Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một đoạn clip trong phổ biến kết một hội thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức ở Philippines. Cuộc thi này có hoa khôi Đông phái nam Á 2014 Vũ è Triều Thu (Thu Vũ) làm cho giám khảo. Clip gây bất ngờ trước màn đặt thắc mắc bằng giờ Anh của thanh nữ giám khảo Thu Vũ.

Bạn đang xem: Hoa hậu nói tiếng anh không ai hiểu

Người đẹp nhất Thu Vũ khiến cho cả hội ngôi trường “mắt tròn mắt dẹt” sau khi rụt rè đọc câu hỏi của mình. Kĩ năng ngoại ngữ không được xuất sắc của cô bé giám khảo biểu hiện bằng màn lập cập phát âm sai hầu hết thắc mắc tiếng Anh.

Câu hỏi nhưng cô đặt ra là: “What vày you think is the essence of winning this pageant?” (“Bạn nghĩ về điều quan trọng cốt lõi của bài toán đăng quang hoa khôi là gì?”). Tuy nhiên, tất cả người theo dõi lẫn thí sinh, fan dẫn chương trình, ban tổ chức đều không hiểu Thu Vũ nói gì lúc cô phát âm bởi thứ giờ đồng hồ Anh “bồi” sai be bét: “Oắp đu iu thinh không nhiều dờ y lưn ợp dờ guyn nơ thít bê gưn?”.

Gương mặt của thí sinh sau thời điểm nghe xong câu hỏi ngơ ngác còn khán giả cười ồ lên ngạc nhiên. Hoa khôi Đông phái mạnh Á năm trước khá sốt ruột trước tình huống này, cô liên tiếp đọc lại câu hỏi nhưng mọi fan vẫn không hiểu nhiều người đẹp mắt nói gì. Cực chẳng đã, nam giới giám khảo lân cận phải gỡ rối bằng cách đọc hộ Thu Vũ câu hỏi.

Sau lúc đoạn đoạn clip được tung ra, không hề ít người đã comment về khả năng ngoại ngữ của hoa hậu Đông phái nam Á năm trước Thu Vũ. Thắc mắc đó do thiết yếu cô để ra, lại ngắn gọn và toàn gần như từ cơ bản, vì thế không ít chủ ý cho rằng họ bế tắc vì trình độ chuyên môn của tín đồ đẹp.

*
Hình hình ảnh đăng quang quẻ cuộc thi hoa khôi của Thu Vũ

Bên cạnh đó, việc Thu Vũ làm giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp kiểu quốc tế như thế này, nhưng bản thân cô lại không rành giờ Anh, khiến người ta không rõ cô chấm thi thế nào và nhận xét thí xuất hiện sao.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Gia Vị Bằng Tiếng Anh Phổ Biến Nhất

Một số comment trên mạng cũng không tin tưởng về giá trị loại vương miện và danh xưng hoa hậu của Thu Vũ: “Hoa hậu của một cuộc thi mang tầm khu vực mà lại do dự vài từ giờ Anh đơn giản thì thật vượt lạ”, “Lại “hoa hậu” ao buôn bản rồi”, “Giờ ‘hoa hậu quốc tế’ nhiều như con gà con”.

Trước khi đoạn đoạn phim này khiến xôn xao, cái thương hiệu Thu Vũ vốn thậm chí là còn yên ổn ắng sinh hoạt nước nhà. Vậy cô là ai và hội thi cô đăng quang gồm tầm cỡ gắng nào?

Vũ nai lưng Triều Thu tức Thu Vũ đăng vương cuộc thi hoa hậu Đông nam Á tại thành phố Yasothon, Thái Lan. Trước kia cô từng đoạt người đẹp Ảnh cuộc thi hoa khôi các dân tộc việt nam 2013.

Cuộc thi cơ mà Thu Vũ đăng quang bị dân tình nhận xét là “ao làng” cũng không còn nặng lời. Hội thi này được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với mục đích tăng cường giao lưu văn hóa giữa những nước Đông phái nam Á thông qua trang phục và những điệu vũ.

Chất lượng của thí sinh khá tệ, trong những 8 cô thâm nhập năm 2016, phân nửa tất cả nhan sắc trung bình, nửa còn lại không thực sự nổi trội

Năm đầu tiên, cuộc thi thu hút được 12 thí sinh tham dự đến tự 6 nước khu vực vực. Tuy vậy đến hai năm sau là năm 2014 (năm Thu Vũ đăng quang) có 11 thí sinh và năm 2016 thì chỉ tất cả 8 sỹ tử tham dự. Năm 2016, đại diện Việt nam là Mai Hà Ngân lên ngôi hoa hậu.

Tuy tên cuộc thi hoa hậu Đông phái mạnh Á có vẻ như rộng nhưng quality của hội thi lại khá tệ về cả con số lẫn chất lượng. Trang cá nhân của cuộc thi chỉ vỏn vẹn 8 nghìn người yêu thích với mỗi bài bác đăng cập nhật cuộc thi của ban tổ chức triển khai cũng vài lượt quan liêu tâm.

Sự thật cuộc thi hoa hậu Đông nam Á được review là nhỏ tuổi và ko mấy tên tuổi. Bởi vì thế, sau khi tìm hiểu cuộc thi, bạn ta cũng không hề thấy xa lạ với unique của hoa hậu.