Cách đây không lâu, hồ nước Hạnh Nhi đã nhận được thời tham gia một show truyền ảnh với tên thường gọi Đưa 100 cô gái Về Nhà. Khi chuyện trò với MC, hồ Hạnh Nhi đã vô tình thốt ra một câu đầy cảm xúc: "Nếu 10 năm trước, bạn hỏi tôi tất cả vui vẻ hạnh phúc không? có lẽ rằng tôi sẽ bật khóc. Lúc ấy, sự nghiệp không nhận được sự ủng hộ, tình yêu cũng không y hệt như tôi mong mỏi đợi. Tuy nhiên, hiện thời lại không như thế".

Bạn đang xem: Hồ hạnh nhi và huỳnh tông trạch

*

10 năm trước, chắc đa số người cũng tương tự Nhật Nguyệt, dễ dãi nhận ra đây là thời điểm mà Hồ Hạnh Nhi đang vận động dưới trướng TVB, cũng là tiến độ cô đang hẹn hò Huỳnh Tông Trạch. Khi ấy, cặp "kim đồng ngọc nữ" này từng khiến chúng ta phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Thuộc là hoa đán đái sinh được TVB lăng-xê, là bạn diễn cặp ăn ý lại sở hữu kiểu dáng tương xứng, họ cảm nhận sự chúc mừng hạnh phúc của tất cả mọi người.

*
*

Tuy nhiên, là bạn ngoài, bọn họ chỉ rất có thể đánh giá bán một cặp đôi bạn trẻ dựa vào bản thiết kế hay trải qua những gì chúng ta thể hiện. "Sống vào chăn bắt đầu biết chăn có rận", chỉ hồ nước Hạnh Nhi mới biết rõ cô đã đề nghị vất vả, âu sầu đến cố kỉnh nào.

*

Hồ Hạnh Nhi là cô nàng thiếu tình cảm của chị em nên luôn luôn khao khát bao gồm một mái ấm gia đình. Mặc dù nhiên, Huỳnh Tông Trạch lại là cậu nhóc mãi không chịu lớn, sinh chuyện thị phi rồi để bạn nữ và mẹ gánh giùm. Nhìn trong suốt quãng thời gian bên nhau, hồ Hạnh Nhi luôn trao đi tình yêu tuy vậy chỉ dấn lại từ Huỳnh Tông Trạch sự tổn thương.

*

Nhà văn Trương Ái Linh từng nói: "Tình yêu vốn dĩ là mỉm cười cợt uống rượu độc". Hồ Hạnh Nhi đó là như thế. Cụ thể người mình yêu không tầm thường thủy, tuy vậy cô vẫn dấn thân như con thiêu thân, tha trang bị lần này mang lại lần khác. Từng lần, tin "bắt cá những tay" của Huỳnh Tông Trạch bị phát hiện, cô phần đa thay tình nhân đi giải thích, thanh minh. Các lần nổi giận vì tình nhân không tầm thường thủy, Huỳnh Tông Trạch chỉ việc thề thốt hay chuyển Hồ Hạnh Nhi đi du ngoạn là cô lại quên mất mọi tổn thương.

Xem thêm: Xem 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu 4 Years 2 Boys 1 Love (2016), Phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

*

Dành cả tx thanh xuân để yêu một người, cuối cùng, hồ Hạnh Nhi cũng dìm ra, Huỳnh Tông Trạch không phải là người đàn ông cô đề xuất cho nửa đời sau của mình. Dù khổ cực đến mức bật khóc trước truyền thông, hồ nước Hạnh Nhi vẫn chọn lựa cách chia tay. Cô chưa lúc nào hối hận vì chưng quyết định ngừng tình của mình. Bởi, ví như không kết thúc khoát như thế, thì làm thế nào Hồ Hạnh Nhi đã đạt được hạnh phúc toàn vẹn như bây giờ.

*

Nhắc đến chồng Lý quá Đức, hồ nước Hạnh Nhi mỉm cười niềm hạnh phúc và chia sẻ lý bởi vì mình lựa chọn anh có tác dụng chồng: "Ưu điểm của anh ấy chính là kiên định. Anh ấy chưa hẳn loại fan hay nói đều lời giãi bày ngọt ngào. Anh ấy là mẫu đàn ông khi biết bạn đang gặp gỡ chuyện buồn đưa các bạn đi du lịch. Anh ấy chỉ làm những vấn đề rất nhỏ tuổi nhặt, nhưng đó đều là những vấn đề mà bạn cần".

*
*

Có lẽ, vì cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhưng mà Hồ Hạnh Nhi đã rất có thể thản nhiên khi nói đến tình cũ Huỳnh Tông Trạch. Cô đang không còn oán giận, buồn bã khi nói tới người nhưng mình dành cho 7 năm để tại cạnh. Dù cuộc sống thường ngày hiện tại gồm hơi vất vả một chút, nhưng với Hồ Hạnh Nhi, chỉ việc ông xã thực lòng thì cô sẽ có được đủ sức khỏe để thừa qua rất nhiều thứ. Tiếp tục xây dựng gia đình nhỏ mà mình vẫn hằng mơ ước.

Còn Huỳnh Tông Trạch, Nhật Nguyệt cũng hy vọng anh sẽ học được bí quyết trưởng thành, sớm tìm kiếm được cô gái tương xứng với bạn dạng thân mình.