Lúc tảo Hoa đăng sơ thượng cùng với Hoắc con kiến Hoa, Lâm trung tâm Như nỗ lực để chồng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Có ngày, cô tát ông xã 4 lần bên trên phim ngôi trường và phải mời anh một bữa nhằm “chuộc lỗi”.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa: lâm tâm như tiết lộ chiêu "nịnh" chồng


*

Cặp diễn viên nổi tiếng xứ Đài tuyên chiến đối đầu nhau trên màn hình ảnh với một cốt truyện đầy căng thẳng


Lâm trung ương Như cách đây không lâu đã hợp tác ký kết với Netflix trong loạt phim Hoa đăng sơ thượng (Light the Night). Hai phần đầu của thành phầm được tung ra vào cuối năm 2021 cùng gây giờ vang tại một số nước châu Á. Phần phim máy 3 dự kiến ra mắt vào ngày 18.3 tới cùng gây chăm chú nhờ trailer cuốn hút đồng thời lại có sự xuất hiện của Hoắc loài kiến Hoa.

Theo On, lúc được hỏi về cách thuyết phục chồng đồng ý tham gia Hoa đăng sơ thượng, Lâm trung khu Như chia sẻ rằng thuở đầu cô đã đề xuất một số nhân vật nhằm Hoắc con kiến Hoa lựa chọn và anh yêu cầu được đóng vai đơn giản và dễ dàng nhất. “Anh ấy nói rằng muốn cung cấp tôi bên trên phim nhưng không muốn đóng nhân đồ vật nào quá đặc biệt. Điều quan trọng đặc biệt là vai diễn kia không khiến ông xã tôi quá mệt mỏi. Vày vậy, tôi phải thủ thỉ với biên kịch để đảm bảo an toàn rằng nhân vật của ck không có không ít cốt truyện”, mẹ một con chia sẻ.

Xem thêm: Danh Sách Các Sàn Chứng Khoán Ở Việt Nam Uy Tín, Tốt Nhất 2021

*

Hoắc loài kiến Hoa lành mạnh và tích cực ủng hộ những dự án của vk


Trong một cảnh đối đầu, Lâm tâm Như yêu cầu tát Hoắc kiến Hoa. Theo lời minh tinh 46 tuổi, vào khi ông chồng không lo ngại gì thì bao gồm cô lại lưỡng lự về cảnh “đụng tay va chân” với chồng. Thậm chí, thiếu phụ diễn viên còn đặt câu hỏi rằng họ có quan trọng phải tảo cảnh kia hay không. Người đẹp 7X phân tách sẻ: “Đạo diễn cảm giác cảnh này rất đặc biệt quan trọng vì nó cho biết thêm nhân vật của mình lùi lại với vẻ mặt sốt ruột sau lúc tát anh ấy. Tôi cũng đã hỏi ý kiến những thành viên khác trong đoàn phim và họ đều đồng tình với đạo diễn”.


Ngày cù phim, Lâm trọng điểm Như đã tát Hoắc kiến Hoa 4 lần. Để bù đắp, sao nàng xứ Đài share cô đã quan trọng chiêu đãi ck một bữa ăn khuya và luôn đợi nam giới diễn viên hoàn thành công việc vào gần như ngày anh cần đến phim trường.

*

Thời gian sát đây, sao phim Hoàn Châu giải pháp cách dành hết thời gian với các dự án mới


Hoa đăng sơ thượng không phải là bộ phim đầu tiên Lâm trọng tâm Như tát Hoắc kiến Hoa. Sao cô gái 7X kể cô đang tát chồng vài lần khi bọn họ quay Khuynh núm hoàng phi (2011). “Da của anh ấy white nhợt nhạt nên khi tát sẽ còn lại dấu vết rất rõ. Công ty chúng tôi là diễn viên bài bản nên anh ấy rất tráng lệ khi quay với khuyến khích dùng lực thật lúc tiến hành những cảnh này. Tuy nhiên, tôi thường sử dụng chút kỹ thuật khi tát ck để bớt bớt âu sầu cho anh ấy”, bạn đẹp share thêm.

Bên cạnh việc share về màn vừa lòng tác tiên tiến nhất với Hoắc loài kiến Hoa, Lâm trung khu Như cũng tiết lộ cô đang xem xét quay phần tiếp theo sau của Hoa đăng sơ thượng sau khoản thời gian tác phẩm được khán giả đón nhận tích cực. “Biên kịch nói cửa hàng chúng tôi cần tạo nên một diễn biến hay hơn. Đã có bạn chết trong phần 3 và chúng tôi không thể cứ lặp lại điều đó trong phần tiếp theo. Nếu như quay phần 4, công ty chúng tôi phải quay thường xuyên cùng với một trong những phần ngoại truyện”, phái nữ diễn viên cho hay.


#Lâm trọng tâm Như #Hoắc con kiến Hoa #Hoa đăng sơ thượng #sao Đài

Tiêu dùng - Dịch vụ


giữ hộ tiết kiệm: Lãi suất tối đa chưa hẳn là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng nhất

Artisan Park khuấy động thị trường nhà phố tỉnh bình dương

5 bước để khiếp doanh kết quả trên sàn TMĐT trong mùa ưu đãi cuối năm

Farmers Market dần khẳng định vị thế trong ngành triển lẵm thực phẩm sạch sẽ

Định cư Canada - con đường giúp người Việt gấp rút trở thành công xuất sắc dân thế giới

công ty Nhiệt năng lượng điện Duyên Hải âu yếm sức khỏe cho tất cả những người lao động

Nhà đầu tư được cung ứng vay vốn khi mua nhà phố Phúc An Asuka