Nếu bạn đang sở hữu một đôi chân thon gọn thì ngần ngại gì mà không sở hữu cho mình một hình xăm ấn tượng và ý nghĩa . Không chỉ ở nam giới mà những hình xăm ở chân này rất phù hợp với các chị em yêu. Nếu phái đẹp đang muốn tìm cho mình một hình xăm chân nữ cá tính thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé. 

1. Tại sao hình xăm ở chân nữ lại được ưa chuộng?

Cổ chân, bắp chân là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để xăm hình. Không chỉ ở các chàng trai mà ngay cả các cô gái cũng khá thích thú khi sở hữu cho bản thân một xăm hình ở vị trí này. Những hình xăm chân nữ cá tính này sẽ giúp đôi chân của các nàng thêm phần ấn tượng và cuốn hút hơn.

Đang xem: Tổng hợp 90 hình xăm chân nữ cá tính và độc đáo

Đặc biệt, đây không phải vị trí lý tưởng để xăm những hình xăm kín chân hoặc hình có kích thước lớn. Vì vậy, bạn nên xăm những hình có kích thước vừa phải sẽ đem lại cho bản thân nét đẹp cá tính riêng biệt. Đồng thời, cũng sẽ truyền tải những thông điệp yêu thương và ý nghĩa riêng của bản thân.

*

Chân là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để xăm hình

2. Tổng hợp 90 hình xăm chân nữ cá tính nhất

Những mẫu hình xăm ở chân sẽ giúp các cô gái trở nên cuốn hút trong từng bước đi. Đa số các chị em sẽ lựa chọn những hình xăm mini cá tính mang nhiều ý nghĩa như lông vũ, vòng cổ, mèo, hình xăm con bướm, hoa hồng, hoa sen,… Mọi người hãy thử tham khảo những gợi ý bên dưới: 

2.1. Hình xăm mini ở chân nữ đẹp

Không phải cứ những hình xăm cỡ lớn mới đẹp, những hình xăm mini cũng khiến cho người ta chú ý đến và không thể rời mắt khỏi nó. Với những cô nàng điệu đà nhưng thích sự kín đáo thì nên chọn những mẫu hình xăm mini dưới đây nhé. 

*

Mẫu hình xăm mini ở chân nữ đẹp nhất

*

*

*

*

*

Hình căm bồ công anh ở chân nữ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm con sói ở cổ chân nữ

*

*

*

Mẫu hình xăm chữ ở chân dành cho nữ

*

*

2.2. Mẫu hình xăm vòng ở cổ chân nữ đẹp

Những cô nàng cá tính, quyến rũ, gợi cảm thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bộ sưu tập hình xăm ở chân cho nữ ý nghĩa mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Mẫu hình xăm vòng quanh cổ chân với những họa tiết đơn giản chắc chắn sẽ khiến người đối diện không khỏi rời mắt.

Xem thêm: Đi Máy Bay Vietnam Airline Được Mang Bao Nhiêu Hành Lý Của Vietnam Airlines

*

Những mẫu hình xăm vòng ở cổ chân nữ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm vòng chân mỏ neo

*

*

*

Tổng hợp hình xăm lắc chân đẹp nhất

*

*

*

Hình xăm vòng nhiều hoạ tiết ở cổ chân nữ

*

*

*

*

*

2.3. Hình xăm ở bắp chân nữ 

Những cô nàng cá tính rất phù hợp để xăm hình họa tiết và có kích thước vừa phải ở bắp chân. Những hoa văn đa dạng về màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

*

Mẫu hình xăm hoa ở bắp chân nữ

*

*

*

*

*

*

*

Mẫu hình xăm mèo thần tải ở bắp chân nữ

*

*

*
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm bông hoa ở bắp chân nữ

*

*

*

2.4. Một số hình xăm chân khác

Sở hữu những hình xăm chân nữ cá tính thực sự là một ý tưởng xăm hình vô cùng độc đáo, thú vị. Ngoài những mẫu hình xăm trên bạn cũng có thể tham khảo những hình xăm ở chân khác như hình kim cương, cá chép, mỏ neo, hình tam giác, con én,… sau đây nhé.

Xem thêm:

*

Một số hình xăm cực chất ở chân dành cho nữ

*

*

*

*

*

Hình xăm nơ ở chân cực đẹp

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm hoạt tiết đẹp ở chân

*

*

*
*

*

*

*

*

*

*

*

Qua bài viết trên, Tuổi trẻ và sắc đẹp đã tổng hợp cho bạn 90 mẫu hình xăm chân nữ cá tính và ngầu nhất. Nếu đã chọn cho mình được hình xăm phù hợp rồi thì hãy tìm một tiệm xăm uy tín để xăm hình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *