(NLĐO)- Ông Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân Hà Nội, cho biết thêm sự thật của bức hình ảnh đang viral trên mạng là ông đã đáp từ bỏ ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi hoa khôi Việt phái nam 2020, khi BTC về trường "giao lại" sv Đỗ Thị Hà mang đến nhà trường.


hôm nay 9-12, mạng làng hội lan truyền bức hình ảnh chụp vào một chống tiếp khách hàng của ngôi trường ĐH tài chính quốc dân, nơi hoa khôi Việt phái nam Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm sản phẩm hai. Trong đó, hoa hậu Việt phái mạnh Đỗ Thị Hà team vương miện, mang áo nhiều năm màu đá quý đang ngồi nghiêm túc trên 1 trong các hai ghế nhà tọa.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng đại học kinh tế quốc dânBức ảnh khiến dư luận xôn xao, trong những số đó ông Phạm Hồng Chương (đứng) với ông Lê Xuân tô (ngồi) bìa yêu cầu - Ảnh: Báo chi phí Phong


Cũng vào bức hình ảnh này, PGS-TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân, đứng sinh hoạt ghế chủ tọa bên cạnh, lẹo tay vùng trước với bốn thế đã phát biểu.

Hình hình ảnh về "thăm trường" lần thứ nhất sau đăng quang hoa khôi của hoa khôi vào sáng 8-12 ngay chớp nhoáng gây dư luận xôn xao bên trên mạng xã hội. Trong số đó có những chủ kiến chỉ trích, cho rằng đó là hình ảnh phản cảm, thầy "báo cáo học tập trò Hoa hậu" là chưa phù hợp lý.Tân hoa khôi Đỗ Thị Hà được ngồi ghế công ty toạ của buổi gặp gỡ mặt với hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế quốc dân hà nội - Ảnh: trường đại học tài chính quốc dân Hà Nội


Trao đổi với phóng viên báo chí Báo tín đồ Lao Động chiều ni 9-12, PGS-TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh vấn đề đây chưa phải là cuộc trở về viếng thăm trường của hoa hậu như những báo và mạng xã hội đưa tin.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Ung Thư Vòng Họng Là Gì? Dấu Hiệu Của Bệnh Ung Thư Vòm Họng

"Sau khi công ty chúng tôi ký quyết định cho các sinh viên thâm nhập cuộc thi hoa hậu Việt Nam, đây là buổi BTC hội thi "giao lại" sv Đỗ Thị Hà mang đến nhà trường sau thời điểm cô tiến hành các nghĩa vụ của một tân hoa khôi với các nhà tài trợ cùng các hoạt động thiện nguyện" - ông Chương cho hay.PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng bên trường - trao giấy khen cho Tân hoa hậu Việt nam Đỗ Thị Hà - Ảnh: ngôi trường đại học kinh tế tài chính quốc dân Hà Nội


Hiệu trưởng ngôi trường ĐH kinh tế quốc dân cũng cho biết hình ảnh mà dân mạng nhận định rằng ông đứng lẹo tay "khúm núm" báo cáo trước sinh viên của mình, là cơ hội ông vẫn đáp trường đoản cú với ông Lê Xuân sơn - Trưởng BTC cuộc thi hoa khôi Việt phái nam - sau khoản thời gian ông này có phát biểu trao lại sv Đỗ Thị Hà mang đến nhà trường nhằm nhà trường thống trị cũng như trách nhiệm trợ giúp hoa hậu thực hiện trách nhiệm xã hội của một hoa hậu cũng tương tự một sinh viên. "Tôi đáp trường đoản cú ông Lê Xuân Sơn, chứ không hề phải báo cáo với Hoa hậu" - ông Chương nhận mạnh.


Trả lời thắc mắc có đề xuất Trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân thủ đô hà nội tổ chức một sự kiện phệ đón Hoa hậu, ông Phạm Hồng Chương mang lại hay đó là một trong những sự khiếu nại nhỏ, được tổ chức ấm cúng. "Chúng tôi không tổ chức hùng hổ gì. Hội trường chỉ có khoảng 100 fan gồm phụ vương mẹ, những thí sinh không giống của trường cùng dự thi hoa hậu và các anh em cùng lớp, các bạn cùng câu lạc cỗ lễ tân vị trí Đỗ Thị Hà từng tham gia. Đỗ Thị Hà là hoa hậu xuất thân từ bỏ nông dân nên công ty chúng tôi chào mừng em hết sức ấm cúng, không phô trương" - ông Chương nói.Được bạn bè, thầy cô thân thương chào đón, Tân hoa khôi Việt nam giới 2020 Đỗ Thị Hà nở niềm vui tươi tắn, rạng rỡ - Ảnh: ngôi trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội


Nói thêm về địa chỉ ngồi sinh sống ghế "chủ tọa" của Đỗ Thị Hà trong cuộc gặp gỡ với chỉ huy nhà trường, ông Phạm Hồng Chương nói nhà trường quan niệm danh hiệu hoa khôi của Đỗ Thị Hà là một trong thành tích rất vui với bên trường.

"Chúng tôi trân trọng các bạn Hà là đúng do bạn là 1 trong sinh viên gồm thành tích học tập tập giỏi và phong cách sống chan hòa được đồng đội yêu mến… Một người vợ sinh xuất phát từ nông thôn, nhỏ nông dân nhưng trở thành hoa hậu thì buộc phải nói là công ty chúng tôi rất trân trọng những người dân vượt qua trở ngại để đạt thành tích tốt như thế" - ông Phạm Hồng Chương nêu rõ.

Hiệu trưởng trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân cũng đến rằng hoa hậu vẫn còn cực kỳ trẻ, yêu cầu "hãy vị tha cùng với Hà. Vì tuổi trẻ không tránh khỏi phần đông sơ suất"- Hiệu trưởng trường ĐH kinh tế quốc dân nói.


*

Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH