"Dao kéo" là tuyến đường ngắn nhất để sở hữu được sắc theo ý mình, vậy nhưng, có nhiều người phát triển thành thảm hoạt thẩm mỹ và làm đẹp chỉ do "nghiện" phẫu thuật.

Bạn đang xem: Sao hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ: kẻ thành công, người thất bại » viện thẩm mỹ jk nhật hàn


ph.ẫ.u thuật thẩm mỹ là con đường ngắn duy nhất để đạt tới mức nhan sắc hoàn mỹ theo ước muốn cá nhân. Vậy nhưng, chắc rằng rất các người hình như đã vượt tin tưởng, thậm chí “cuồng” ph.ẫ.u thuật, ước muốn nhan sắc của chính bản thân mình ngày càng trả thiện. Đã có rất nhiều trường hợp, đẹp đâu chưa thấy mà đã trở thành thảm hoạ dao kéo, không chỉ khiến fan bế tắc mà còn là nỗi ăn năn và nuối tiếc của hàng loạt ngôi sao.

“Thánh chị em phim nóng” Rumi Kanda từng tải nhan dung nhan ngọt ngào, vậy nhưng, không ăn nhập với hình ảnh hiện tại, Rumi vẫn sửa mắt với mũi, đồng thời điên loạn giảm cân. Kết quả là bức ảnh bên phải, nhan sắc của cô ấy “tàn tạ” mang lại mức khiến cho netizen phân phát hoảng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cho Mẹ Có Nên Mua Bộ Chế Biến Ăn Dặm Kiểu Nhật, Có Nên Mua Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Trẻ Hay Không

Nhìn vào bức hình ảnh, người ái mộ phải xót xa mang đến nhan sắc nữ Trịnh Du Linh gấp đôi đoạt Ảnh hậu. Download nhan dung nhan trời ban, Trịnh Du Linh liên tiếp muốn níu kéo thanh xuân bằng thẩm mỹ, nhằm rồi hiện giờ gương mặt của bà xuống sắc không phanh.

Vương trọng tâm Lăng là phụ nữ diễn viên được nhiều người mến mộ bởi tính cách ngọt ngào và lắng đọng cùng sắc đẹp ưa nhìn

*

Vậy nhưng, chỉ bởi vì “chạy đua vũ trang” với bầy em kĩ năng và xinh đẹp, cô sẽ viện cho tới ph.ẫ.u thuật thẩm mỹ và làm đẹp để chỉnh trang phần cằm, giảm mí mắt. Mặc dù phủ dìm kịch liệt chuyện mình dao kéo, tuy vậy hình hình ảnh của người mẫu tại những sự kiện cách đây không lâu đã “phản bác” lại lời cô nói.

“Tiểu Long Nữ” Dương Quân Quân trước đó bị chê là “già cùng xấu nhất lịch sử”

*

Nhan sắc thay đổi của “Tiểu Long Nữ” lúc trải qua dao kéo khiến khuôn mặt phù nề, vươn lên là dạng

*

Người chủng loại xe hơi Lý Dĩnh Chi đã từng gây nên sốt với nhan sắc rất là rạng rỡ, được ví là “Tiểu Phạm Băng Băng”. Bên trên đà nhan sắc, bạn đẹp liên tục chỉnh trang bằng phương thức thẩm mỹ, và rồi, hậu quả chính là gương phương diện cứng đờ như tượng sáp, dòng cằm như ước ao gãy cùng sống mũi thẳng đuột “nhìn vẫn thấy giả tạo”.