dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn

Bạn đang xem: Hoa hậu các dân tộc việt nam 2013

(banvethicong.com.vn) - Vượt qua nhiều thi sinh, Nguyễn Thị Ngọc Anh đến từ Thanh Hóa đang trở thành Hoa hậu những Dân tộc vn lần sản phẩm 3 - 2013.

Tối 26/6, tận nơi hát Hội An, tp Hội An, thức giấc Quảng Nam, 62 thí sinh, thuộc 20 dân tộc bản địa như Tày, Xinh Mun, H’rê, Cơ Ho, Ê đê, S’tiêng… tới từ 39 tỉnh thành vào cả nước, tham gia vòng tầm thường kết cuộc thi hoa khôi các Dân tộc việt nam 2013.

Trải qua lần lượt các phần thi: bộ đồ truyền thống, áo tắm, ứng xử, Ban tổ chức đã trao vương miện hoa hậu các Dân tộc nước ta lần trang bị 3-2013 cùng phẩn thưởng 100 triệu đ cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh, dân tộc bản địa Kinh, tới từ tỉnh Thanh Hóa. Thương hiệu Á hậu I, với quà tặng là 50 triệu vnd đã thuộc về cô bé đến từ dân tộc Xinh Mun sinh sống tỉnh Điện Biên: cô bé Lò Thị Minh (SBD 33). Thương hiệu Á hậu II với quà biếu 30 triệu đồng đã nằm trong về thí sinh Nguyễn Thị Loan (SBD 30), cô gái đã từng giành giải người đẹp Biển tại cuộc thi hoa hậu Việt nam 2010./.

Hình ảnh đêm bình thường kết hoa khôi các Dân tộc vn 2013:

*
Bà Đoàn Thị Kim Hồng, Phó trưởng phòng ban tổ chức hội thi trao vương miện cùng cúp mang lại Nguyễn Thị Ngọc Anh
*
Tân hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh, dân tộc Kinh, tới từ tỉnh Thanh Hóa (trái)
*
*
Đêm đăng quang, Nguyễn Thị Ngọc Anh vẫn chọn cái áo dài với hình hoa sen in phía trước
*
Lò Thị Minh - SBD 33 - dân tộc bản địa Xinh Mun đạt danh hiệu Á hậu I
*
Danh hiệu Á hậu II sẽ thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Loan (SBD 30), cô gái đã từng giành giải người mẫu Biển trên cuộc thi hoa hậu Việt phái nam 2010
*
Danh hiệu “Người đẹp Xứ Quảng” trực thuộc về thí sinh Đặng Thị Hà (SBD 14) đến từ Quảng Nam.
*
Thí sinh Đinh Thị Thuỳ Trang (SBD 52), dân tộc H’rê, tới từ tỉnh tỉnh quảng ngãi đạtdanh hiệu “Người đẹp diễn tả trang phục dân tộc truyền thống lịch sử đẹp nhất”.
*
Nguyễn Thị Hồng Nhung (SBD 40, đến từ Quảng Bình) giành thương hiệu “Người đẹp nhất tài năng”
*
Nguyễn Thị Hồng Nhung SBD 41, đến từ hải phòng đất cảng với độ cao lý tưởng 1,77m, tối đa cuộc thi, đã giành thương hiệu “Người rất đẹp Biển”.
*
Danh hiệu “Người đẹp mắt Du lịch” trực thuộc về thi sinh Phạm Thanh vai trung phong (SBD 48), cô bé đến từ tp Cần Thơ.
*
Cô gái đến từ mảnh khu đất Lâm Đồng, è cổ Ngọc Nguyên Khánh vẫn giành giải “Người đẹp thân thiện”
*
Danh hiệu “Người đẹp mắt Ảnh” sẽ thuộc vê sỹ tử Vũ è Triều Thu (SBD 51), thí sinh đã từng dự thi hoa hậu các Dân tộc vn 2011.


Thí sinh hoa hậu Dân tộc 2013 biểu hiện áo vệ sinh (banvethicong.com.vn) - Chiều 19/6, các thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa hậu những Dân tộc Việt Nam" đã lao vào phần thi áo tắm để chọn ra "Người đẹp mắt Biển".Thí sinh hoa khôi Dân tộc 2013 diễn giả áo tắm rửa

(banvethicong.com.vn) - Chiều 19/6, những thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa hậu những Dân tộc Việt Nam" đã lao vào phần thi áo tắm để chọn ra "Người rất đẹp Biển".Thí sinh hoa khôi Dân tộc khoe dáng vẻ với nội y (banvethicong.com.vn) - giữa nắng vàng, đại dương xanh, cat trắng, các thí sinh đang tự tin sải bước, hoà mình vào thiên nhiên và khoe vẻ đẹp mắt hình thể lý tưởng của chính bản thân mình trong gần như bộ phục trang áo tắm màu xanh nước hải dươngXem thêm: Cảm Ơn Chân Thành Cảm Ơn Tiếng Anh Là Gì, Cách Viết Thư Cảm Ơn Trong Tiếng Anh

Thí sinh hoa hậu Dân tộc khoe dáng vẻ với nội y

(banvethicong.com.vn) - giữa nắng vàng, biển cả xanh, cát trắng, các thí sinh đã tự tin sải bước, hoà mình vào thiên nhiên và khoe vẻ rất đẹp hình thể lý tưởng của bản thân trong những bộ xiêm y áo tắm greed color nước biển khơiHình hình ảnh các thí sinh hoa khôi dân tộc thân thiện bên nhau (banvethicong.com.vn) - gần 10 ngày sát cánh cùng nhau trong hành trình dài của Vòng thông thường kết cuộc thi hoa hậu các dân tộc việt nam 2013 sẽ kịp để các thí sinh đính bó cùng với nhau. Những mẩu chuyện cảm động về sự việc sẻ chia, chăm sóc nhau của những thí sinh sẽ thật sự làm nóng lòng Ban tổ chức và hội đồng giám khảo của cuộc thi. Sau đó là chùm ảnh thí sinh chăm lo nhau trước khi bước đầu tham gia chuyển động từ thiện của cuộc thi.


Hình hình ảnh các thí sinh hoa khôi dân tộc thân mật bên nhau

(banvethicong.com.vn) - sát 10 ngày sát cánh cùng nhau trong hành trình dài của Vòng thông thường kết cuộc thi hoa khôi các dân tộc nước ta 2013 đang kịp để những thí sinh đính bó cùng với nhau. Những mẩu chuyện cảm động về sự việc sẻ chia, quan tâm nhau của những thí sinh đã thật sự làm ấm lòng Ban tổ chức triển khai và hđ giám khảo của cuộc thi. Sau đây là chùm ảnh thí sinh chăm sóc nhau trước khi ban đầu tham gia chuyển động từ thiện của cuộc thi.


Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang hoa khôi các dân tộc bản địa VN 2013 (banvethicong.com.vn) -Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04) đến từ tỉnh Thanh Hoá, hiện nay là sv trường ĐH Mở thủ đô hà nội đã đăng quang hoa khôi các dân tộc bản địa 2013.


Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang hoa hậu các dân tộc bản địa VN 2013

(banvethicong.com.vn) -Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04) đến từ tỉnh Thanh Hoá, hiện nay là sv trường ĐH Mở tp. Hà nội đã đăng quang hoa khôi các dân tộc bản địa 2013.


Thí sinh hoa hậu Dân tộc xúc động bên trẻ tật nguyền (banvethicong.com.vn) - những thí sinh đã thực sự xúc hễ và nhảy khóc lúc được tiếp xúc và chạm mặt gỡ những em nhỏ dại có định mệnh thiệt thòi, tật nguyền.


Thí sinh hoa hậu Dân tộc xúc động mặt trẻ tật nguyền

(banvethicong.com.vn) - các thí sinh đã thực sự xúc đụng và nhảy khóc lúc được xúc tiếp và gặp gỡ những em nhỏ có số phận thiệt thòi, tật nguyền.


hoa khôi Dân tộc 2013: 6 danh hiệu đều có vương miện (banvethicong.com.vn) - kế bên vương miện Hoa hậu, những danh hiệu Á hậu I, Á hậu II, người đẹpThân thiện, người mẫu Xứ Quảng và người đẹp Du lịch, cũng biến thành đều cóvương miện.


hoa khôi Dân tộc 2013: 6 danh hiệu đều có vương miện

(banvethicong.com.vn) - xung quanh vương miện Hoa hậu, những danh hiệu Á hậu I, Á hậu II, fan đẹpThân thiện, người mẫu Xứ Quảng và người đẹp Du lịch, cũng trở thành đều cóvương miện.