Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và hiệp thương văn hóa.

Bạn đang xem: Hội người nước ngoài ở việt nam


*

*

Tìm đọc thêm về unique các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất cứ nơi nào không giống trên vậy giới.


*

Trang chủTrang nhà | dịch vụ công dân Hoa Kỳ | Các hỗ trợ khác đến công dân Hoa Kỳ | Thị thực cùng Xuất nhập cảnh Việt Nam
Tôi nghe nói Đại sứ quán Hoa Kỳ tại hà nội và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại thành phố hồ chí minh đã dứt cấp thư gia hạn thị thực và thư xuất cảnh? tin tức này có đúng mực không?

Đúng, thông tin chính xác. Các văn chống của cửa hàng chúng tôi đã xong xuôi cấp thư gia hạn thị thực và thư xuất cảnh. Vui lòng tương tác trực tiếp với cơ sở Xuất nhập cảnh việt nam để giải quyết và xử lý các sự việc về gia hạn thị thực giả dụ có.


Chính phủ banvethicong.com.vn đã thông báo với Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ rằng người nước ngoài ở banvethicong.com.vn theo diện thị thực lao rượu cồn hoặc các loại thị thực khác mà không phải là thị thực du lịch cần phải thao tác làm việc với người bảo lãnh của chính bản thân mình để gia hạn giấy tờ lao đụng và xin gia hạn thị thực.

Các công dân Hoa Kỳ có thị thực phượt mà đang ở hết hạn hoặc bắt buộc xin gia hạn thị thực phải thao tác làm việc với cơ quan cai quản xuất nhập cảnh của nước ta để xử lý các vấn đề xuất nhập cảnh của mình.


Tôi được biết thêm là Phòng cai quản Xuất nhập cư đã ngừng hoạt động vì vậy tôi tất yêu làm giấy tờ thủ tục gia hạn thị thực cho tới khi họ open trở lại. Vậy trong thời hạn họ ngừng hoạt động thì thị thực của tôi sẽ bị ảnh hưởng như cầm cố nào?

Hiện tại không có phòng xuất nhập cư nào của banvethicong.com.vn thông báo đóng góp cửa. Công dân Hoa Kỳ hiện giờ đang ở nước ta và cần gia hạn thị thực nên làm việc với những đơn vị bảo lãnh và/hoặc tới phòng quản lý xuất nhập cư gần nhất. Đại sứ cửa hàng và Lãnh sự quán quan yếu cấp thư cung ứng gia hạn thị thực.

Xem thêm: Lịch Tường Thuật Bóng Đá Ngày Hôm Nay 2/4, Rạng Sáng 3/4, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Mới Nhất

Thông tin tương tác của các phòng xuất nhập cảnh banvethicong.com.vn có ở trong phần bên phải trang web này.


Tôi đã nhập cảnh vào banvethicong.com.vn bằng thị thực phượt và thị thực này đã hết hạn hoặc chuẩn bị hết hạn, cùng tôi mong mỏi ở lại Việt Nam. Vậy Đại sứ quán hoặc Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo lãnh cho việc gia hạn thị thực của tôi không?

Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại tp hà nội và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại tp.hồ chí minh không thể bảo lãnh những vấn đề liên quan đến thị thực của công dân Hoa Kỳ. Công dân Hoa Kỳ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết các vấn đề xuất nhập cảnh của chính bản thân mình với những cơ quan làm chủ xuất nhập cư của Việt Nam, bao gồm việc quá hạn thị thực, gia hạn thị thực hoặc xin thị thực mới. Đại sứ cửa hàng và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ không thể yêu cầu tổ chức chính quyền địa phương ưu tiên hoặc miễn trừ áp dụng pháp luật của nước thường trực cho từng cá nhân được.


Thị thực của tớ hết hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nằm ko kể tầm kiểm soát điều hành của tôi. Đại sứ tiệm và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ có thể hỗ trợ gì cho việc xin gia hạn thị thực của mình không?

Đại sứ tiệm và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ không còn cấp ngẫu nhiên giấy tờ nào hỗ trợ gia hạn thị thực Việt Nam. Vui lòng thao tác với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của banvethicong.com.vn để xử lý các vấn đề xuất nhập cảnh của mình.


Tôi có thể được gợi nhắc một số tin tức về các công ty du ngoạn và thị thực để hỗ trợ yêu cầu gia hạn thị thực của tớ không?

Đại sứ tiệm và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ quan trọng khuyến nghị bất kỳ công ty du ngoạn hay dịch vụ thương mại thị thực ví dụ nào; shop chúng tôi cũng không đảm bảo an toàn sự liêm bao gồm hoặc quality dịch vụ của bất kỳ công ty du lịch và thương mại & dịch vụ thị thực như thế nào tại Việt Nam. Shop chúng tôi khuyến khích công dân Hoa Kỳ tương tác trực tiếp cùng với Tổng cục du ngoạn Việt nam (VTA) để biết thêm thông tin. Quý vị rất có thể truy cập trang web này của VTA để tìm thương hiệu một công ty phượt và kiểm tra doanh nghiệp đó có được công dấn để hoạt động tại nước ta không. Xin chú ý thông tin trên website này chỉ có tiếng Việt.


Công dân Hoa Kỳ rất có thể tham khảo cổng thông tin về xuất nhập cảnh của cỗ Công An nước ta để hiểu biết thêm thông tin. Phiên bản Tiếng Anh của trang web có thể truy cập tại đây. Website của Đại sứ quán cùng hòa xã hội công ty Nghĩa việt nam tại Hoa Kỳ cũng hỗ trợ một số tin tức về hồ sơ thị thực nước ta (bằng tiếng Việt và Tiếng Anh). 


Làm chũm nào tôi rất có thể biết được về các cập nhập quan trọng khác liên quan đến các quy định do chính phủ banvethicong.com.vn thực hiện nay trong thời hạn dịch bệnh COVID-19 mà tất cả thể ảnh hưởng tới công dân Hoa Kỳ?

Chúng tôi khích lệ công dân Hoa Kỳ theo dõi trang web về dịch COVID-19 của Đại sứ quán hàng ngày để cố kỉnh được thông tin cũng giống như đăng ký hoặc update thông tin cá nhân tại Chương trình Smart Traveler Enrollment Program (STEP) của bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.


Để được hỗ trợ:

Đại sứ tiệm Hoa Kỳ trên Hà Nội

Cục Lãnh sự, bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ: +1-888-407-4747 hoặc +1-202-501-4444


immigration.gov.banvethicong.com.vn


Đặt câu hỏi: Nhấp vào đây

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà NộiBộ phận Lãnh sự,Tòa nhà Vườn Hồng (Rose Garden)Lầu 2, 170 Ngọc KhánhHà Nội, Việt NamĐịa chỉ gửi thư:Bộ phận Lãnh sựĐại sứ cửa hàng Hoa Kỳ trên Hà NộiSố 7 nhẵn Hạ, Hà Nội, Việt Nam