(banvethicong.com.vn)-Gameshow new "Khách sạn 5 sao"- nơi tín đồ chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với những thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem: Anh em phan anh


Bắt 3-7, trên sóng VTV3 đã phát sóng gameshow mới Khách sạn 5 sao. Vào chương trình, một khách sạn sang trọng với không khí vui vẻ cùng gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những mẩu chuyện ít được share cùng món quà tặng khiến bạn nhận rưng rưng...

Khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú. Ở tập phát sóng đầu tiên, MC Nguyên Khang bày tỏ xúc cảm trước mẩu truyện của hai bằng hữu Phan Anh - Tuấn Tú: "Điều quý hiếm nhất của mỗi cá nhân trong cuộc đời này chưa hẳn là tài chính, may mắn tài lộc hay bất cứ thứ gì sang chảnh mà là cảm xúc gia đình".

Ngay từ đầu chương trình, Tuấn Tú share anh dấn lời tham gia Khách sạn 5 sao vày hai bằng hữu trai ít có cơ hội trải lòng với nhau. 3 phần chơi đưa tới cho nhị khách mời nhiều tiếng cười cùng cũng rất nhiều lần rơi nước mắt.

*

Khách mời "mở hàng" là hai bạn bè Phan Anh-Tuấn Tú. Ảnh: VTV

Đó là câu chuyện về song đũa cả của người anh trai 11 tuổi chăm bẵm cậu em trai 8 tuổi khi cha mẹ thường xuyên vắng tanh nhà.

Là chiếc áo đầu tiên Phan Anh tặng ngay em trai cách đó 19 năm, lúc Tuấn Tú ban đầu đi dẫn chương trình.

Là dòng ôm của tình thân đặm đà bao năm, là lời cảm ơn thành tâm mà chưa lúc nào cậu em trai đủ dũng mãnh ngỏ lời.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Ở Hà Nội Cực Hot, Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Miễn Phí Tại Hà Nội


Cùng làm nên không khí cuộc trò chuyện gần cận của Khách sạn 5 sao là MC Nguyên Khang với sự mở ra của 2 quản ngại gia trong những tập phân phát sóng như Minh Tít, Ninh Tito, Quỳnh Trang, Mù Tạt, Dũng Hớn, Việt Bắc...

ở kề bên một Nguyên Khang sâu lắng, chân thành, gần như màn trò chuyện vui nhộn của quản lí gia khiến cho không khí thoải mái, vui vẻ, giúp người thả lỏng mình, kết nối tâm hồn đồng bộ với các thành viên vào gia đình.

*
Cặp đôi new cầu hôn VĐV Tiến Trọng-Phương Trinh. Ảnh: VTV

MC Nguyên Khang bày tỏ: "Mỗi người tiêu dùng có một mẩu chuyện khác nhau. Mình sẽ cùng các quản gia tung hứng nhằm họ kể mẩu truyện của mình, trường đoản cú đó đúc kết thông điệp mà khán giả sẽ bắt gặp ở đâu đó hình hình ảnh của thiết yếu mình".

Với những câu chuyện chưa từng chia sẻ, phần đông khoảnh khắc giàu cảm xúc, mọi phút giây quý giá bên người thân - chương trình Khách sạn 5 sao sẽ mang lại không gian thư giãn và giải trí thú vị cho khán giả lúc 12g nhà nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3, bước đầu từ ngày 3-7.

lịch trình ‘Bình luận thể thao’ của VTV tất cả phiên phiên bản mới


(banvethicong.com.vn)-Chương trình Giờ quà thể thao sẽ là phiên bản mới của Bình luận thể thao vẫn trở nên thân thuộc với khán giả truyền hình trên sóng VTV .
VIẾT THỊNH