dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
banvethicong.com.vn - Thế chiến 2 sẽ qua đi tuy nhiên nó vẫn giữ lại nỗi ám ảnh kinh hoàng về gần như hậu quả tàn khốc của chiến tranh.

Bạn đang xem: Hình ảnh chiến tranh thế giới thứ 2


*
Những gì còn lại sau một trận "mưa bom bão đạn" làm việc London, Anh trong thay chiến 2.

*
Những người lính đang âu yếm một cậu bé.

*
Cảnh tượng chết chóc ở Cherbourg, Pháp trong cầm chiến 2.

Xem thêm: Chữa Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Em, Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ Và Người Lớn


*
Hình ảnh đau lòng trên một công ty trẻ bị phá hủy tan hoang vào một lần dội bom.

*
Khoảng 60 - 80 triệu con người thiệt mạng trong cố kỉnh chiến 2 từ thời điểm năm 1939 - 1945.

*
Quang cảnh Stalingrad (nay là Volgograd, Nga) trong nỗ lực chiến 2. Stalingrad là nơi diễn ra trận chiến làm biến đổi tiến trình cụ chiến thứ hai và đẩy phát xít Đức tiếp cận thất bại.

*
Những con phố từng là khu vực phố xá nhộn nhịp đông vui giờ đã trở thành nơi rã hoang và chết chóc do chiến tranh tàn phá.

Ảnh: tù nhân binh Anh chỉ từ da quấn xương vào trại tầy phát xít Nhật thời nắm chiến 2 banvethicong.com.vn - Loạt hình ảnh tư liệu này cho thấy tình trạng da quấn xương ở các tù binh Anh do bị bỏ đói và đánh đập trong trại tù đọng của phạt xít Nhật thời nỗ lực chiến 2.


Ảnh: phạm nhân binh Anh chỉ với da bọc xương trong trại phạm nhân phát xít Nhật thời thế chiến 2

banvethicong.com.vn - Loạt ảnh tư liệu này cho biết tình trạng da bọc xương ở những tù binh Anh vày bị bỏ đói cùng đánh đập vào trại tù túng của vạc xít Nhật thời chũm chiến 2.


Cận cảnh boong-ke kín đáo của lãnh tụ Liên Xô Stalin thời nắm chiến 2 banvethicong.com.vn - Stalin là lãnh đạo tối cao của Liên Xô trong cuộc chiến tranh kháng phát xít Đức. Thời kỳ đó, ông có một boong-ke vững chắc và kiên cố bí mật nằm tại vị trí Samara.


Cận cảnh boong-ke bí mật của lãnh tụ Liên Xô Stalin thời chũm chiến 2

banvethicong.com.vn - Stalin là lãnh đạo buổi tối cao của Liên Xô trong cuộc chiến tranh kháng phát xít Đức. Thời kỳ đó, ông tất cả một boong-ke vững chắc và kiên cố bí mật nằm ở vị trí Samara.


thiết yếu trị buôn bản hội trái đất kinh tế thể dục văn hóa vui chơi lao lý du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp Ô sơn - Xe thiết bị ánh mắt Multimedia technology Sách nói