Hà Nội và tp.hcm là nhì thành phố trung tâmcó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước ta. Cùng với đó là sự phát triển củadịch vụ ship hàngtrong quản lý phân phối hàng. Vậy giá giao hàng từ thành phố hồ chí minh ra Hà Nội là bao nhiêu, hãy cùng banvethicong.com.vn tra cứu hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bạn đang xem: Giá ship hàng từ tphcm ra hà nội


1. Giao hàng là gì?

2. Tiền, tổn phí ship là gì?

3. Thời gian vận chuyển bao lâu?

4. Giá ship hàng hóa

5. Một số phương tiện vận chuyển

6. Một số hình thức ship hàng

6.1. Ship cod

6.2. Freeship

7. Một số ứng dụng hỗ trợ ship hàng

7.1. Ahamove – ứng dụng shipper tốt nhất hiện nay

7.2. Grab Express – Ứng dụng ship hàng được yêu thương thích

7.3. Lalamove – Ứng dụng giúp siêu thị tìm ship dễ dàng


Ship sản phẩm là một thuật ngữ mới liên quan đến lĩnh vực vận tải và thương mại điện tử. Về mặt ngôn ngữ học, giao hàng là một từ được ghép giữa tiếng Việt với tiếng Anh theo kiểu quen miệng của người Việt. Với theo thói quen lúc nói chuyện, từ này được nhiều người sử dụng với trở đề xuất phổ biến trong giao tiếp mặt hàng ngày. Vào tiếng anh, ship gồm người là vận tải, vận chuyển. Như vậy, ship hàng hiểu đơn giản là việc phục vụ từ nơi cung cấp đến tay khách hàng hàng. Ngày nay, ship hàng đã trở thành một dịch vụ ko thể thiếu đối hoạt động vận chuyển hàng được gọi là shipper (tức nhân viên cấp dưới giao hàng) bao gồm chức năng nhận sản phẩm từ kho của cửa hàng với chuyển đến tận tay người nhận vào một khoảng thời gian đã xác định trước. Ưu điểm của dịch vụ ship hàng là mang đến sự tiện lợi cho khách hàng đồng thời tạo ra một nghề mới với thu nhập khá cao cho nhiều người.

*

Ship hàng là gì?


Thông thường, người tiêu dùng luôn phải trả một số giá cả dành cho việc ship hàng. Có nhiều cửa mặt hàng không áp dụng ngân sách này nhưng bên trên thực tế thì số tiền đó đã được tính tiếp tế giá của sản phẩm. Số tiền công dành riêng cho việc ship hàng đó được gọi là tiền ship hoặc phí tổn ship. Như vậy có thể nói, tiền ship là ngân sách mà người mua sắm và chọn lựa phải trả mang đến shipper tương ứng với công sức mà lại họ đã bỏ ra để chuyển mặt hàng đến tay khách. Ví dụ, bạn download một đơn mặt hàng 500 nghìn đồng, giá ship là đôi mươi ngàn đồng. Khi nhận hàng, bạn phải giao dịch thanh toán 520 ngàn bao gồm giá của sản phẩm và túi tiền tiền ship. Giá bán tiền ship thường được xác định dựa bên trên chiều dài quãng đường, số lượng và mức độ cồng kềnh của hàng hóa khi ship. Tuyến đường càng xa thì giá ship càng cao, hàng càng cồng kềnh thì giá chỉ tiền ship càng lớn. Giá chỉ ship tất cả thể tăng và giảm tùy thuộc vào thực trạng kinh tế xóm hội với thời điểm ship. Ví dụ ship ban đêm thì thường có mức giá đắt hơn ship ban ngày, khi giá xăng tăng thì giá ship cũng tăng lên.


Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây, hầu hết các hãng vận chuyển đều cung cấp gói dịch vụ gồm lộ trình vận chuyển từ tp.hcm – Hà Nội cùng ngược lại. Đối với dịch vụ chuyển vạc thường sẽ mất khoảng 2 – 4 ngày để vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm nhận chuyển phát. Đối với dịch vụ chuyển phát cấp tốc thì bạn sẽ mất sau 1 ngày để tất cả thể nhận được hàng. Bên cạnh ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng bằng đường mặt hàng không thì thời gian bạn nhận được mặt hàng sẽ là trong ngày.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát cấp tốc là dịch vụ vận chuyển được nhiều người sử dụng bởi tính yêu việt của nó là tối ưu hóa thời gian vận chuyển mặt hàng hóa. Đặc biệt với những đơn sản phẩm khẩn cấp, cấp bách thì dịch vụ vận chuyển này chính là lựa chọn mặt hàng đầu. Quanh đó ra, dịch vụ chuyển phát từ tp.hồ chí minh đến Hà Nội và ngược lại là hướng vận chuyển có số giao dịch lớn nhất nước ta.

*

Gửi mặt hàng vận chuyển


Cước giá thành vận chuyển sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ phục vụ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phạt thường thì cước giá tiền sẽ rẻ hơn so với 2 dịch vụ kia nhưng thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng bằng đường sản phẩm không thì cước tổn phí vận chuyển sẽ rất cao nhưng thời gian sẽ banvethicong.com.vn. Vày đó, nếu gói mặt hàng của bạn quan trọng và cần gấp, bạn gồm thể sử dụng dịch vụ vận chuyển này.

Nếu bạn gồm nhu cầu sử dụng dịch vụ phục vụ và muốn search kiếm một hãng sản xuất vận chuyển uy tín, bạn bao gồm thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của banvethicong.com.vn. Phía trênlà bảng giá chỉ vận chuyển của cấp tốc đối với lộ trình vận chuyển là từ tp hcm đến Hà Nội. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của banvethicong.com.vn, bạn gồm thể trên website của banvethicong.com.vn để tra cứu cước tầm giá vận chuyển.


Cũng giống như các hình thức di chuyển hiện nay, người giao hàng có thể vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng nhiều cách khác nhau tùy vào từng đặc điểm của hàng hóa và địa điểm cần đến. Các phương tiện vận chuyển đa dạng giúp cho người gửi tất cả những phương án lựa chọn tốt nhất với túi tiền tối thiểu nhất. Bao gồm 4 phương tiện vận chuyển phổ biến nhất hiện ni là xe máy, ô tô, máy cất cánh và tàu biển. Với với mỗi phương tiện vận chuyển thì đường vận chuyển cũng sẽ không giống nhau. Như xe máy, ô tô, xe khách sẽ di chuyển bằng đường bộ, máy bay di chuyển bằng đường hàng không với tàu biển thì đi bằng đường biển.


Hiện nay, bao gồm rất nhiều cách ship hàng từ thành phố hcm ra Hà Nội. Nhưng cách ship hàng nào mới phù hợp với hàng hóa của bạn nhất thì gồm một số hình thức giao hàng như sau:


Đây là một loại hình giao hàng thực hiện việc thu tiền hộ. Dịch vụ này được hiểu là người bán hàng sẽ gửi gói hàng đến tận nơi theo địa chỉ nhưng mà người cài đặt cung cấp. Khi nhận hàng, người cài sẽ trả tiền theo đúng hợp đồng mà phía 2 bên đã trao đổi khi mua bán sản phẩm hóa. Vì chưng vậy, nếu bạn muốn nhận sản phẩm và mua sắm và chọn lựa từ nơi làm sao đó bạn tất cả thể áp dụng hình thức ship cod này. Cùng với hình thức này, việc xảy ra đối với gói sản phẩm của bạn là tương đối thấp. Cũng chính vì vậy, đây là hình thức phổ biến được tương đối nhiều những doanh nghiệp, các cá nhân mua sắm nhỏ lẻ sử dụng.

Xem thêm: Các Vị Trí Đau Bụng Điển Hình Ảnh Các Vị Trí Đau Bụng, Nhìn Các Vị Trí Đau Bụng Đoán Bệnh Lý


Đây là một hình thức cơ mà cũng được nhiều doanh nghiệp, cửa mặt hàng áp dụng để tăng lượng download của khách hàng. Freeship là một hình thức giao hàng không tốn tầm giá và cước vận chuyển. Hình thức này còn có nghĩa là người bán hàng sẽ phải chịu toàn bộ ngân sách vận chuyển, ship hàng hóa đến khách hàng. Người tải sẽ không cần phải chịu bất cứ ngân sách nào lúc nhận hàng xung quanh việc trả tiền mang đến sản phẩm bản thân đang mua. Thông thường, hình thức freeship cũng gồm thể xem là một biện pháp thức sales bán hàng của các cửa hàng. Bởi hình thức này còn có thể được áp dụng để tăng lượng tải của khách hàng hàng, tức người tiêu dùng sẽ phải mua sắm chọn lựa với số lượng nhiều hơn để được nhận ưu đãi, hay vào các thời điểm cửa sản phẩm đang bao gồm chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hàng, các ngày lễ.... để khuyến khích, kích thích người sử dụng mua và tiêu dùng hàng nhiều hơn.

*

Hình thức ship hàng


Ứng dụng ship hàng là nền tảng kết nối chủ cửa hàng và shipper. Nó ra đời nhằm góp chủ siêu thị tìm shipper thuận tiện hơn, shipper search đơn hàng dễ dàng hơn. Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ việc giao hàng trở cần thuận tiện hơn:


Ahamove là ứng dụng phục vụ tốt nhất hiện nay được phân phát triển bởi công ty ship hàng banvethicong.com.vn (GHN), đây là một phần mềm tự động hóa nhận đơn ship gấp rút và an toàn. Các lĩnh vực giao hàng của Ahamove khá đa dạng, từ quần áo, mỹ phẩm đến cả đồ ăn. Do vậy, Ahamove đang được coi là ứng dụng săn ship được nhiều người dùng nhất ở Hà Nội cùng cả Hồ Chí Minh. Chỉ cần bước chân ra đường sẽ không nặng nề để thấy được tài xế của Ahamove bao phủ từng con hẻm của Hồ Chí Minh.

Thời gian với phí ship hàng của Ahamove thường trong ngày với 4 mức dịch vụ và 4 mức phí giao hàng khác nhau. Ahamove sử dụng hình thức thu hộ giá thành COD. Với tính năng Thu hộ (COD), tài xế sẽ ứng tiền luôn khi nhận hàng cùng thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công cùng mức hỗ trợ thu hộ tối đa là 3.000.000đ.


Cái tên tiếp theo chắc chắn không thể ko nhắc tới Grab Express. Hiện tại cứ chạy xe trên đường là cơ hội nào cũng bắt gặp được những nhân tài xế áo xanh lá cây. Bởi đơn giản đây là ứng dụng gọi xe và nhận đơn ship được nhiều người sử dụng hiện nay.

Thời gian và phí ship hàng của Grab khá là banvethicong.com.vn. Với đội ngũ Grab hùng hậu cùng bao phủ mọi ngõ ngách của thành phố thì việc kiếm tìm shipper giao hàng qua tiện ích là chuyện mau lẹ và dễ dàng. Về phí giao hàng của Grab, khi bạn nhập đầy đủ tin tức địa chỉ của người gửi và người nhận, Grab sẽ hiện số tiền cước bạn phải trả mang đến chuyến đi đó.


Nếu bỏ qua Lalamove thì quả thật là thiếu sót phải ko nào? Lalamove là cái brand name quen thuộc trong thời gian gần đây. Ứng dụng này đang rất được mếm mộ với những điểm nổi bật.

Lalamove bao gồm rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển như LalaNOW - giao hàng nội thành bằng xe sản phẩm trong tối đa 60 phút; Lala2H - ship hàng nội thành bằng xe thứ trong tối đa 2 giờ. Một vào những ưu điểm sản phẩm đầu của những ứng dụng giao hàng banvethicong.com.vn nội thành hiện tại đó là việc ứng tiền thu hộ tốt còn gọi là COD. Gần đây, Lalamove đã nâng mức hỗ trợ thu hộ từ 2.000.000đ lên đến 3.000.000đ.

Hy vọng bài bác viết trên tất cả thể giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình. Chúc bạn thành công.