Hồ quang quẻ Hiếu (sinh ngày trăng tròn tháng 9 năm 1986) là một trong ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, anh hình thành tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh giấc Đắk Lắk và giỏi nghiệp trường văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội.

Bạn đang xem: Tiểu sử hồ quang hiếu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hồ quang Hiếu được hình thành tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tốt nghiệp trường văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Hồ nước Quang Hiếu được chúng ta trẻ yêu thương nhạc được hiểu với mục đích là ca sĩ, mua chất giọng đẹp, cân xứng với những ca khúc ballad nhẹ nhàng, thành công xuất sắc sau bài bác hit thứ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của chính mình trích từ album thuộc tên "Chỉ buộc phải em hạnh phúc".
*

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Gối Bằng Bột Mì Đa Dụng Chuẩn Giòn, Để Được Lâu

Trước đó, hồ nước Quang Hiếu đã từng có lần tham gia tương đối nhiều chương trình. Mặc dù nhiên, sau thời điểm bước ra từ hội thi "Hãy lan sáng" anh đã bắt đầu có sự chi tiêu vào sự nghiệp của mình. Nam giới ca sĩ này không chỉ thể hiện đều nhạc trẻ mà anh còn trình bày những ca khúc xưa như là "Chuyện tình phái nữ trinh thanh nữ tên Thi", "Túp lều lý tưởng" và gần nhất đấy là bài "Con bướm xuân" được remix lại. Qua phong thái độc đáo, mới mẻ và lạ mắt và tươi vui, diễn đạt được sự vui tươi mớ lạ và độc đáo trong ngày xuân. Hồ nước Quang Hiếu đã thành công trong ca khúc "Con bướm xuân". Không chỉ dừng ngang đó, hồ Quang Hiếu còn miêu tả lại phần đông ca khúc nói về cha mẹ như là bài "Mẹ", "Nơi ấy con tìm về" hay là những bài xích hát về quê nhà như "Nỗi nhớ Cao Nguyên", "Miền Trung quê tôi". Thiết lập một khuôn mặt điển trai với chiều cao 1m70, giọng hát nhẹ nhàng, rất thân thiết và được mọi người đặt đến biệt danh "Ca sĩ danh tiếng không scandal". Anh đang thu hút tương đối nhiều fan, nhất là các tín đồ nữ.

Ca khúc tiêu biểu

Con bướm xuânKhông cảm xúcChỉ nên em hạnh phúcChỉ còn trong ký ứcCòn lại gì sau cơn mưaThư nhờ cất hộ emEm chưa từng biếtNgã bốn đườngHey Mambo (Mambo Italiano)Đừng buông tay anhĐừng bắt anh bạo phổi mẽChuyện tình chị em trinh thiếu nữ tên ThiMẹNơi ấy bé tìm vềNỗi nhớ Cao NguyênMiền Trung quê tôiKhông còn nhau (hát cùng với Miu Lê)Giá bản thân là bạn lạ (hát với Nhật Kim Anh)
tiểu truyện ca sĩ Ron tiểu truyện ca sĩ Nguyễn nai lưng Trung Quân tiểu truyện ca sĩ Đăng Khôi tiểu sử ca sĩ Cáp kĩ năng Tiểu sử ca sĩ Sandra