TIỂU SỬ MC TÙNG chi VÀ BÍ MẬT ĐỜI TƯ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT VTV – MC TÙNG bỏ ra VÀ NHỮNG LẦN KÍN NHƯ BƯNG VỀ CHUYỆN CHỒNG CON 

MC tùng chi một trong những cái tên nối liền với chương trình Đường lên đỉnh Olympia của VTC. Ngoài tài năng dẫn dắt lưu loát trong sứ mệnh dẫn chương trình, Mc Tùng đưa ra còn được biết đến với vai trò đạo diễn cho những chương trình vô tuyến của Đài truyền hình VTV. Với mái tóc ngang, giọng nói tuyệt hảo Tùng Chi hối hả trở thành mẫu tên được rất nhiều người ngưỡng mộ quan tâm. Là trong những Mc bí mật tiếng nhất của VTV tiểu truyện Mc Tùng đưa ra gần như là một trong những thông tin khá hi hữu hoi.

Bạn đang xem: Cuộc sống của mc tùng chi: quyền lực nhưng cực kỳ kín tiếng

*

Tiểu sử Mc Tùng Chi

Với hình ảnh mái tóc ngắn trẻ em trung cá tính chắc hẳn người theo dõi không thể làm sao quên được khuôn mặt thân quen trong veo 16 năm của lịch trình Đường tột đỉnh Olympia. Cùng với lỗi dẫn dắt hóm hỉnh, giải trí nhưng không kém phần lôi cuốn. Mc Tùng bỏ ra chiếm trọn tình cảm của công chúng và người ngưỡng mộ trong suốt thời hạn vừa qua.

Là trong những gương mặt Mc duyên dáng nhất của đài tivi VTV, gương mặt rạng nhãi nhép lối dẫn vơi nhàng hấp dẫn trong lịch trình truyền hình thu hút phần đông người coi trong khắp cả nước Đường lên đỉnh Olympia. Cô là trong những Mc gắn bó lâu nhất với chương Đường tột đỉnh Olympia từ năm 2000 mang đến năm 2016. Trong đa số tất cả các chương trình của Đường tột đỉnh Olympia cô đều phụ trách cả nhị vai trò Mc với kiêm đạo diễn chương trình.

*

Sau khi liên tục là gương mặt dẫn chương trình trong chung kết Đường tột đỉnh Olympia năm thứ 16 vừa qua. Con gái Mc cho thấy sau lần lộ diện này cô đã không xuất hiện thêm với phương châm Mc trong công tác Đường tột đỉnh Olympia mùa lắp thêm 17 nữa.

Được biết nỗ lực vào đó sẽ là một khuôn mặt dẫn chương trình new hứa hẹn đưa về những điều bất thần cho khán giả xem đài trong khắp cả nước. Theo một trong những nguồn tin thì tín đồ dẫn công tác Đường tột đỉnh Olympia 17 vẫn là cô gái Mc Diệp Chi.

Hiện trên Mc Tùng Chi là 1 trong những người thanh nữ quyền lực đứng số 2 của VTV3 chỉ với sau Mc Lại Văn Sâm. Ko kể vai trò là một trong người dẫn chương trình, đạo diễn kiêm tổ chức sản xuất những chương trình của đài tivi VTV3 cô gái Mc dễ thương còn đảm nhận chức Phó ban vui chơi và tin tức kinh tế của Đài vô tuyến Việt Nam.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sài Gòn Tuyển Sinh 2014 Của 133 Trường, Trường Đại Học Sài Gòn

tuy vậy đã không tính 40 tuổi hầu hết Mc Tùng bỏ ra vẫn giữ lại được nét tươi tắn xinh đẹp nhất thuở còn trẻ. Bên cạnh lối dẫn dắt trường đoản cú nhiên, Tùng chi còn được nghe biết là trong số những Mc khá bí mật tiếng tuyệt nhất của VTV. Cô cực kỳ ngại khi vấn đáp phỏng vấn về chuyện đời bốn và công việc, cho nên vì vậy mỗi lần bao gồm ai muốn phỏng vấn hay hỏi về chuyện đời tứ cô lập tức không đồng ý ngay.

*

Đặc biệt là chuyện ông xã con nàng Mc luôn giữ kín đáo như bưng khiến cho nhiều người hâm mộ không không nhiều lần hiếu kỳ về điều này. Thậm chí có không ít tín đồ nhận định rằng cô đã từng có một đời ông chồng và hiện tại tại đang xuất hiện tình cảm với một nam Mc đồng nghiệp. Tuy nhiên nữ MC vẫn quyết định im re và giữ bí mật chuyện đời tư của mình trước những câu hỏi của người ái mộ và báo chí.

Từ khi bước đi vào nghề cho đến hiện tại cô gái Mc vẫn giữ nguyên hình hình ảnh ban đầu của chính bản thân mình khi đến với công chúng. Vẫn mái đầu ngang, vẫn thú vui trẻ trung xinh đẹp, vẫn lối dẫn dắt mềm dịu hóm hỉnh của chính bản thân mình giúp cô nhận được nhiều tình cảm từ người theo dõi xem đài.

*

Đến cùng với VTV một giải pháp tình cờ, sau khi giỏi nghiệp trên trường ĐH gớm tế, Tùng Chi quyết định nộp hồ sơ làm phóng viên cho đài truyền hình. Cùng đây cũng chính là quyết định chính xác và góp cô đã đạt được những thành công mỹ mãn như ngày hôm nay. Là 1 trong Mc danh tiếng của đài VTV tuy vậy Tùng Chi luôn luôn khiêm tốn khi nhận xét về bạn dạng thân.

Mc Tùng bỏ ra Và câu chuyện Ngại Lên Báo

Được biết đến là 1 Mc quyền lực tối cao của đài truyền họa VTV nhƯng Mc Tùng Chi luôn luôn giữ kín đáo chuyện đời tư của bản thân mình trước những thắc mắc của người ngưỡng mộ và báo chí. Cô luôn lắc đầu ngay những thắc mắc có liên quan đến các bước hay về chuyện đời bốn của mình. Không giống hệt như những nghệ sĩ, Mc lừng danh khác Tùng đưa ra rất hiếm khi xuất hiện thêm tại các sự kiện.

Nữ Mc cho biết cô rất ngại khi xuất hiện thêm trước công chúng, hầu như nơi đông người. Tuy nhiên hàng tuần cô vẫn lộ diện đều đặn vào từng chiều công ty nhật nhằm ghi hình chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò là một người dẫn chương trình.

Ngoài được không ít người biết đến là một trong Mc lừng danh của đài VTV, Tùng Chi còn là một đạo diễn và tổ chức sản xuất tương đối nhiều chương trình của đài truyền hình VTV3. Hiện tại cô đang đảm nhận vị trí phó trưởng phòng ban giải trí và thông tin kinh tế của Đài tivi Việt Nam, cùng với độ nổi tiếng của bản thân mình Tùng đưa ra được ca tụng là người thiếu phụ quyền lực thứ hai tại VTV chỉ sau Mc Lại Văn Sâm tuy nhiên cô lại một bạn khá bí mật tiếng và khôn xiết ngại vấn đáp phỏng vấn.