*
Vợ chồng Lưu hương thơm Giang - hồ nước Hoài Anh tay trong tay mang đến chúc mừng ngày quan trọng của Giang Hồng Ngọc.

Bạn đang xem: Hồ hoài anh lưu hương giang đám cưới


Chiều 16/11, ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc và chồng diễn ra trên một hotel 5 sao ở vị trí chính giữa TP. HCM. MC Thành Trung với NSND từ bỏ Long là nhị nghệ sĩ đến thứ nhất dự đám cưới. Tuy nhiên, tự Long đã nhanh chóng vào hậu trường chuẩn bị cho tiết mục hát khuyến mãi ngay cô dâu chú rể.
Vợ chồng Lưu hương thơm Giang - hồ nước Hoài Anh tay vào tay, tình tứ mang đến chúc mừng đàn em. Lưu Hương Giang quyến rũ trong cỗ váy black ôm liền kề người, khoe một mặt vai trần.
Cặp vk chồng nghệ sĩ gây để ý vì không ngại bày tỏ cảm xúc trước đông người. Trước đó, vợ ck Hồ Hoài Anh vướng phải lời đồn thổi rạn nứt tình cảm nhưng cả hai đã gồm những share rằng sau sóng gió chúng ta vẫn mặt nhau. 
Nhạc sĩ giữ Thiên hương thơm từng một phen ê mặt vì đến dự ăn hỏi đàn em đúng giờ, đúng vị trí nhưng nhầm... Ngày ngày qua (15/11). Cô share câu chuyện cùng với giọng điệu vui nhộn khiến vợ chồng Giang Hồng Ngọc mỉm cười ngất.
Cô dâu Giang Hồng Ngọc đọ sắc cùng ca sĩ lưu giữ Hương Giang.
Lê Hoàng The Men khoác áo thun, quần jean giản dị như đầy đủ khi, mặc thêm mẫu blazer màu domain authority bò.

Xem thêm:

Diễn viên Tú Vi diện cây trắng, lẻ láng đi đám hỏi mà không tồn tại Văn Anh đi thuộc như hay lệ.
Vợ chồng Dương tương khắc Linh - Ngọc Duyên mang đến mừng Giang Hồng Ngọc. Nhạc sĩ Dương tự khắc Linh biết đến ngày càng chăm chút ngoại hình kể từ thời điểm lấy vợ.
Trang Pháp mặc váy ôm lệch vai hở eo sexy khoe trọn hình dáng chuẩn, sánh vai Khả Ngân
Diễn viên Khả Ngân gây chăm chú vì vẻ đẹp dịu dàng, ý muốn manh trong đầm ren trắng.
"Anh Hai" Lam trường tay trong tay thuộc Yến Phương đi đám cưới.
Nam ca sĩ trông đầy đủ hơn những so với hình hình ảnh thường thấy. Tuy nhiên, anh từng chia sẻ với việt nam net rằng không lo ngại chuyện phạt tướng khiến cho Yến Phương ngán vì luôn luôn có chiêu riêng lôi kéo vợ 9x.
Ca sĩ Ngọc Sơn thân thiện bên chú rể Xuân Văn.
Gil Lê mặc vest đen nam tính, chụp giữ niệm thuộc chú rể và diễn viên Hoài An. Sao "Người đẹp Tây Đô" mặc đầm nhung đen, tóc line cam quá trẻ trung ở tuổi 45. 

Gia Bảo

Ảnh: Bảo Hòa


Giang Hồng Ngọc sáng ngời bên ck và hai nam nhi trong đám cưới

Giang Hồng Ngọc mặc đầm cưới như công chúa, rực rỡ bên chồng Xuân Văn và hai nhỏ trai mong chờ các khách mời.