Sau kỳ nghỉ sinh, nhiều bà mẹ đã phải quay lại với công việc khi bé mới được 6 tháng. Nhiều bậc phụ huynh dự định cho bé đi học vì nhà không có người chăm nom mà mẹ phải đi làm. Tuy nhiên, cha mẹ cũng rất băn khoăn và gặp nhiều khó khăn để tìm trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Hà Nội và nhất là khu vực Hà Đông. Thấu hiểu được điều này, banvethicong.com.vn đã tổng hợp top 6 trường mầm non nhận trẻ từ 6 tháng tuổi tại quận Hà Đông. Cha mẹ hãy cùng banvethicong.com.vn khám phá ngay nhé!

1. Mầm non Homeschool Care – KĐT Văn Quán

Homeschool Care áp dụng các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia, Project Based Learning, Giáo Dục Phần Lan, Giáo Dục Tích Cực,… giúp các con phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Cùng với việc giảng dạy song ngữ Anh – Việt sẽ giúp các bé làm quen phát triển song song hai ngôn ngữ, tăng khả giao tiếp, tư duy trực tiếp bằng Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó là không gian sân vườn rộng rãi, tạo cảm giác ấm áp, gần gũi như ngôi nhà thứ hai của trẻ.

*

Học phí: 3.700.000 – 4.500.000đ

Địa điểm: Lô 8 BT2 khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông

2. Trường mầm non Happy Time

Với giá trị cốt lõi: Yêu thương – Tôn trọng – Tin tưởng, Happy Time ra đời với sứ mệnh mang lại một tuổi thơ Hạnh phúc cho các em bé, mang lại niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành, chia sẻ những đam mê khát vọng nuôi dạy con nên người. Đây cũng là niềm Hạnh phúc của các giáo viên trong một môi trường của sự yêu thương, chia sẻ, hợp tác. Chương trình học đa dạng, với Tiếng Anh toàn phần, giúp con làm quen và trau dồi vốn ngôn từ ngay từ nhỏ.

Đang xem: Gửi trẻ 6 tháng tuổi ở hà nội

Xem thêm:

*

Học phí: 5.800.000đ

Địa điểm:

– Cơ sở 1: Biệt thự 9 và 10, dãy 16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu

– Cơ sở 2: L2.05 khu A Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội (Đi vào cổng chính khu đô thị Dương Nội 1 khoảng 200m)

3. Trường Mầm non Hana – KĐT Xa La

Hana – KĐT Xa La được thành lập trên diện tích mặt bằng gần 500m2, thoáng mát, yên tĩnh, gồm sân chơi và các phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt các phòng học được lắp đặt hệ thống Camera để Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên kiểm tra giám sát việc giảng dạy và chăm sóc trẻ của giáo viên đồng thời để phụ huynh có thể theo dõi việc học tập và sinh hoạt của con em mình hàng ngày ở trường.

*

Học phí: 1.300.000-2.100.000đ

Địa điểm: Tầng 1, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông

4. Trường Mầm Non Evergreen Preschool – Kiến Hưng

Chương trình học áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori và chọn lọc tinh hoa từ các phương pháp giáo dục tiên tiến khác giúp trẻ hình thành trí tuệ cảm xúc, phát triển khả năng thích ứng cuộc sống, phát triển ngôn ngữ sớm và đa ngôn ngữ, phát triển đa trí thông minh, trí tuệ sáng tạo và thẩm mỹ. Nhà trường trang bị hệ thống camera HD giám sát ở tất cả các khu vực từ lớp học, sân chơi trong nhà và ngoài trời…đảm bảo BGH có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi trong suốt thời gian bé vui chơi và học tập tại trường.

Xem thêm:

*

Học phí: 3.000.000đ – 4.000.000đ

Địa điểm: 30 Mậu Lương, Kiến Hưng, Quận Hà Đông

5. Trường Mầm non Sao Việt – Thanh Hà

Nhà trường luôn muốn giáo dục các bé theo cách tự nhiên nhất, kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của các bé giúp các bé tự tìm hiểu vấn đề. Không chỉ quan tâm đến sự phát triển về trí não mà nhà trường còn quan tâm đến sự phát triển về thể chất của trẻ. Trường có nhiều hoạt động vận động ngoài trời để bé phát triển về thể chất, những buổi khám sức khỏe định kỳ từng học kỳ nhằm theo dõi sức khoẻ về thể chất của bé. Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Các cô có tấm lòng yêu thương trẻ, tình yêu với các bé.

*

Học phí: 800.000đ – 1.500.000đ

Địa điểm: Tầng 2, tòa Hh02-1c KĐT Thanh Hà, Quận Hà Đông

6. Moonlight Montessori – Hà Đông

Với mong muốn tạo ra môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ, Moonlight Montessori áp dụng phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế vào chương trình học. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động. Bên cạnh đó là không gian thoáng mát, hiện đại, áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

*

Học phí: 2.800.000đ – 3.000.000đ

Địa điểm: Lô 40 nhà vườn 1 Đường Yên Xá, Tân Triều, Quận Hà Đông

Danh sách các trường mầm non nhận giữ trẻ tháng tuổi tại quận Hà Đông vẫn đang được banvethicong.com.vn tổng hợp và cập nhật! Cùng tham gia cộng đồng chia sẻ, review, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *