Nhiều người theo dõi cho rằng, họ sẽ không xem đêm bình thường kết "Gương phương diện thân quen" bởi Hòa Minzy với Đỗ Duy nam giới chỉ được trình diễn với tư phương pháp khách mời.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2016 hòa minzy

Tối qua (9/7), “Gương mặt quen thuộc 2016” tập 12 lên sóng với rất nhiều bất ngờ. Trong đó, đáng chăm chú nhất là vấn đề Hòa Minzy bất thần bị một số loại dù cô là thí sinh cá tính, có cố gắng và luôn mang lại cho chương trình đều tiếng mỉm cười vui nhộn.


*
Hòa Minzy bị nockout khỏi đứng top 4 khuôn mặt thân quen 2016 khiến người theo dõi bất mãn.

Những nhân vật mà Hòa Minzy đang hóa thân như NSND Thanh Hoa, ca sĩ sơn tùng mtp M-TP, sơn Tuyền… luôn luôn được người theo dõi tìm kiếm, xem lại những lần sau khi chương trình lên sóng, minh chứng sức hút lớn của nữ giới Công Phượng sinh sống sân chơi này. ít nhiều người đến rằng, trường hợp Hòa Minzy gồm giành ngôi quán quân chung kết năm ni thì quà tặng này cũng là xứng đáng đối với cô.

Thế nhưng, Hòa Minzy bất thần bị các loại khỏi top 4. Cô với thí sinh Đỗ Duy phái nam chỉ mở ra trong đêm Gala cuối với tư cách khách mời sệt biệt. Kết viên này là do Hòa Minzy đã bắt buộc nhận điểm số thấp tốt nhất từ giám khảo Hoài Linh trong tập 12 tối qua.

Theo đó, trong đêm thi cuối này, thách thức mà Hòa Minzy cần trải qua là màn vào vai thành Phương Mỹ bỏ ra - giọng ca nhí hát nhạc dân ca trữ tình được chú ý nhất Vpop hiện tại nay. Để làm xuất sắc thử thách này, Hòa Minzy lựa chọn ca khúc “Nỗi bi đát mẹ tôi” với diễn hoạt cảnh xúc động, đem nước mắt của tương đối nhiều khán giả.


*
Nhiều người hâm mộ chỉ trích công tác gay gắt.

Tuy nhiên, theo dìm xét của giám khảo Hoài Linh, phần phát âm và luyến láy của Hòa Minzy như thể với Cẩm Ly nhiều hơn thế Phương Mỹ Chi. Bởi vì vậy, dù miêu tả xúc động, tuy nhiên nếu chấm theo tiêu chuẩn “giống phiên bản gốc” của lịch trình thì Hòa Minzy chưa đáp ứng nhu cầu được điều này.

Kết quả, với điểm 7 trường đoản cú Hoài Linh, điểm 8 từ Mỹ Linh với điểm 9 trường đoản cú Đức Huy, Hòa Minzy gồm điểm thấp sớm nhất đêm thi, kéo tụt tổng điểm 12 tuần của cô ấy xuống trang bị 5, khiến thí sinh cá tính bất thần bị nhiều loại khỏi vị trí cao nhất 4 trước đêm tầm thường kết.

Kết trái này cũng để cho không ít đồng nghiệp bất ngờ và tiếc nuối nuối. Tức thì khi hiệu quả được công bố, Võ Hạ thoa không cất được không thể tinh được trên sóng truyền hình. Thiếu nữ ca sĩ nhảy khóc và nhiều lần ôm Hòa Minzy an ủi.

Hôm ni (10/7), bên trên fanpage ưng thuận của “Gương khía cạnh thân quen”, nhiều người hâm mộ mạng không giấu được sự bất mãn về tác dụng top 4 của chương trình. Vị nếu chấm theo tiêu chí “giống bản gốc”, thì trong tập 12, cả Phan Ngọc Luân, Hòa Minzy với Bạch Công Khanh rất nhiều không quá qua được thử thách này.

Chưa kể, Bạch Công Khanh, Phan Ngọc Luân xuất xắc Hà Thúy Anh các tuần trước không nhằm lại các dấu ấn như Hòa Minzy xuất xắc Đỗ Duy Nam, nhưng hầu hết thí sinh này vẫn được vào đứng đầu 4 chung kết một phương pháp khó hiểu.

Khán giả tất cả biệt danh “Thủy thủ” mang lại rằng: “Đối với mình vị trí cao nhất 4 phải là: Hoà Minzy, Võ Hạ Trâm, Hà Thuý Anh với Đỗ Duy Nam. Chương trình không công bằng, lẽ ra đề xuất tính cả đánh giá của khán giả nữa chứ? Vậy sức lực của khán giả bình chọn suốt 12 tuần vừa mới rồi đổ xuống sông xuống bể à”.

Độc trả Thúy Vy nói: “Thật hoài nghi nổi chuyện gì đã diễn ra”. “Tôi sẽ tẩy chay đêm bình thường kết, mùa sau tẩy chay luôn luôn cả dòng chương trình này”- một độc giả khác bình luận.

Xem thêm: Tư Thế Nằm Nghiêng Thích Hợp Cho Trẻ Sơ Sinh Nằm Nghiêng Có Tốt Không ?

Không chỉ bất mãn với ban tổ chức, giám khảo Hoài Linh cũng là vai trung phong điểm chỉ trích sau tập 12 do số điểm phải chăng anh giành cho Hòa Minzy.


*
Giám khảo Hoài Linh cũng thay đổi tâm điểm chỉ trích của dư luận vì chưng cho điểm Hòa Minzy phải chăng nhất.

Độc giả Văn Thành Lê gay gắt: “Xem tập này thoải mái và tự nhiên ghét Hoài linh ghê. Băn khoăn ông nhìn nhận kiểu gì mà đến Hòa Minzy lấy điểm 7. Xem kết thúc không ý muốn xem tập sau nữa. Từ fan già cho đến người con trẻ khi nhảy cái ti vi lên người nào cũng tập trung và chú ý nhất bởi những tiết mục nhưng Hòa Minzy biểu diễn. Xem xong xuôi tập 12 mà bi thiết não cả ruột. Lâm thời biệt lịch trình luôn, khỏi buộc phải xem kết quả nữa”.

Không chỉ tiếc cho Hòa Minzy, nhiều độc giả cũng không chấp thuận khi Đỗ Duy phái nam - thí sinh vui tính, thân mật và gần gũi nhất chương trình đề xuất dừng lại, mặc dù trong tập 12, anh bao gồm màn hòa mình thành nghệ sĩ hài Xuân Hinh thành công.

Đỗ Duy nam cũng từng để lại ấn tượng ấn béo tại khuôn mặt thân thân quen năm nay, lúc trước đó, phần hóa trang thành rứa nhạc sĩ trần Lập của anh ấy gây xúc động bự với khán giả.


*
Hòa Minzy nhảy khóc lúc nghe chào làng kết quả.

“Thật sự rất bi thiết cho Đỗ Duy Nam. Anh ấy bị loại bỏ không ai nhiệt tình cho anh ấy hết mà lại chỉ suy nghĩ Hòa nhưng mà anh ấy vẫn vui vẻ. Giải thân mật và gần gũi sẽ thuộc về Đỗ Duy Nam”- độc giả Hải nam bằng luận.

Trước hiệu quả này, Đỗ Duy Nam mừng đón khá bình thản. Anh chia sẻ: “Em cảm giác hạnh phúc nhất khi em được làm những điều chân thành và ý nghĩa dành cho đa số người. Cảm ơn hđ giám khảo và công tác đã cho em được trưởng thành và cứng cáp và khả năng hơn”.

Hòa Minzy nghẹn ngào nói nội địa mắt: “Khi tham gia khuôn mặt thân quen, em đã có được quen thêm các anh chị, và được sinh sống trong không khí khôn cùng tuyệt vời”.


*
Võ Hạ trâm khóc khi Hòa Minzy bất thần bị loại. Còn phản ứng mặc nhiên vuốt tóc của Phan Ngọc Luân trong bức ảnh này khiến cho anh bị cho rằng giả sinh sản với Hòa Minzy.

Nhiều người theo dõi trung lập cho rằng, cho dù không có cơ hội tranh ngôi tiệm quân, nhưng cụ thể Gương phương diện thân quen đang trở thành “bàn đạp” để Hòa Minzy rước lại cảm tình của người hâm mộ, duy nhất là sau thời điểm chuyện tình rầm rĩ của cô cùng với cầu bằng tay Phượng rò rỉ.

Với mức độ hút cùng sự duyên dáng sẵn có, sau chương trình này, nhiều người tin cậy Hòa Minzy sẽ kiếm được hướng đi đúng chuẩn cho hành trình thẩm mỹ của mình.

Gala “Gương mặt rất gần gũi 2016” vẫn lên sóng về tối 16/7 tới với sự tranh tài của đứng đầu 4 thí sinh: Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh./.