Trong lịch sử dân tộc có 2 pháp sư nổi danh là Cris Angel với Dynamo đã triển khai ảo thuật xung quanh nước khiến cho nhiều fan ngạc nhiên. Nhưng bảo đảm thì họ đã từng qua gần như gì?

Anh ta quá bất ngờ trước bản lĩnh ném thẻ “baby-baby hit” của cậu bé dại khiến những ninja phải khâm phục cậu nhỏ. đi khám phá bí ẩn đằng sau yêu thương thuật nuốt tìm “đáng sợ” thăm khám phá bí hiểm về cái còng tay bị giam giữ trong hộp bí mật

Criss Angle đi trên mặt nước của hồ

Ảo thuật danh tiếng Criss Angel hiện nay ra tại một bể bơi lội trong khuôn viên 1 hotel ở Las Vegas. Trong những khi những người khách đang đùa trong hồ bơi, anh ta đã làm cho điều cần thiết và đi dạo trên mặt nước hồ.

Bạn đang xem: Giải mã màn ảo thuật đi trên mặt nước khiến nhiều người liên tưởng đến sức mạnh thần bí

Trước buổi trình diễn, những tấm acrylic và cọc cùng làm từ chất liệu được đặt càng ngay gần mặt nước càng tốt. Đặc thù, giữa những tấm acrylic luôn có một khoảng biện pháp nhất mực, đây vẫn là nơi nhưng mà những người dân ô sin chuyển di để “băng qua” trục đường ảo ảnh thuật xí gạt khán giả. Chi tiết là trong vai nam người vợ Criss Angel, với Dynamo là thuyền kayak kép cùng thuyền cảnh sát tiếp cận Dynamo.

Góc sản phẩm và thi công của các “cây cầu” cũng đóng góp phần ko nhỏ bé vào thành công của 2 trò đùa này.

Với màn biểu diễn hồ bơi của Criss, 1 phòng thu âm bé bỏng và khán giả trực tiếp là những người bạn đồng hành cho phép anh đặt máy quay ở góc cạnh thích thống nhất. Cũng chính vì ở một số ít góc quay độc nhất vô nhị mực, những tấm acrylic dù cho có độ trong đặc thù vẫn có trình diễn rõ trên mặt phẳng nước hồ bơi.

Về phần Dynamo, chúng ta hoàn toàn cứng cáp rằng mong acrylic vẫn ko bị lòi ra ngoài do màu của nước sông Thames khôn cùng đục.

Nhưng anh nên đương đầu với một thử thách khác: sông Thames ko được bình phục và lòng sông bởi vận. Việc lắp đặt cây cầu chỉ được triển khai vào buổi tối để né bị phát hiện nay và những rường cột đề xuất chịu được 1 số trận động đất nhất mực.

Bất kỳ ở đâu họ chơi, phép màu của Criss và Dynamo vào nước đang xí gạt khán giả.

Xem thêm: Ray Charles Schwab - Charles, Prince Of Wales


Thông tin thêm về lời giải màn ảo thuật bước đi trên mặt nước khiến nhiều người cửa hàng tới mức độ mạnh huyền bí


Trong kế hoạch sử, từng có 2 nhà ảo thuật gia tên tuổi là Criss Angel và Dynamo tiến hành màn thuật ảo đi xung quanh nước khiến cho nhiều tín đồ ngạc nhiên. Nhưng lại thật ra họ đã bước đi trên dòng gì?

Kinh ngạc với bản lĩnh phi lá bài bác “bách phân phát bách trúng” khiến cho ninja cũng phải khâm phục của anh chàng này xét nghiệm phá bí ẩn đằng sau màn ảo thuật nuốt kiếm “kinh dị” thăm khám phá bí hiểm của màn thuật ảo còng tay kìm hãm trong thùng kín

Criss Angle bước đi trên khía cạnh nước hồ bơi Nhà ảo thuật gia nức danh Criss Angel hiện tại ra ở 1 hồ bơi phía trong khuôn viên khách sạn ở Las Vegas. Trong lúc các du khách đang vui chơi trong hồ, anh đã tiến hành 1 điều tưởng chừng như bất khả thi ấy là bước tiến trên khía cạnh nước hồ bơi.

Criss Angel nhẹ nhõm để 1 chân của chính mình xuống phương diện nước và lờ lững tiến từng bước cảnh giác khiến khán giả có cảm hứng như anh rất có thể lọt xuống nước bất cứ khi nào. Điều gây ấn tượng với người xem như là cảnh 1 nữ khác nước ngoài lặn ngay dưới địa điểm của anh ý và 1 nam du khách khác thì bơi cắt qua hướng di chuyển của Criss. Thậm chí, Criss Angel còn “vô tình” tiến công rơi 1 chiếc giầy và cụ thể nó tức xung khắc chìm xuống lòng hồ. Trước sự việc chứng kiến của đa số người, Criss Angel đã đi tới thành vị trí kia của hồ 1 cách an toàn.

Dynamo bước đi trên mặt nước sông Thames 5 2011, trong sự kinh ngạc của rất nhiều người, Dynamo nhẹ nhõm bước tiến trên mặt nước của cái sông Thames. Điều khiến người theo dõi tin “trệu cổ” là sau cơ hội Dynamo đi được một khoảng ngắn, bao gồm 2 mẫu thuyền kayak trải qua cắt ngang lối đi sau lưng trong phòng ảo thuật gia và sau ấy 1 loại thuyền của cảnh sát tiếp cận Dynamo ngay giữa “đường đi” để đưa anh quay trở lại bờ.

Kín đáo đằng sau bước tiến trên mặt nước Thực tế, cả 2 nhà thuật ảo ko bước đi trên phương diện nước mà lại mà là kính acrylic hay có cách gọi khác là kính plexiglas, 1 một số loại kính hữu cơ tất cả công thức hóa học (C5O2H8)n – Polymethylmethacrylat. Các loại kính này hoàn toàn có thể “vô hình” dưới phần đa mặt nước như hồ bơi lội hoặc sông nhờ vào độ trong suốt khôn cùng đặc trưng. Nhưng lại ấy không phải là nhân tố quyết định tới sự thành bại của màn trình diễn, nhưng mà mà chính sự sắp đặt “chiếc cầu” dưới mặt nước với màn diễn đáp ứng của các đối tượng người sử dụng nhân dân sẽ thuyết phục được khán giả.

Trước lúc biểu diễn, các tấm acrylic với chân trụ tất cả cùng gia công bằng chất liệu được lắp đặt gần khía cạnh nước nhất có thể. Đặc thù, giữa các tấm acrylic luôn có 1 khoảng biện pháp nhất mực, đây đã là vị trí nhưng mà hồ hết trợ lý sẽ chuyển di “cắt ngang” đường đi của thuật ảo gia để xí gạt khán giả. Cụ thể trong màn trình diễn của Criss Angel là người nam nhi và cô gái, còn của Dynamo là 2 mẫu thuyền kayak và chiếc thuyền của lực lượng công an tiếp cận Dynamo. Góc trang bị quay và cấu tạo của những “chiếc cầu” cũng góp phần ko nhỏ bé trong sự thành công của 2 màn biểu diễn này. Với Criss với màn đi trên bể bơi, ko gian ghi hình bé và khán giả trực tiếp là những trợ lý chất nhận được anh sắp đến đặt những máy quay ở 1 góc cân đối nhất. Bởi ở một số ít góc quay tuyệt nhất mực, tấm acrylic dù cho có độ trong suốt đặc trưng vẫn hoàn toàn có thể sẽ lộ diện trong môi trường nước hồ bơi lội trong suốt.

Còn với Dynamo, anh trọn vẹn yên tâm với việc ko bị lộ loại cầu acrylic bởi thuốc nước của sông Thames khá đục. Nhưng lại anh lại phải nhìn thấy với 1 gian nan khác ấy đó là dòng rã sông Thames ko thắt chặt và cố định và đáy sông cũng ko bằng vận. Việc lắp đặt chiếc ước chỉ được tiến hành đêm tối để kị bị phát hiện và rất nhiều rường cột đề xuất chịu được độ rung lắc nhất mực. Dù trình diễn ở đâu thì màn thuật ảo ảnh đi cùng bề mặt nước của cả Criss lẫn Dynamo đều đã xí gạt được khán giả.

#Gicửa ải #mã #màn #ảo #thuật #bước #đi #trên #mặt #nước #khiến #nhiều #người #liên #tưởng #đến #sức #mạnh #huyền #bí


Tổng hợp: học tập Điện Tử Cơ Bản #Gicửa ải #mã #màn #ảo #thuật #bước #đi #trên #mặt #nước #khiến #nhiều #người #liên #tưởng #đến #sức #mạnh #huyền #bí