TTO - hoa hậu Thùy Tiên vừa đề cập đến 2 Facebooker gồm hành vi đăng tin tức hoặc hình ảnh gây đọc nhầm là cô có tương quan đến mặt đường dây giao thương mua bán dâm của Lê Hoàng Long.

Bạn đang xem: Hoa hậu thùy tiên nêu 2 facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâmHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được Cục công an hình sự khẳng định không tương quan đến đường dây cung cấp dâm của Lê Hoàng Long - Ảnh: Nhân đồ cung cấp


Hôm 8-9, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhờ cất hộ thông cáo báo chí truyền thông về bài toán mời dụng cụ sưđại diện, đảm bảo an toàn quyền lợi. Đó là doanh nghiệp luật Trương Anh Tú (TAT Law Firm).

Cô mong mỏi phản ứng trước hành vi "tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân tôi trên những trang mạng thôn hội, làm ra nghi ngờ trong công bọn chúng về việc tôi có liên quan đến con đường dây phi pháp của đối tượng Lê Hoàng Long".

Trả lời Tuổi trẻ Online, thay mặt truyền thông của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác thực cô nêu tên "2 Facebooker có hành vi gây gọi lầm" khi thao tác làm việc với văn phòng và công sở luậtTAT Law Firm để bảo đảm danh dự cho bạn dạng thân.

Hai Facebooker nói trên là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn, đều là những người dân có chuyển động liên quan lại đến những cuộc thi sắc đẹp trước đây.

Xem thêm: Top 100 Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google Cơ Bản Nhất, 11 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Google Cơ Bản NhấtTheo Thùy Tiên, 2 Facebooker phần nhiều là những người có hoạt động trong showbiz, có số lượng người theo dõi khá mập nên các bài đăng có tác dụng gây gọi lầm, tác động đến danh dự, uy tín của cô.

Mong hy vọng của Thùy Tiên là văn phòng công sở luật sẽ có được "những giải pháp xử lý ham mê đáng những đối tượng người sử dụng tung tin thất thiệt nhằm mục tiêu xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tớ trước công chúng".

Hôm 9-9, vấn đáp Tuổi trẻ Online, Cục công an hình sự khẳng định hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Nông Thúy Hằngkhông liên quanđến nhị tên viết tắt T.T. Với T.H. Trong mặt đường dây mại dâm có một trong những người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia vừa bị triệt phá.


*
Cục công an hình sự: hoa khôi Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đường dây phân phối dâm giá chỉ 360 triệu

TTO - Cục công an hình sự khẳng định hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không tương quan đến nhị tên viết tắt T.T. Cùng T.H. Trong đường dây mại dâm có một vài người đẹp, hoa hậu, á hậu vào giới showbiz gia nhập vừa bị triệt phá.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
*
lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.