm Vân, hiện nay là fan tình của Phùng Kính Nghiêu, hứa Văn Cường thay đổi giám đốc một nhà hát lớn.

Xem thêm: Đây Là 21 Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới Năm 2021 Nhưng Không Phải Cứ Có Tiền Là Có Thể Sở Hữu

Bằng tài năng, sự an dạ, thông minh, nhiều mưu túc trí của mình, Văn Cường đã nhanh lẹ trở thành một người lũ ông đầy tin yêu tại bến Thượng Hải.


*

do tình yêu với Trình Trình, Văn Cường dần dần trở thành fan của Phùng Kính Nghiêu. Giữa dịp tình yêu thương của Trình Trình cùng Văn Cường sẵn sàng kết hoa trái ngọt thì anh phát hiện nay Phùng Kính Ngiêu đích thị là kẻ bán nước cầu vinh.

Tuy sinh sống trong giới xóm hội black , nhưng bản chất tốt đẹp mắt vẫn tồn tại khỏe mạnh trong con tín đồ Hứa Văn Cường.

Mâu thuẫn đỉnh điểm với Phùng Kính Nghiêu buộc hứa hẹn Văn Cường bắt buộc rời khỏi Thượng Hải. Ngày cuối trước khi rời khỏi Thượng Hải, Văn Cường yêu cầu nhận 2 nỗi đau. Nỗi đau không có người yêu lân cận và nỗi đau mất đi tình bằng hữu kết nghĩa cùng với Đinh Lực.


*

Tại Hong Kong, hứa Văn Cường được một gia đình cưu mang, góp đỡ. đơn độc nơi đất khách cùng cũng bởi vì cảm kích lòng xuất sắc của hồ hết con bạn đôn hậu, hứa Văn Cường đã nhận được lời kết hôn cùng cháu gái của mái ấm gia đình này.

Bi kịch lại một đợt tiếp nhữa đến cùng với Văn Cường khi vk con bị Phùng Kính Nghiêu thuê fan giết chết. Căm phẫn đến tận cùng, Văn Cường đưa ra quyết định trở lại Thượng Hải để trả thù. Và máu một lần nữa lại nhuộm đỏ bến Thượng Hải.


*

Còn về phần Trình Trình, nhằm trả ơn Đinh Lực đỡ giúp mình một phạt đạn đồng thời ý muốn quên Văn Cường đi buộc phải cô đã gật đầu đồng ý kết hôn. Ngày kết duyên của Trình Trinh cùng Đinh Lực cũng là ngày Văn Cường quyết định kết liễu cuộc đời Phùng Kính Nghiêu.

Khi đối lập với Trình Trình, trái tim Đinh Lực lại trùng xuống. Nhưng phía sau lưng anh, Đinh Lực đang bóp cò, nã số đông phát đạn vô tình vào người bằng hữu đồng cam cộng khổ...

Người ta nói rằng, cuộc sống một người dân có 3 điều tiếc nuối độc nhất vô nhị đó chính là: ko được tự đưa ra quyết định cuộc đời mình, ko được sinh hoạt bên bạn mình yêu, Không cất giữ được gì cho cuộc đời. Giá bán như hứa hẹn Văn Cường chưa đến Thượng Hải.

Giá như cuộc đời anh không đính thêm với tía người phụ nữ: Phương Mỹ Vân, Phùng Trình Trình, Lệ thì có lẽ rằng cuộc đời Văn Cường vẫn không bi thiết đến vậy.

Văn Cường - Trình Trình: Romeo và Juliet phương Đông

Cái kết của Tân Bến Thượng Hải từng khiến rất đa số người nức nở. Nhớ tiếc nuối chắc rằng là cảm hứng của số đông người theo dõi khi xem xong bộ phim truyện này.

Hứa Văn Cường lẽ ra sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu sau thời điểm ra tù hãm anh ko đến Thượng Hải, Phùng Trình Trình lẽ ra cũng trở nên mãi mãi là 1 cô tiểu thư hồn nhiên hạnh phúc nếu như cuộc đời cấm đoán cô gặp gỡ hứa hẹn Văn Cường.


*

Lệ và gia đình cũng trở nên không bao gồm kết cục bi thảm như vậy nếu cô không gặp mặt và kết giao với Cường.

Và một số nhân vật khác như: Phương Diễm Vân, Phùng Kính Nghiêu, Đinh Lực.... Cũng nhằm lại các tiếc nuối về cuộc sống của họ.

tuy nhiên, điều làm cho khán giả luyến tiếc nhiều nhất ắt hẳn là chuyện tình bi hùng đầy bi ai.

Giữa phần đông cuộc tranh giành quyền lực đẫm huyết tại bến Thượng Hải, người ta vẫn bắt buộc rơi nước mắt bởi cuộc tình buồn của Văn Cường với Trình Trình.

Suốt vào cuộc đời của bản thân Trình Trình chỉ biết đến Văn Cường, người bầy ông độc nhất cô yêu. Còn Văn Cường, dù đem một người thiếu phụ khác đi chăng nữa thì trong trái tim anh, Trình Trình vẫn là duy nhất.

Không chỉ tự khắc họa hình ảnh xã hội, mối tình của Phùng Trình Trình cùng Hứa Văn Cường được người theo dõi ví von như Romeo và Juliet phương Đông.

Hình hình ảnh Văn Cường ngã xuống còn Trình Trình với song mắt gian khổ không nói bắt buộc lời hẳn là khung hình ám hình ảnh nhất đối với mọi người. định mệnh Văn Cường đã bi thiết nhưng Trình Trình có lẽ rằng mới là người đau khổ nhất.

Ngày cưới, Trình Trình phải chứng kiến cảnh Văn Cường chĩa súng phun chết thân phụ mình, còn ông chồng mới cưới lại bắn chết Văn Cường - người lũ ông nhất cô yêu.

Còn gì xấu số hơn lúc một lúc mất cả 2 người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc sống cô.

Văn Cường chết, xong một cuộc đời đầy nỗi nhức còn Trình Trình cô làm việc lại với những bi thương thấm đẫm trung khu hồn.