(banvethicong.com.vn) hồ Quang Hiếu thọ lắm rồi mới đăng hình ảnh tình tứ cùng với một cô bé khác không tính Bảo Anh, phù hợp anh đã tìm kiếm được bến đỗ mới và xong xuôi tình hoàn toàn với thiếu nữ ca sĩ “Lười yêu”?


Mới đây, hồ Quang Hiếu đã vui vẻ đăng cài hình hình ảnh chụp với 1 người đẹp khôn cùng tình tứ bên trên mạng thôn hội. Vào ảnh, cô thiếu phụ này mặc tay nam ca sĩ “Con bướm xuân” với dựa đầu vào vai đầy tình cảm. CĐM được một phen “rần rần” hối thúc hồ Quang Hiếu cưới tức thì kẻo lỡ.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu phải lòng một cô gái sau 4 năm chia tay bảo anh

*
*
Hồ quang Hiếu đăng ảnh cùng bạn diễn trong "Hiếu bên tàu" khiến fan hâm mộ bắt cưới ngay.

“Đẹp song quá, triển luôn nhé anh “Hiếu bến tàu”.

“Hai anh siêu xứng đôi.chúc mừng đôi trai tài gái sắc.”

“Bạn diễn xinh gái quá. Lấy luôn anh Hiếu ơi!!”

“Bạn gái anh xinh và dễ thương và đáng yêu quá. Anh bao giờ mới cho bọn em nạp năng lượng kẹo hỉ đây??”

“Nếu là thật thì chúc mừng anh Hiếu, trong năm này được tuổi lắm anh ơi!!”

Hồ quang Hiếu là ca sĩ gồm đời tứ khá phức tạp. Trước đó, anh sẽ từng kín đáo kết hôn với hot girl Ivy, nhưng chỉ sau 10 ngày thông thường sống cả hai đã lặng lẽ ly hôn. Một thời gian sau, nam ca sĩ “Con bướm xuân” công khai yêu Bảo Anh, con gái ca sĩ dễ thương của thôn showbiz Việt. Đây cũng chính là mối tình sâu đậm với hồ Quang Hiếu, cả hai hợp tan không hề ít lần nhưng ở đầu cuối vẫn không có cái kết tất cả hậu.

*
Anh từng gồm cuộc hôn nhân nhanh chóng với hot girl Ivy.

Xem thêm: Anh Ơi Em Ơi Anh Phải Làm Sao 1, Em Ơi Anh Phải Làm Sao 1

*
Hồ quang đãng Hiếu - Bảo Anh là hai bạn đẹp khiến cho nhiều fan ái mộ tiếc nuối.

Mới đây, nam ca sĩ còn bám lùm xùm lừa tình và áp dụng chất kích thích khiến hình hình ảnh của anh bị xấu đi không hề ít trong mắt công chúng. Hiện tại, hồ nước Quang Hiếu vẫn chưa công khai bạn nữ mới cũng giống như đang tích cực chuyển động nghệ thuật để đưa lại hình ảnh của bản thân sau phần nhiều lùm xùm không xứng đáng có.

*
*
Những hình hình ảnh không mấy đẹp tươi của nam ca sĩ "Con bướm xuân".

Lùm xùm ma túy chưa dứt, Ngân 98 - Lương bằng Quang tuyên tía hủy đám hỏi khiến CĐM tưởng ngàng

(banvethicong.com.vn) Vừa tung trọn album hình ảnh cưới lung linh, Ngân 98 cùng Lương bằng Quang lại tuyên bố hủy hôn ngay tiếp đến khiến CĐM sợ hãi không biết chuyện gì xảy ra.