Sau kỳ nghỉ sinh, nhiều chị em đã phải quay trở lại với công việc khi nhỏ nhắn mới được 6 tháng. Những bậc phụ huynh dự tính cho bé nhỏ đi học bởi nhà không tồn tại người để mắt mà người mẹ phải đi làm. Mặc dù nhiên, cha mẹ cũng rất băn khoăn và gặp gỡ nhiều trở ngại để tra cứu trường thiếu nhi nhận trẻ con 6 tháng tuổi ở hà thành và duy nhất là quanh vùng Hà Đông. Hiểu rõ sâu xa được điều này, banvethicong.com.vn sẽ tổng hợp vị trí cao nhất 6 trường thiếu nhi nhận trẻ con từ 6 tháng tuổi trên quận Hà Đông. Bố mẹ hãy thuộc banvethicong.com.vn mày mò ngay nhé!

1. Mầm non Homeschool Care - KĐT Văn Quán

Homeschool Care áp dụng các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia, Project Based Learning, giáo dục và đào tạo Phần Lan, giáo dục và đào tạo Tích Cực,... Giúp những con phát triển toàn vẹn cả về trí óc lẫn thể chất. Cùng với câu hỏi giảng dạy tuy nhiên ngữ Anh - Việt sẽ giúp đỡ các nhỏ bé làm quen cách tân và phát triển song tuy nhiên hai ngôn ngữ, tăng khả giao tiếp, tư duy trực tiếp bằng Tiếng Anh tức thì từ lúc còn nhỏ. Hình như là không gian sân vườn rộng lớn rãi, tạo cảm hứng ấm áp, gần gũi như nơi ở thứ nhì của trẻ.

*

Học phí: 3.700.000 - 4.500.000đ

Địa điểm: Lô 8 BT2 khu city Văn Quán, Quận Hà Đông

2. Trường mần nin thiếu nhi Happy Time

Với giá trị cốt lõi: dịu dàng - kính trọng - Tin tưởng, Happy Time thành lập và hoạt động với sứ mệnh đem lại một tuổi thơ Hạnh phúc cho các em bé, mang lại niềm vui, sự từ bỏ hào của các bậc cha mẹ trong quá trình đồng hành, share những si mê khát vọng nuôi dậy con nên người. Đây cũng là niềm Hạnh phúc của những giáo viên vào một môi trường của sự yêu thương, phân tách sẻ, đúng theo tác. Lịch trình học đa dạng, với tiếng Anh toàn phần, giúp nhỏ làm quen và trau dồi vốn ngôn ngữ ngay tự nhỏ.

Bạn đang xem: Gửi trẻ 6 tháng tuổi ở hà nội

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chế Hài Hước Vô Đối, Hài Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo

*

Học phí: 5.800.000đ

Địa điểm:

- cửa hàng 1: biệt thự cao cấp 9 và 10, dãy 16A7, buôn bản Việt Kiều Châu Âu

- đại lý 2: L2.05 khu vực A Dương Nội, Hà Đông, thủ đô hà nội (Đi vào cổng chính khu đô thị Dương Nội 1 khoảng tầm 200m)

3. Trường mầm non Hana - KĐT Xa La

Hana - KĐT Xa La được thành lập trên diện tích s mặt bằng gần 500m2, loáng mát, yên tĩnh, có sân chơi và các phòng học thoáng rộng với trang trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu yêu cầu học tập, vui chơi và ở của trẻ. Đặc biệt các phòng học tập được đính thêm đặt hệ thống Camera để ban giám hiệu nhà trường liên tục kiểm tra thống kê giám sát việc đào tạo và huấn luyện và quan tâm trẻ của thầy giáo đồng thời nhằm phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi việc học tập với sinh hoạt của con em của mình mình hàng ngày ở trường.

*

Học phí: 1.300.000-2.100.000đ

Địa điểm: Tầng 1, Tòa bên CT5, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông

4. Trường mần nin thiếu nhi Evergreen Preschool - loài kiến Hưng

Chương trình học tập áp dụng phương thức giáo dục mau chóng Montessori và chọn lọc tinh hoa tự các cách thức giáo dục tiên tiến khác giúp trẻ có mặt trí tuệ cảm xúc, phạt triển khả năng thích ứng cuộc sống, cách tân và phát triển ngôn ngữ sớm cùng đa ngôn ngữ, cách tân và phát triển đa trí thông minh, trí tuệ sáng tạo và thẩm mỹ. Bên trường trang bị khối hệ thống camera HD đo lường và thống kê ở toàn bộ các khu vực từ lớp học, sân đùa trong bên và ngoại trừ trời...đảm bảo BGH hoàn toàn có thể quan sát bé xíu mọi lúc hầu như nơi nhìn trong suốt thời gian bé bỏng vui chơi và học tập tại trường.

*

Học phí: 3.000.000đ - 4.000.000đ

Địa điểm: 30 Mậu Lương, con kiến Hưng, Quận Hà Đông

5. Trường Mầm non sao việt nam - Thanh Hà

Nhà trường luôn luôn muốn giáo dục và đào tạo các nhỏ xíu theo cách tự nhiên nhất, kích phù hợp sự tò mò, tò mò của các bé giúp các bé bỏng tự khám phá vấn đề. Không chỉ lưu ý đến sự cách tân và phát triển về trí não cơ mà nhà ngôi trường còn cân nhắc sự cải cách và phát triển về thể hóa học của trẻ. Trường tất cả nhiều vận động vận động ngoài trời để bé xíu phát triển về thể chất, phần nhiều buổi khám sức mạnh định kỳ từng học kỳ nhằm mục tiêu theo dõi mức độ khoẻ về thể hóa học của bé. Đội ngũ cô giáo là những người dân có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Các cô tất cả tấm lòng dịu dàng trẻ, tình yêu với những bé.

*

Học phí: 800.000đ - 1.500.000đ

Địa điểm: Tầng 2, tòa Hh02-1c KĐT Thanh Hà, Quận Hà Đông

6. Moonlight Montessori - Hà Đông

Với mong ước tạo ra môi trường giáo dục mần nin thiếu nhi thân thiện, tràn trề tiếng mỉm cười trẻ thơ, Moonlight Montessori áp dụng cách thức Montessori của khối hệ thống giáo dục mầm non chuẩn chỉnh Quốc tế vào chương trình học. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển trọn vẹn về tứ duy, nhân cách, cá tính phiên bản thân một biện pháp tối đa thông qua các hoạt động. Hình như là không gian thoáng mát, hiện nay đại, áp dụng các phương thức xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu gần gũi với môi trường thiên nhiên tận dụng buổi tối đa ánh nắng mặt trời.

*

Học phí: 2.800.000đ - 3.000.000đ

Địa điểm: Lô 40 nhà vườn 1 Đường lặng Xá, Tân Triều, Quận Hà Đông

Danh sách những trường mần nin thiếu nhi nhận giữ trẻ tháng tuổi tại quận Hà Đông vẫn đang được banvethicong.com.vn tổng hợp cùng cập nhật! Cùng tham gia cộng đồng chia sẻ, review, cung ứng tìm trường mầm non tốt cho nhỏ ở Hà Nội để xem thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!