Lưu Diệc Phi, lưu Thi Thi, hồ nước Ca, Hoắc kiến Hoa... Là hồ hết sao Hoa ngữ không hoặc cực kì ít tham gia chương trình thực tế.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa chương trình truyền hình


*
Bạn quan tâm

Khi những chương trình tạp kỹ trở cần phổ biến, ngày càng có tương đối nhiều nghệ sĩ chuẩn bị sẵn sàng xuất hiện trong những show như vậy. Tham gia các chương trình này đã thường xuyên lộ diện trước công chúng, hối hả trở đề nghị nổi tiếng. Trong làng vui chơi Hoa ngữ, có nhiều nghệ sĩ trở nên nổi tiếng chỉ nhờ vào chương trình tạp kỹ. Ngược lại, bao hàm nghệ sĩ cho dù rất nổi tiếng nhưng lại không chủ động tham gia những show truyền hình thực tế.

Người thứ nhất phải kể tới "thần tiên tỷ tỷ" lưu lại Diệc Phi. Nhờ vai diễn tiểu Long cô bé và vương Ngữ Yên ngay trong lúc mới trình làng mà lưu lại Diệc Phi đã có trải thảm đỏ trên tuyến đường sự nghiệp sau này. Khán giả yêu thích hợp cô vày vẻ đẹp tựa tiên nữ, khí chất thoát tục. Không chỉ là thành danh tại Trung Quốc, lưu lại Diệc Phi còn tiến vào Hollywood với item Hoa Mộc Lan.

Trong nước, lưu Diệc Phi chỉ tham gia các chương trình quảng bá cho tác phẩm của mình và không nhiều tham gia những show tạp kỹ khác. Chính vì vậy, cô ấy có vẻ lép vế hơn so với các tiểu hoa cùng thời.

Người tiếp sau trong list này chính là Lưu Thi Thi. Những tập phim cổ trang của vợ Ngô Kỳ Long thu hút không hề ít khán giả, đặc biệt là Bộ bộ Kinh Tâm. Đây đó là tác phẩm se duyên đến Lưu Thi Thi và ông xã. Trước và sau khoản thời gian kết hôn, lưu lại Thi Thi rất nhiều rất kín tiếng, càng sau đây càng ẩn mình. Ngược lại, Ngô Kỳ Long lại tham gia không ít chương trình tạp kỹ để cung ứng cho gia đình.

Nhờ không tham gia vào những chương trình truyền ảnh tạp kỹ nhưng mà Lưu Thi Thi không dính tai tiếng. Điều này cho phép cô tập trung nhiều hơn cho mái ấm gia đình và sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm:

Một phái nam diễn viên góp phương diện trong list này là hồ nước Ca. Kể từ lúc có tiếng tăm cho nay, anh luôn luôn tập trung vào diễn xuất cùng đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Lang Nha Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Tiên tìm Kỳ Hiệp... Hoàn toàn có thể thấy, thay do tham gia các chương trình tạp kỹ, hồ nước Ca dành riêng trọn thời gian để tấn công bóng kỹ năng diễn xuất của mình.

Một lý do đặc biệt quan trọng khác khiến cho Hồ Ca không tham gia các chương trình tạp kỹ là do khung người anh. Sau tai nạn ngoài ý muốn xe hơi rất là nghiêm trọng trong quá khứ, hồ nước Ca đã chăm chú hơn mang đến việc đảm bảo cơ thể mình. Cũng do quá khét tiếng nên giờ hồ Ca ko cần tới các show truyền hình thực tế để tăng cường mức độ nổi giờ nữa.


Khi nói tới những ngôi sao 5 cánh nói ko với công tác tạp kỹ, họ phải nói tới Hoắc kiến Hoa. Là một ngôi sao đi lên tự phim thần tượng, Hoắc kiến Hoa dần xác minh được kĩ năng của mình. Đặc biệt, thành công của vai diễn Càn Long trong Hậu Cung Như Ý Truyện đã khiến cho anh được mếm mộ hơn nữa.

Khi sang trọng đại lục trở nên tân tiến sự nghiệp, Hoắc con kiến Hoa cho dù ít tham gia những show truyền hình thực tiễn nhưng đời tư của phái mạnh diễn viên vẫn vô cùng được quan tâm. Vì sao là vị anh thành thân với Lâm trung ương Như, giữa những sao nữ nổi tiếng khác của Cbiz.

Người sau cùng trong danh sách này đó là Trần Khôn. Sau khoản thời gian trở cần nổi tiếng, è cổ Khôn từng tuyên cha mình sẽ không tham gia những chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, lời hứa hẹn này lập cập bị phá vỡ bởi vì anh đã cùng Tạ Đình Phong trở thành bạn cố vấn mang lại chương trình Khoái Lạc phái nam Thanh.

(Theo Sohu)