Mới đây, tập 81 của “Hậu cung như mong muốn truyện” tận mắt chứng kiến phân cảnh giảm tóc kinh khủng của Kế hậu Như Ý. Từ bỏ đây, cô bé rũ bỏ vị thế và danh phận của mình. Trước sự việc ngỡ ngàng của Càn Long, Như Ý trả lại đoạn tóc kết hôn phu thê, xong mối tình thời niên thiếu hụt của Thanh Anh với Hoằng lịch năm nào. Tuy nhiên, ở tình tiết trong nguyên tác của phòng văn lưu lại Liễm Tử viết thì phần lớn chuyện lại khác.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện bao nhiêu tập

*
Phân đoạn cắt tóc bom tấn được cho là 1 trong quyết định hữu hiệu của Như Ý để giải thoát chủ yếu mình và kết thúc kết thúc khoát với Càn Long.
*
Dù Như Ý đi đến đưa ra quyết định “táo bạo” này, Càn Long vẫn nghĩ chỉ có Như Ý chuyển đổi không còn so với mình như trước, với là Như Ý sai, còn bản thân chẳng thay đổi thay, chẳng xa cách, hay chẳng có tác dụng sai một chuyện gì.

Trong tè thuyết, Như Ý bởi vì uất hận Càn Long mà cắt đi đoạn tóc của mình, ko lâu sau thiếu phụ quyên sinh. Sau cái chết của Như Ý, Dĩnh phi thống lĩnh chúng cung phi Mông Cổ, họ không còn xem trọng Yến Uyển dù bấy giờ con gái đã là Hoàng quý phi. Cùng thời gian đó, Du phi với Dung phi liên kết lại cùng với nhau tìm ra một cung chị em có dung mạo khá y như Ý chuyển vào cung, Càn Long thấy cung bạn nữ đó tức khắc phong có tác dụng Đôn thường tại, khiến Yến Uyển trở đề nghị khốn đốn bởi nghĩ Như Ý vẫn còn đó quanh quẩn theo người mà hôm sớm dằn vặt. Đồng thời, Uyển tần nghe theo lời Hải Lan đến trước mặt hoàng đế hạch tội Yến Uyển khiến cho hoàng đế thêm nghi kị, cho những người điều tra, sau cùng phát hiển thị tội ác của Yến Uyển rồi ban chết.

*
Quyết định phế Hậu của Càn Long, Như Ý không hề quan tâm. Người phụ nữ khi dường như không chọn nương tựa hay e ngại người bầy ông của mình, là lúc người thiếu nữ ấy trở nên ghẻ lạnh và trẻ khỏe nhất.

Xem thêm: Đại Học Mỏ Địa Chỉ Đại Học Mỏ Địa Chất, Cổng Thông Tin Điện Tử Trường Đại Học Mỏ

Những ai đó đã đọc qua tiểu thuyết “Hậu cung Như Ý truyện” các đinh ninh rằng Như Ý chắc chắn là sẽ mất trong nhì tập 83-84. Mặc dù nhiên, ở nhị tập này, sau khoản thời gian Như Ý biết bản thân mắc dịch lao và không thể sống được bao thọ nữa thì thốt ra câu: “Như vậy là quá đủ rồi”. Câu nói sắc lạnh đựng đầy ẩn ý khiến cho người coi cảm nhận rất nhiều chuyện chưa chấm dứt ở đó, và vẫn còn đó nhiều thú vị bất ngờ phía sau.

Đúng như suy đoán, Như Ý không ra đi một cách thuận tiện như nguyên tác, mà nàng lặng lẽ sắp xếp các việc: dựa vào Hương con kiến liên lạc với chủng loại tộc, điều tra thuốc Vĩnh kỳ đang dùng. Bộ ba “Dung Dĩnh Du” cũng liên kết lại, góp lời đến Như Ý trước phương diện Càn Long, cũng như chống ngược lại Yến Uyển. Các sự kiện này theo nguyên tác đông đảo xảy ra sau thời điểm Như Ý mất, nhưng mà trong phim lại diễn ra lúc nàng vẫn còn đó sống.


Khán trả còn được tận mắt chứng kiến thêm phân cảnh cực kỳ thú vị nữa, đó chính là cuộc rỉ tai giữa Thái hậu và Như Ý, với trung ương thế thấu hiểu cho vị thê thiếp xấu số. Đây là chi tiết khiến người ái mộ nhẹ lòng hơn khôn xiết nhiều, vì vốn trong nguyên tác Thái hậu từ đầu đến cuối vẫn không hề yêu phù hợp Như Ý.

*
Những cuộc chat chit giữa mẹ chồng và con gái dâu luôn luôn nhận được sự yêu thích của người hâm mộ bởi diễn xuất đỉnh điểm của Ô Quân Mai cùng Châu Tấn.

Có thể khẳng định, “Hậu cung Như Ý truyện” phiên bản truyền hình sẽ có được cái kết bất ngờ khác hẳn nguyên tác. Tương tự như với tiến trình phim hiện nay nay, nhân trang bị Đôn phi có đến 80% nguy cơ bị lượt bỏ khỏi màn ảnh, cố vào đó là sự trỗi dậy của Như Ý để làm thoả mãn tín đồ xem.